Trang Bị Định Quốc Võ Lâm 1, Tính Năng Ép Trang Bị An Bang

Đến vớiVõ Lâm Trung Nguyên, các bạn sẽ trải nghiệm được tính năng xay đồ trọn vẹn mới kỳ lạ và trước đó chưa từng có tại ngẫu nhiên 1 vps Private làm sao khác.

Bạn đang xem: Trang bị định quốc võ lâm 1

BQTđã dày công nghiên cứu cách tân lại hệ thống ép đồ vật theo một cách trọn vẹn mới lạ, nhằm mục tiêu tạo điều kiện để bất kỳ quý nhân sỹ nào cũng có thể có thể chiếm hữu được một vật dụng mình mong muốn nếu cần cù tham gia những tính năng với tính lũy miếng trang bị.

Sau đâyBQTsẽ phía dẫn cụ thể về tài năng này, để Quý nhân sỹ có thể hiểu rõ hơn trong quá trình bôn tẩu tại miếng đấtVõ Lâm Trung Nguyêncực kỳ náo nhiệt.

Nguyên liệu và item liên quan:

Đồ phổ với mảnh:

Các nguyên vật liệu khác:

Mảnh Thiên Thạch thiết lập tại NPC sản phẩm rong giá 100 vạn, tại những thành thị

Các cách ép trường đoản cú đổ phổ lên mảnh:

Ép trường đoản cú Đồ phổ An Bang lên miếng An Bang:

sẵn sàng đầy đầy đủ các vật liệu như trong trang bị phổ yêu ước và 10 vạn lượng. đem đến thợ rèn tại những thành thị. Lựa chọn Vật Phẩm Đúc -> ban đầu chế sinh sản -> Đồ phổ

lưu giữ ý: các vị trí đặt vật phẩm nên lưu ý:

Vị trí số 1: Đặt "Đồ phổ An Bang" vào địa chỉ này.

Vị trí số 2: Tại địa chỉ này đặt các vật phẩm như: Tử thủy tinh, Lam Thủy Tinh, Lục thủy tinh trong và miếng Thiên Thạch. Ví trí các vật phẩm vào ô có thể đặt tùy thích.

Tại các vị trí xung quanh là nơi để tại vị Phúc Duyên Lộ (Đại). Quý nhân sỹ hoàn toàn có thể đặt tại những vị trí tự nhiên tùy thích.

Vị trí số 3: sau khi đặt đủ nguyên liệu như trong đồ phổ yêu cầu thì thừa nhận Kết Hợp để hợp thành Mảnh An Bang

Khi bỏ đủ vật liệu trong Đồ Phổ yêu mong thì tỉ lệ thành công là 100%nhận được mảnh

Ép trường đoản cú Đồ phổ Định Quốc lên mảnh Định Quốc:

chuẩn bị đầy đầy đủ các vật liệu như trong đồ phổ yêu mong và10 vạn lượng.Mang đến thợ rèn tại các thành thị. ChọnVật Phẩm Đúc -> bắt đầu chế chế tạo -> Đồ phổ

lưu ý: các vị trí để vật phẩm đề nghị lưu ý:

Vị trí số 1:Đặt "Đồ phổ Định Quốc" vào vị trí này.

Vị trí số 2:Tại địa chỉ này đặt những vật phẩm như: Lục thủy tinh trong và miếng Thiên Thạch. Ví trí các vật phẩm trong ô có thể đặt tùy thích.

Tại các vị trí bao bọc là nơi để đặt Phúc Duyên Lộ (Đại, Trung, Tiểu). Quý nhân sỹ có thể đặt tại các vị trí ngẫu nhiên tùy thích.

Vị trí số 3:Sau lúc đặt đủ vật liệu như trong đồ dùng phổ yêu cầu thì nhấnKết Hợpđể vừa lòng thànhMảnh Định Quốc

Khi bỏ đủ nguyên vật liệu trong Đồ Phổ yêu ước thì tỉ lệ thành công xuất sắc là 100% cảm nhận mảnh

Cách cần sử dụng mảnh để đổi vật dụng An Bang và Định Quốc:

có mảnh trang bị mình thích đổi đến chạm mặt Thợ Rèn Thần túng tại Lâm An (164/199)

Đối thoại cùng với Thợ Rèn Thần túng để lựa chọn trang bị mong đổi

LƯU Ý quan lại TRỌNG:

Khi lựa chọn trang bị bắt buộc đổi chúng ta phải rất là cẩn thận, BQT sẽ không xử lý các ngôi trường hợp đổi nhầm, thay đổi lại nhé