Tử Cấm Thành Thâm Cung Bí Sử Của Tử Cấm Thành, Bí Mật Về Chốn Thâm Cung Bí Sử Của Tử Cấm Thành

Nhiều tín đồ sẽ bất ngờ khi tò mò đời sống chốn phòng the của hoàng đế hay phần đông cuộc tranh giành quyền lực tối cao ngấm ngầm địa điểm hậu cung.Legend Mansion nằm tại vị trí Flamingo Đại Lải mang đến cho du khách không gian sống luôn tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng với lối kiến trúc hiện đại.Nhiều cụ thể điêu tương khắc trong đền Hoysaleswara được mài bóng, gồm độ đồng đều ấn tượng khiến nhiều chuyên viên cho rằng chính là sản phẩm của máy tiện.

Bạn đang xem: Tử cấm thành thâm cung bí sử

Trong máu trời cuối xuân, mọi phố phường thủ đô đang rực rỡ tỏa nắng sắc trắng, tím của hoa sưa, hoa ban và phần đông bông gạo đỏ rực.Du khách yêu cầu trả rộng 3 triệu đồng cho cú nhảy từ độ dài 100 m so với phương diện nước tại cầu treo Ryujin, thức giấc Ibaraki.

Hàng trăm năm trường tồn như ẩn số với quả đât bên ngoài, Tử Cấm Thành từng là khu vực ở của những người quyền lực tối cao nhất trong số triều đại Trung Hoa. Nhiều bí mật chỉ được xuất hiện thêm khi những nhà sử học cùng khảo cổ học có thời cơ nghiên cứu dự án công trình kiến trúc lịch sử đồ sộ này.

Cuộc chiến chốn thâm cung

Hàng nghìn cung tần mỹ nữ trong Tử Cấm Thành phải đối đầu và cạnh tranh với nhau từ lúc còn là hầu như đứa trẻ. Toàn bộ phải ganh đua nhằm lọt vào đôi mắt xanh của hoàng đế.

Dưới thời đơn vị Thanh xẩy ra vụ chủ yếu biến Mậu Tuất năm 1898. Lúc ấy, trường đoản cú Hy thái hậu lệnh bắt giam nhà vua Quang từ bỏ (1871 – 1908) và các cận thần. Hoàng hậu Trân phi vốn được hoàng thượng sủng ái cũng trở nên nhốt vào lãnh cung, cô cũng là cái gai trong đôi mắt Long Dụ hoàng hậu.

Khi Bắc tởm thất thủ vào Khởi nghĩa Nghĩa Hòa Đoàn năm 1900, triều đình cần lui về Tây An lánh nạn. Trước khi đi, từ bỏ Hy thái hậu không đúng thái giám Lý Liên Anh xô vấp ngã Trân phi xuống giếng nhỏ, lệnh đến hạ thủ lấy đá phủ lại. Có sách ghi, tử thi của Trân phi chỉ được chuyển khỏi giếng một năm sau.

Những hiền thê được nhà vua sủng ái đã có cuộc sống đời thường sung sướng, mà lại cũng biến đổi cái tua trong mắt nhiều người dân chốn hậu cung. Ảnh: ifeng.

Theo sử sách, thái giám đang đưa hậu phi vào phòng ngủ của nhà vua và trói chân họ lại để cần yếu đi đâu thừa xa. Những phi tần chỉ được phép mang trên mình một tấm khăn lụa, để bắt buộc mang theo vật dụng gì khiến hại cho hoàng đế.

Phi tần cũng ko được phép sinh hoạt lại cả đêm mặt hoàng đế, thái giám sẽ gửi họ lánh cho tới một chống ngủ trong thời điểm tạm thời và đợi đến sáng để trở về hậu cung.