Download Từ Điển Bách Khoa Toàn Thư Việt Nam Online, Viện Từ Điển Học Và Bách Khoa Thư Việt Nam

ra mắt Phòng học Đội Equity dựa trên tiêu chuẩn hỗ trợ tư vấn Ed Tech chính sách & thực tế Đóng tắt-Canvas Menu
Bách khoa toàn thư trực con đường & website tài nguyên chungBách khoa toàn thư trực tuyến đường & website tài nguyên chung

Mục menu

Sinh viên cũng có thể truy cập những trang web bên dưới và toàn bộ APS cơ sở dữ liệu thông qua Canvas và MackinVIA. Nếu như ở nhà, hãy đăng nhập vào áp dụng MyAccess để tìm MackinVIA.

Bạn đang xem: Bách khoa toàn thư việt nam online

Bách khoa toàn thư BritannicaCung cấp các bài báo bách khoa toàn thư về các chủ đề không giống nhau với những đoạn phim, trò đùa học tập tương tác, thư viện ảnh, những bài báo, website và maps.

Bách khoa toàn thưCung cấp quyền truy vấn một cỗ bách khoa toàn thư dễ sử dụng cho các sinh viên trẻ áp dụng để nghiên cứu.

Xem thêm: “Bật Mí” Ý Nghĩa Nốt Ruồi Dưới Cánh Mũi Phải, Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Mang Ý Nghĩa Gì

Thông tin trẻ em emCung cấp tủ đựng đồ các bài xích báo, hình ảnh, maps, cờ, biểu đồ và đồ thị để một sinh viên nghiên cứu và phân tích về nhiều chủ đề không giống nhau bao gồm động vật, phát minh sáng tạo và công nghệ, thể thao, giao thông, kế hoạch sử, truyện với văn học sử dụng.

Tiến sĩ Erin Russo, Hiệu trưởngĐường 5241 Bắc 36thArlington, VA 22207Lễ tân: 703-228-2685Số bạn tham dự: 703-228-2789Tham dự: intlschool.edu.vn.attendance

Liên hệ với TrườngLiên hệ cùng với Ban liên hệ web của trườngLiên hệ với liên lạc viên lăng xê của TrườngLiên hệ với APS Webmaster

Trường công lập Arlington cấm riêng biệt đối xử dựa vào chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, tín ngưỡng, màu sắc da, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, triệu chứng kinh tế, khuynh hướng tình dục, triệu chứng hôn nhân, thông tin di truyền, dìm dạng hoặc thể hiện giới tính, cùng / hoặc khuyết tật. Chính sách này cung cấp quyền truy hỏi cập đồng nhất vào các khóa học cùng chương trình, thương mại dịch vụ tư vấn, giáo dục và đào tạo thể hóa học và thể thao, giáo dục nghề nghiệp, tài liệu huấn luyện và giảng dạy và các vận động ngoại khóa. Báo cáo vi phạm chế độ này cùng với Trợ lý tgđ Dịch vụ Hành chính, 703-228-6008 hoặc Trợ lý tổng giám đốc Nhân sự, 703-228-6110.Các trang web này rất có thể chứa những liên kết đến những trang website nằm quanh đó mạng lưới trường Công lập Arlington.APS không kiểm soát điều hành nội dung hoặc mức độ liên quan của những trang web bên ngoài này.