AI LÀ TRIỆU PHÚ: CÂU HỎI 7 CHÚ LÙN LÀM NGHỀ GÌ " CỦA "AI LÀ TRIỆU PHÚ"

Câu chuyện “Nàng Bạch Tuyết, bảy chú lùn” là một truyện cổ tích khá khét tiếng mà nhường nhịn như ai ai cũng từng đọc ít nhất một lần, mà lại liệu bạn có trả lời được câu hỏi liên quan cho nó tốt không?

Lên sóng lần đầu tiên năm 2005, cho tới thời điểm bây giờ “Ai là triệu phú” là 1 trong những trong số mọi gameshow truyền hình riêng lẻ giữ nguyên được format ban đầu và vẫn được khán giả vô cùng yêu thích. Mặc dù nhiên, công tác cũng ít nhiều lần biến chuyển topic được bàn tán xôn xao bên trên mạng, lúc thì bởi những màn trợ giúp tất cả một không hai, lúc thì bởi những người dân chơi, lúc lại vì thắc mắc do thiết yếu chương trình chuyển ra.

Bạn đang xem: 7 chú lùn làm nghề gì

Mới đây, trong chương trình “Ai là triệu phú” phân phát sóng buổi tối 28/2, liên tục có một thắc mắc đã gây bão trên mạng vị độ “khó tả” của nó. Nói nó cạnh tranh tả là vì thắc mắc liên quan đến một mẩu truyện mà bọn chúng ta người nào cũng thuộc ở lòng tuy nhiên câu vấn đáp thì không phải người nào cũng biết.

Tin hấp dẫn: Nhìn chứng minh nhân dân, đoán tức thì vận mệnh tương lai

Cụ thể thì tín đồ chơi ở đây là một cô bé khá bắt mắt tên Nguyễn Hải Yến tới từ Đà Nẵng. Như những người chơi thông thường khác, Hải Yến sẽ vượt qua những thắc mắc đầu tiên một cách khá dễ dàng dàng. Tuy nhiên, cho tới câu số 5, người chơi sẽ buộc phải sử dụng tới nhì quyền trợ giúp để hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi. Câu hỏi được chương trình đưa ra là: “Bảy chú lùn trong mẩu chuyện “Nàng Bạch Tuyết với bảy chú lùn” làm nghề gì?” thuộc 4 đáp án: A: Thợ rèn, B: Thợ mỏ, C: Thợ săn và D: Thợ may.

Thoạt nhìn, đó là một thắc mắc rất dễ dàng dàng, bởi vì nó có tương quan đến truyện cổ tích “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” không còn sức không còn xa lạ với bọn chúng ta. Mặc dù nhiên, đứng trước thắc mắc tưởng chừng “dễ chơi” này, Hải Yến đã ngại ngùng thú nhấn khi gọi truyện, cô chỉ chú ý đến… hoàng tử chứ không đon đả việc 7 chú lùn làm nghề gì.

Cuối cùng, cô đã ra quyết định sử dụng quyền giúp đỡ của khán giả trong trường quay, các tưởng sẽ sở hữu được ngay lời giải nhưng dường như khán trả cũng chỉ để trung tâm đến Bạch Tuyết cùng hoàng tử thôi thì phải, khi kết quả là 25% khán giả chọn câu trả lời A (Thợ rèn), 27% chọn lời giải B (Thợ mỏ), 23% chọn lời giải C (Thợ săn) cùng 25% chọn giải đáp D (Thợ may).

Hãy quăng quật ngay sim điện thoại cảm ứng bạn sẽ dùng, nếu như 4 số sau cùng là đông đảo số sau

Tỉ lệ % sàn sàn nhau khiến cho người chơi đến từ Đà Nẵng hơi bối rối, để cứng cáp ăn, Hải Yến đã cần sử dụng thêm một quyền trợ giúp gọi điện thoại cho tất cả những người thân và đã đạt được lựa chọn chính xác là đáp án B (Thợ mỏ).

Sau khi phần thi được share lên mạng làm nên ra khá nhiều tranh cãi. Cũng tương tự như như câu hỏi về canh cua đun nấu với rau củ gì đi dạo nọ, fan thì đến rằng, fan chơi Hải Yến đã không đủ kỹ năng cơ bản, mặc dù nhiên, hầu hết ý kiến đánh giá thắc mắc này không thực sự hợp lý. Thực tế thì cực kỳ ít người để ý đến chi ngày tiết này vào truyện, họ cho rằng nếu lâm vào hoàn cảnh trường hòa hợp của họ, thì bọn họ cũng ko thể hiểu rằng 7 chú lùn làm công việc gì.