DANH SÁCH NHÂN VẬT TRONG THỦY THỦ MẶT TRĂNG SẼ MÃI SỐNG VỚI THỜI GIAN

Trong hơn trăng tròn năm kể từ thời điểm Sailor được giới thiệu lần đầu tiên, tác giả Takeuchi Naoko dường như không thể chấp bút thêm một cỗ manga thành công nào khác. Tuy vậy với sự danh tiếng của Sailor Moon tính đến tận ngày này, có lẽ bà cũng chẳng đề xuất phải băn khoăn lo lắng nhiều.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong thủy thủ mặt trăng sẽ mãi sống với thời gian

Sailor Moon (Thủy Thủ phương diện Trăng) là giữa những series anime kinh khủng được mếm mộ bởi fan hâm mộ trên khắp nạm giới, mà lại liệu chúng ta có nắm rõ tất cả cụ thể thú vị sau đây về yêu mến hiệu đình đám này?

1. Sailor Moon được sáng tác dựa vào hình tượng của Super Sentai

Super Sentai là 1 trong những thương hiệu phim tokukatsu danh tiếng ở Nhật bản trong nhiều năm, và điều này tạo nguồn xúc cảm cho người sáng tác Takeuchi Naoko tạo thành đội nữ siêu nhân anh hùng của riêng bản thân trong Sailor Moon.

2. Sailor Venus (Thủy Thủ Sao Kim) bị nguyền rủa đề xuất cô không lúc nào tìm được tình yêu

Trước khi xuất hiện trong Sailor Moon, Sailor Venus đã lộ diện trong bộ manga của riêng bản thân với tên thường gọi Sailor V. Điều này khiến Sailor Venus là người đầu tiên thức tỉnh sức khỏe của mình. Mặc dù trong hành trình đơn lẻ của mình, cô đã gặp gỡ một kẻ địch có tên Kaitou Ace, và mặc dù chiến thắng, cơ mà lại bị hắn chửi rủa không bao giờ tìm được tình yêu.

3. Năm 1995 đang suýt gồm show tivi Mỹ làm cho lại Sailor Moon

May mắn là series này không khi nào được chuyển vào sản xuất chủ yếu thức, sau khi có buổi chiếu thử cùng bị khán giả chê bai thậm tệ.

4. Lẫn lộn truyền thuyết thần thoại hành tinh

Mỗi Thủy Thủ đều có sức mạnh bạo dựa theo truyền thuyết thần thoại ở hành tinh mà lại họ đại diện gồm:

Sao Thủy – Nước và Trí tuệ

Sao Kim – Tình yêu cùng Vẻ đẹp

Mặt Trăng – Tình yêu và công lí

Sao Hỏa – Chiến tranh, Lửa với Đam mê

Sao Mộc – Bảo vệ, Sấm chớp với Dũng cảm

Sao Thiên vương – bầu trời và bay lượn

Sao Hải vương – biển lớn sâu, bao hàm và đọc biết

Tuy nhiên riêng biệt Sailor Pluto (Thủy Thủ Diêm Vương) và Sailor Saturn (Thủy Thủ Sao Thổ) đã bị hoán đổi mang lại nhau. Vào truyền thuyết, Sao Thổ đại diện thay mặt cho thời hạn và không gian, còn Sao Diêm Vương thay mặt cho chết choc và lặng lặng.

5. Tất cả các đòn tấn công luôn được nói bằng tiếng Anh

Đây không hẳn là điều gì quá lạ lẫm lùng nếu bạn thường theo dõi và quan sát anime Nhật Bản, những tác đưa thường ưa thích đặt tên giải pháp theo tiếng Anh bởi bao gồm âm ngày tiết thú vị tuy nhiên không thường được dùng trong giờ đồng hồ Nhật.

6. Toàn bộ thành viên trong gia đình Usagi đều chọn cái tên theo thành viên gia đình của tác giả

Tất cả những thành viên bao gồm cả Usagi cũng được đặt tên theo tín đồ nhà người sáng tác Takeuchi Naoko, tuy vậy bà chưa bao giờ tiết lộ rõ và đúng là ai vào gia đình, hầu hết là nhằm giữ kín đáo riêng cho họ.

Xem thêm: Bộ Nhớ Intel Optane Memory Là Gì ? Nó Đem Lại Ích Gì Cho Máy Tính

7. Phương diện nạ Tuxedo là “chàng hoàng tử” luôn cần được giải cứu

Ngược lại hẳn so với tế bào típ hoàng tử cứu vớt công chúa hay thấy, chủ yếu Sailor Moon bắt đầu thường phải ra tay cứu giúp lấy đàn ông hoàng tử của bản thân hơn bất cứ ai khác. Mặt nạ Tuxedo là nhân trang bị hay bị tóm gọn cóc cùng tẩy não nhiều nhất hơn bất cứ nhân đồ nào vào series này.

9. Luna cùng Artemis là người ngoài hành tinh

Trong anime luôn khiến cho người ta tưởng rằng nhì chú mèo đặc trưng này đều tới từ Mặt Trăng y hệt như Usagi, nhưng thực tế chúng là người ngoài hành tinh. Trong manga, Sailor Tin Nyanko tất cả nói rằng Luna với Artemis đều tới từ hành tinh Mau.

10. Thiết kế thuở đầu dự định nhằm Sailor Moon gồm mái tóc color hồng

Thiết kế thuở đầu của cả năm Thủy Thủ đều có nhiều chuyển đổi so với hình tượng cuối cùng, tuy vậy đáng chăm chú nhất là Usagi với làn tóc màu hồng. Tiếp nối họ định để Usagi gồm mái tóc quà rồi đưa sang màu bội bạc khi hóa thân, nhưng cuối cùng quyết định để hoàn toàn màu vàng vày họ cảm thấy như vậy là nổi bật nhất.

11. Sức mạnh của Sao Hải Vương

Sailor Neptune là thành viên duy nhất trong tất cả Sailor tự mình thức tỉnh thông qua giấc mơ. Tất cả thành viên khác những thức tỉnh trải qua thành viên khác hoặc qua cặp đôi Luna cùng Artemis.

12. Sailor Moon là thành công xuất sắc duy nhất của tác giả

Trong hơn đôi mươi năm kể từ lúc Sailor được reviews lần đầu tiên, tác giả Takeuchi Naoko đang không thể chấp cây viết thêm một cỗ manga thành công xuất sắc nào khác. Mặc dù với sự khét tiếng của Sailor Moon tính đến tận ngày này, có lẽ bà cũng chẳng buộc phải phải lo ngại nhiều.

Theo Movie

Top 10 nhân thiết bị anime dễ thương và đáng yêu mạnh nhất theo người theo dõi Nhật Bản

Theo Trí Thức trẻ

Link bài bác gốcLấy link

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.