Chào Đón Chuỗi Sự Kiện Tuần Sinh Nhật Liên Quân 25 11 Sinh Nhật Liên Quân 25/11

Ngày 25/11 tới, Garena sẽ bộ quà tặng kèm theo cả vps 8 bộ đồ vĩnh viễn mừng sinh nhật Liên Quân Mobile vào trong ngày 25/11

Việt Nam, Đài Loan và thái lan đều là những khu vực Liên Quân smartphone được ra mắt vào khoảng thời điểm cuối năm 2016, thuộc khoanh vùng sớm nhất. đề nghị tới hơn nửa năm sau, một loạt những server mới như Indonesia, Hàn Quốc, MSP rồi Châu Âu, Bắc Mỹ, phái mạnh Mỹ,... Bắt đầu được những NPH giới thiệu tới xã hội game thủ yêu thích tựa game moba trên năng lượng điện thoại. Nhằm thu hẹp khoảng cách phát triển giữa các quanh vùng mới và cũ, Tencent cùng Garena đã buộc phải ưu đãi cho những người chơi ở hầu hết server mới thành lập và hoạt động khá nhiều. Ko chỉ tặng free mang đến họ từ bỏ 25 - 30 tướng chỉ với sau vài ngày trải nghiệm, mà đến cả phần thưởng sự khiếu nại cũng lôi kéo hơn hẳn so với những máy công ty cũ.

Bạn đang xem: 25 11 sinh nhật liên quân

Vào ngày 25/11 tới, Liên Quân Mobile nước ta sẽ đáng nhớ sinh nhật 2 tuổi với rất nhiều sự kiện cuốn hút tri ân tới cộng đồng. đều phần đá quý như năng lượng điện thoại, xe máy, xe pháo điện, tivi, thông tin tài khoản full tướng cùng full ngọc chỉ dành riêng cho những game thủ cực kỳ may mắn, thì các vật phẩm trong game như tướng mạo và bộ đồ vĩnh viễn, vé quay kho báu,... Lại được tặng miễn tầm giá cho tất cả game thủ Liên Quân Mobile.

Ngày 25/11 tới, Garena sẽ khuyến mãi cả hệ thống 8 phục trang vĩnh viễn. Cụ thể, game thủ rất có thể lựa lựa chọn 1 trong 8 bộ đồ vĩnh viễn mà khối hệ thống mặc định gồm những: Fennik Tiệc bánh kẹo, Butterfly Teen chị em công nghệ, Violet Phi công trẻ, Mganga Tiệc bánh kẹo, Max Hiệp sĩ nhí, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Roxie Thám tử cộng sự và Alice Xứ sở thần tiên. Ngôi trường hợp game thủ không say đắm lấy skin trong các kể trên hoàn toàn có thể lựa chọn lấy 5 vé tảo Kho Báu.

Để sở hữu các trang phục vĩnh viễn, game thủ phải tích lũy đủ 8 một số loại mảnh đồ gia dụng phẩm không giống nhau nhằm đổi được "Rương bộ đồ Sinh nhật". Mở dòng Rương này, người chơi đang nhận được trang phục hoặc vé quay kho báu theo list cho trước. Cách download 8 mảnh tòa tháp được triển khai như sau:

Đăng nhập lần đầu: 2 lượt rút thưởng

Tặng hình tượng cho bạn bè lần trước tiên trong ngày: 1 lượt rút thưởng

Thắng lần thứ nhất trong Đấu thường, Đấu hạng hàng ngày: 2 lượt rút thưởng

Tích lũy đạt 3 lần làm gục hoặc 3 lần Phụ đầu tiên trong ngày: 1 lượt rút thưởng

Bước 2: Vào thẳng trang sự khiếu nại Liên Quân Mobile để tiến hành thu thập mảnh biểu tượng

Mỗi ngày đang có phần trăm rơi những mảnh không giống nhau. Nhưng mà chỉ độc nhất vô nhị ngày 25/11 chắc chắn sẽ rơi ra mảnh Alice Xứ sở thần tiên ngay lập tức từ lần rút thưởng đầu tiên.

Xem thêm: Trò Chơi Chiến Tranh Và Trò Chơi Chiến Tranh Miễn Phí, Trò Chơi Chiến Tranh

- 17/11: Butterfly 40%; Roxie, Violet, Butterfly, Mganga, Natalya, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

- 18/11: Roxie 40%; Butterfly, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

- 19/11: Violet 40%; Butterfly, Roxie, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi một số loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; ko rơi 18%

- 20/11: Fennik 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Natalya, Mganga, Max mỗi một số loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; ko rơi 18%

- 21/11: Natalya 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Mganga, Max mỗi các loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; ko rơi 18%

- 22/11: Mganga 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Max mỗi các loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

- 23/11: Max 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga mỗi nhiều loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

- 24/11: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi các loại 12%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 16%

- 25/11: lần thứ nhất rút thưởng chắc chắn rằng nhận mảnh Alice Xứ sở thần tiên! trường đoản cú lần 2: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi các loại 12%; ko rơi 16%

- 26/11: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi một số loại 10%; Alice Xứ sở thần tiên 30%

- 27/11: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi các loại 10%; Alice Xứ sở thần tiên 30%

Kết luận: bạn LQM chỉ cần chuyên cần hoàn thành trách nhiệm để rút thưởng, tự đó tích lũy mảnh biểu tượng, tới ngày 25/11 sẽ sở hữu đủ 8 miếng biểu tượng, khi đó là chắc hẳn rằng nhận được Rương trang phục.

Lưu ý: fan chơi tích lũy đủ 8 các loại mảnh thành phầm khác nhau, nhấp vào nút "Đổi Rương xiêm y Sinh nhật" trên giao diện sự kiện, khối hệ thống sẽ gửi thành công tới tới hòm thư trong game. Sau đó thì mở Túi đồ và mở vật phẩm để chọn 1 trong 8 phục trang vĩnh viễn tất cả trong sự kiện. Mỗi thông tin tài khoản Facebook/Garena chỉ có thể nhận được một Rương xiêm y Sinh nhật. Thời gian thừa nhận Rương: 00:00 nhà nhật 25/11 - 23:59 thứ bố 27/11. Nếu như không nhận rương từ bỏ trang sự kiện sẽ không thể nhấn lại.