Tân Người Trong Giang Hồ Phần 6 Kẻ Thắng Làm Vua, Người Trong Giang Hồ Phần 4

Phim ca nhạc Tân fan Trong Giang hồ nước của ca sĩ Lâm Chấn Khang (sản xuất 2014)

Kịch bạn dạng & Đạo diễn: Lâm Chấn KhangĐạo diễn hình ảnh: Mr.TôQuay Phim :To Gia Tuan - Dob Nguyen

Diễn Viên:Lâm Chấn Khang: Hạo NamCát Phượng : cat TỉTấn Bo: giật Hoàn LươngTam Thanh: Lão ĐạiKim Jun See: TinaKiều Tuấn: Hùng NgọngTrương Quý Nhi: Trân TrânDuy Khánh ZhouZhou: Heo RừngKaydy Trần: Vinh KhùngTiểu Dũng Minhon: Bình LéAny Trang: Hạo TâmLê Nhân: Má MìCascaduer: AXNMr.Tô : Keo dính ChuộtTrợ lý đạo diễn: Oris PhamTrợ lý quay phim: Nguyên ĐạtÁnh sáng: Võ TùngThiết kế: Tuan NguyenThiết bị : A tô Film GroupFlycam Artists: Tô & DobChủ nhiệm: Tuấn - Hùng - HiếuQuản lý diễn viên phụ : Kim Nguyễn - Minh HiếuMakeup: Quân PhạmQuay phim hậu trường: Bo NguyễnDiễn viên lồng tiếng: Mèo Điên Ngọc TrâmDựng phim - Thu tiếng: Studio Mr.Tô

Lâm Chấn Khang

10,414 quan tâm

Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên vùng sông nước miền Tây bởi vì vậy mà chàng trai này dành được một chất giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh ấy đã cuốn hút được không hề ít người nghe. Chiếm hữu được một độ cao khủng (là 1m83) với một khuôn mặt điển trai vì thế mà anh được khá nhiều khán trả yêu thích, nhất là các fan bạn nữ, kia cũng đó là một điểm mạnh để góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chính anh.

Bạn đang xem: Người trong giang hồ phần 6

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học tập khóa âm nhạc ở trên trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, kế tiếp thì anh vẫn tự rèn dũa tay nghề và anh đã được các khán giả yêu mến với anh được nghe biết với rất nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do thiết yếu anh tự sáng sủa tác.

Với chất giọng khá nồng dịu và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã diễn tả được những ca khúc hit ở trong album Vol. 4 có tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang đến Anh” theo một phương pháp riêng và với cảm nhận mớ lạ và độc đáo của thiết yếu mình, đem đến cho những người nghe được xúc cảm có chút gì khác biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức xây dừng trong vào cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh triệu chứng chosự trưởng thành và cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca ngợi là “con ong siêng chỉ” nghỉ ngơi trong xóm ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua này đã cho ta khám phá sự phấn đấu, sự tập luyện không dứt nghỉ và chính niềm ham mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng ngày một của thiết yếu chàng ca sĩ con trẻ này.