Ai Mới Là Người Trương Vô Kỵ Yêu Ai Nhất Chỉ Nhược Nhưng Lại Chọn Triệu Mẫn

Với Nhật Nguyệt, trong đợt Tết năm nay, Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2022 chính là tác phẩm tạo xôn xao nhất vì dàn diễn viên đông đảo đứng tuổi, dàn thiếu nữ cũng rất khác những phiên bản trước trường đoản cú nhan sắc mang đến diễn xuất không tới. Ấy là không kể những cảnh đấu võ giỏi kỹ xảo của phim đều rất thô ráp, còn tệ hơn các tác phẩm điện ảnh chiếu mạng khác.

Bạn đang xem: Trương vô kỵ yêu ai nhất

Ngoài ra, câu hỏi đạo diễn vương Tinh thêm thắt các tình tiết, bao hàm Trương Vô Kỵ cùng Chu Chỉ Nhược bắt đầu là chân ái, Triệu Mẫn chỉ là sự lựa chọn sau cuối mà thôi cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Có lẽ rằng nhiều chúng ta khá "gai mắt" với điều này, nhưng thông qua nó, Nhật Nguyệt lại ngộ ra không hề ít điều về mối tình phức tạp của họ, phát âm tại sao sau cùng tác mang Kim Dung lại nhằm Trương Vô Kỵ chọn Triệu Mẫn.

Vì các phiên bản truyền hình phần nhiều không tập trung khai thác câu chuyện yêu đương của Trương Vô Kỵ phải mình luôn cho rằng giáo nhà Minh giáo dành tình yêu cho Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn ngang nhau. Tuy nhiên, dưới tầm nhìn của vương vãi Tinh (chắc hẳn cũng có thể có sự ảnh hưởng của tác giả Kim Dung, tín đồ mà vương Tinh sẽ hợp tác không ít lần) thì Trương Vô Kỵ yêu Chu Chỉ Nhược hơn hẳn.

Năm xưa, khi Trương Vô Kỵ trở lại Võ Đang cùng cha mẹ thì gặp mặt được cô bé bỏng Chu Chỉ Nhược ngồi bình thường thuyền. Cậu nhóc khi đó còn khuyến mãi ngay cho nàng một chiếc hổ phách có tác dụng tín vật. Rõ ràng, tình cảm của mình đã bắt đầu từ thời điểm này, rất có thể coi như nhân duyên tiền định.

Về sau, khi gặp lại Chu Chỉ Nhược và phát hiện tại món hổ phách bên hông nàng, Trương Vô Kỵ liền nhận biết đây chính là cô nhỏ xíu năm xưa. Sau này, Biên Bức vương suýt chút làm cho Chu Chỉ Nhược bị thương, chủ yếu Trương Vô Kỵ đã có mặt để cứu vãn nàng. Rõ ràng, Trương Vô Kỵ khi ấy đã hết sức thích môn đồ phái Nga My, cùng chính cô bé cũng cảm nhận được tình yêu này.

Chu Chỉ Nhược say mê Trương Vô Kỵ không? tính năng này thì ngoài bàn, còn nếu như không nàng đang không mang hổ phách theo người suốt chừng ấy năm. Nhưng lại tình yêu thương của Chu Chỉ Nhược giành cho Trương Vô Kỵ lại chẳng lớn bởi mệnh lệnh của sư phụ. Thậm chí, thiếu nữ còn bởi vì tình thầy trò mà lại phản bội tín đồ thương. Bao gồm điều này khiến cho chàng trai vốn không được đầy đủ tình thương, nhạy bén như Trương Vô Kỵ khổ sở, rồi dần dần cạn tình.

Cùng thời gian đó, sự lộ diện của Triệu Mẫn càng khiến tình yêu thương của Chu Chỉ Nhược trở phải tầm thường. So với Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn yêu thương Trương Vô Kỵ hơn tất cả mọi thứ. Nàng đồng ý từ bỏ kim chỉ nam mà mình theo xua đuổi từ bé xíu đến lớn, từ bỏ cả thân phận quận chúa, quên luôn gia đình chỉ nhằm theo xua tình yêu.

Thậm chí, thiếu phụ bỏ lại luôn cả sĩ diện của phiên bản thân, “đơn mến độc mã” đến hôn lễ của Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược nhằm phá, gật đầu bị võ lâm thân sĩ chỉ trích.

Từng lời nói, động tác của Triệu Mẫn hầu hết đặt Trương Vô Kỵ tại vị trí đầu tiên, sẵn sàng chịu thiệt thòi vì tình yêu. Trong lúc đó tình thương của Chu Chỉ Nhược lại chẳng hề thật tình như thế, vì chưng xen lẫn vào kia là số đông toan tính, vụ lợi. So với yêu Trương Vô Kỵ thì chị em lại yêu bản thân bản thân hơn.

Chính Chu Chỉ Nhược là người khiến cho Trương Vô Kỵ thấm thía rộng về lời khuyên của bà mẹ năm xưa: "Con hãy ghi nhớ lấy, sau đây con lớn số 1 định không được tin lời người vợ nhân. đàn bà nhân càng xinh đẹp thì sẽ càng dễ lừa người". Nó không chỉ đơn thuần là tin lời cô bé nhân mà còn là đặt trái tim sống nhầm vị trí nữa.

Và sau cùng, Trương Vô Kỵ nhận ra chỉ bao gồm Triệu Mẫn là như là với bà bầu mình là Ân Tố Tố nhất, xinh đẹp, tốt giang, quyền lực cao mà lại lại chấp nhận bỏ qua tất cả vì bạn mình thương. Vì thế mà chàng bắt đầu chọn bạn nữ quận chúa này làm bạn để thuộc quy ẩn giang hồ.

Đây là những lưu ý đến mang tính cá thể của Nhật Nguyệt về mối tình giữa Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược sau khoản thời gian xem Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2022. Còn mọi tín đồ nghĩ sao về côn trùng quan hệ tinh vi này?

*Bài góp sức của Nhật Nguyệt gửi về intlschool.edu.vn.

Nếu bạn ưa chuộng làng phim Hoa ngữ còn trông mong gì nữa mà không ghé thăm trang intlschool.edu.vn để cập nhật những nội dung bài viết hấp dẫn ngay nào!