Trần Thanh Tâm Học Trường Nào, Hot Girl Trứng Rán Cần Mỡ Trần Thanh Tâm Là Ai

người đẹp "Trứng rán yêu cầu mỡ" Thanh vai trung phong đã bằng lòng lên tiếng sau lùm xùm gây tranh cãi với phân phát ngôn so sánh hạ thấp trường ĐH trên TP.HCM.

Bạn đang xem: Trần thanh tâm học trường nào

Có lẽ cái brand name Trần Thanh trung ương đã chẳng còn xa lạ với cộng đồng mạng thời gian gần đây, cô người vợ sinh năm 2000 được biết đến với mệnh danh là mỹ nhân thả thính "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ". Kế bên những đoạn phim thả thính style "dẹo dẹo", nữ sinh 2K còn liên tiếp vướng vào những lùm xùm như nhan sắc đời thường khiến thất vọng, phạt ngôn điểm thi tạo shock, vạc ngôn tranh cãi so sánh 2 trường Đại học ở tp.hcm khiến dân từng không ngừng bàn tán.

Liên hệ với Trần Thanh Tâm, cô bạn phân chia sẻ: "Thực ra mình gồm nhiều bạn bè ở trường H cùng mình cũng xuất xắc qua trường đó chơi. Trong lòng mình không có lý do gì để ghét trường H cả. Chuyện này là vì lúc mình livestream, bản thân lỡ đọc lại comment, sau đó các bạn đã cắt ngay đoạn mình đọc comment đăng lên mạng! mình cũng nhân đây gửi lời xin lỗi đến những ai đã cùng đang học tại trường H!".

Nữ sinh 2K gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng về những lần bất ngờ vạc ngôn tạo sốc và lý giải đó là sai lầm bồng bột, vì đột ngột nổi tiếng buộc phải cách đối mặt với truyền thông chưa tốt. Tâm chia sẻ cuộc sống của cô bạn dường như bị xới trộn khi một tình tiết của thừa khứ bị dân mạng lục lại. "Mình khóc rất nhiều mỗi đêm vày ân hận cùng tự nhủ bản thân phải luôn luôn giữ ý tứ để không làm cho những người yêu quý mình thất vọng. Mình sợ mọi người sẽ hiểu lầm và tránh né mình. Nhưng may mắn là bạn bè thông thường trường luôn luôn nhắn tin động viên, cám ơn mọi người đã luôn luôn theo dõi, ủng hộ bản thân những thời điểm như thế này!", mỹ nhân "Trứng rán cần mỡ" trung tâm sự.

Xem thêm: Nguyên Lý Màn Hình Lcd - Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Màn Hình Lcd

hotgirl "Trứng rán yêu cầu mỡ" Thanh trung ương gây bất đồng quan điểm với phân phát ngôn đối chiếu hạ rẻ trường ĐH tại tp.hồ chí minh