Thế Giới Động Vật: Cảnh Phát Hiện Con Rắn Khổng Lồ, Top 7 Loài Trăn To Lớn Nhất Thế Giới

nhỏ trăn anaconda kếch xù được phát lúc này một công trường thi công xây dựng ở miền bắc Brazil lâu năm tới 10m.

Con trăn anaconda lớn tưởng được phát hiện tại một công trường thi công xây dựng ở miền bắc Brazil nhiều năm tới 10m.

Bạn đang xem: Thế giới động vật: cảnh phát hiện con rắn khổng lồ

Con anaconda nhiều năm 10m, nặng rộng 4 tạ được phạt hiện vì chưng những công nhân xây cất sau vụ nổ tự tạo tại một hang động ở Altamira, Pará, Brazil. đông đảo công nhân này vẫn bắt rắn khổng lồ này ngay lập tức sau đó.

NFT hình chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng
xuất hiện nhiều NFT với hình hình ảnh ông Đỗ quả cảm - chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. đều NFT này được rao bán đi với giá cả trăm triệu, thậm chí lên tới mức 1 tỷ đồng.

Sau NFT Trịnh Văn Quyết, nở rộ NFT đặt theo tên tỷ phú Việt

Không chỉ NFT về ông Trịnh Văn Quyết, những NFT tương quan đến các tỷ phú người việt khác cũng đang được rao chào bán công khai.

NFT Trịnh Văn Quyết: Bán 400 triệu không ai mua, chốt giá 120.000 đồng

Từng được rao xuất kho với giá vài trăm triệu, các NFT Trịnh Văn Quyết giờ đây xuất hiện ngày một nhiều hơn nhưng chẳng có mấy ai mua. Nếu tạo ra giao dịch, nút giá cũng khá thấp.

Khoảnh khắc nữ tài xế đối mặt 3 tên cướp nóng nhất mạng xã hội

Khoảnh khắc nữ giới tài xế đương đầu 3 thương hiệu cướp; du khách mất dây chuyền choáng váng lúc chứng kiến tận mắt lại đoạn phim selfie; Đập cửa kính ô tô lấy trộm iPhone;... Là những clip nóng nhất social tuần qua.

Cộng đồng mạng
Đập cửa kính ô tô lấy trộm iPhone

Người thiếu nữ có mái đầu màu cam bị camera an ninh ghi lại khi cô đập vỡ cửa kính ô tô để lấy trộm chiếc iPhone trên xe.

Cộng đồng mạng
Du khách mất dây chuyền choáng váng khi chứng kiến tận mắt lại video selfie

Video selfie của một khách du lịch đã tình cờ lưu lại cảnh một thiếu phụ lấy trộm dây chuyền vàng bên trên cổ anh ta.

Khoảnh khắc nữ tài xế đối mặt 3 tên cướp

Ba thương hiệu côn thứ bịt mặt bất thần xuất hiện tại đập phá cửa kính ô tô của một người mẹ chở đứa con trai bé dại giữa ban ngày.

Nghẹt thở giải cứu 2 mẹ nhỏ kẹt trong ô tô chìm dưới hồ

Hai người công nhân đã nhanh trí tìm bí quyết giải cứu vãn người người mẹ và phụ nữ bị mắc kẹt trong dòng xe hơi vẫn chìm bên dưới hồ.

Xem thêm: Bài Hát Trả Lại Em Giáng Tiên

Cộng đồng mạng
Nữ nhân viên 'xử đẹp' thanh niên bán vé số quấy rối khách nữ

Đoạn đoạn phim ghi lại cảnh một nam thanh niên bán vé số vào shop cà phê khuấy rối khách chị em bị nữ nhân viên cấp dưới ra đòn hạ gục.

Cộng đồng mạng
Nữ tài xế lái xe cộ nâng gây tai hoạ trong tích tắc bất cẩn

Nữ tài xế lái xe nâng đã bất cẩn làm vỡ hàng trăm két nước ngọt trong khi bốc dỡ khỏi xe pháo tải.

Cựu phóng viên báo chí Nguyễn Hoài nam giới bị tuyên phát 3 năm 6 tháng tội phạm

video clips

Covid-19: WHO thanh tra đơn vị máy, đình chỉ hỗ trợ vắc-xin Covaxin tự Ấn Độ

Nghẹt thở giải cứu 2 mẹ con kẹt trong xe hơi chìm dưới hồ

Anh Tú, LyLy theo xua tình yêu trong thời gian ngày Cá tháng bốn

hàng rào, lô cốt trên tuyến đường Lê Lợi chuẩn bị được tháo dỡ bỏ, trả lại mặt phẳng

Cộng đồng mạng
Nhầm chân ga ô tô đâm xuyên tiệm tóc

Chiếc ô tô mất lái lao thẳng vào một trong những tiệm làm tóc suýt tông trúng một người bọn ông.

Cộng đồng mạng
Người phụ nữ hành động liều lĩnh trước đồn cảnh sát

Một người thiếu nữ trùm khăn bao bọc kín mặt sẽ ném bom xăng vào đồn công an rồi vứt chạy.

Cộng đồng mạng
Lái xe phân khối lớn cắm đầu vào ô tô

Nam thanh niên điều khiển và tinh chỉnh xe phân khối lớ với tốc độ cao trê tuyến phố thì bất thần tông trực tiếp vào đầu ô tô.

Cộng đồng mạng
Hành động gây sốc của người đàn ông với bé trai trong thang máy

Người đàn ông bự tuổi vẫn có hành vi gây sốc đối với cậu bé xíu trong thang trang bị chỉ vị chiếc xe pháo đạp.

Cộng đồng mạng
Yêu cầu các mạng xã hội, trang tin tức điện tử gỡ đoạn clip và thư tuyệt mệnh của phái nam sinh tự vẫn

Lãnh đạo cục PTTH cùng TTĐT (Bộ TT&TT) cho biết, vẫn gửi yêu cầu đến những nền tảng mạng làng hội, trang tin tức điện tử giới hạn đăng tải, đồng thời thanh tra rà soát và gỡ video, thư giỏi mệnh của nam sinh.

NFT hình chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng

Ứng dụng

Tiền điện tử: ‘Viên đạn bạc' vào cuộc chiến Nga-Ukraine?

iPhone 14 Pro Max lộ thông số camera và thiết kế mới

Bảo mật

Tài khoản ngân hàng, "ví tiền" của người dùng Việt phái mạnh liên tục bị hacker nhắm tới

intlschool.edu.vn hỗ trợ kỹ thuật: support