REVIEW THIÊN THẦN VÀ ÁC QUỶ : TIỂU THUYẾT LÔI CUỐN ĐẦY TÍNH NHÂN VĂN

Nếu các bạn là tín đồ của đa số series truyện trinh thám, đa số màn rượt xua đuổi hồi hộp mang lại nghẹt thở thì không thể bỏ qua mất tiểu thuyết Thiên Thần với Ác Quỷ vô cùng rực rỡ của tác giả Dan Brown. Cuốn sách tổng hợp kiến thức đa lĩnh vực, trường đoản cú tôn giáo, khoa học cho nghệ thuật chắc chắn là khiến các bạn không thể đặt cuốn sách này xuống.

Bạn đang xem: Thiên thần và ác quỷ

Tác giả cuốn Thiên Thần với Ác Quỷ

Thiên Thần cùng Ác Quỷ là tè thuyết nổi tiếng của nhà văn Mỹ Dan Brown. Ông chuyên về đái thuyết hư cấu cùng với cốt truyện đó là cuộc truy tìm những báu vật liên quan đến tôn giáo trong tầm 24 giờ.

Độc trả Việt Nam chắc chắn không thể làm lơ series trinh thám liên quan đến Robert Langdon bao hàm các cuốn Thiên Thần với Ác Quỷ, Mật Mã domain authority Vinci, biểu tượng Thất Truyền, Hỏa Ngục với Nguồn Cội.

Sự lôi kéo của hầu hết cuốn tè thuyết sáng tác vày Dan Brown được bằng chứng bởi vô số phần đông website khen ngợi, tung hô cùng cả chỉ trích, làm phản đối phần đông cuốn sách của vị người sáng tác này.

Review sách: Thiên Thần và Ác Quỷ – tiểu thuyết trinh thám công nghệ xuất nhan sắc nhất

Sách hay đề nghị đọc: Review sách: 451 độ F – ánh nắng mặt trời giấy in sách bắt lửa và bốc cháy

Nội dung sách Thiên Thần cùng Ác Quỷ

Thiên Thần cùng Ác Quỷ ban đầu bằng một cuộc gọi lúc nửa đêm cho số vật dụng của Robert Langdon, một giáo sư chăm về biểu tượng học tại đại học Harvard. Có một nhà kỹ thuật vừa bị giết, với một bé mắt bị móc và một dấu ấn nhằm lại bởi vì sắt nung được đóng góp thẳng trên domain authority thịt nàn nhân.

Dòng chữ Illuminati để lại trên bạn ông đã làm cho Robert Langdon mang lại để tò mò nguyên nhân dòng chết. Nạn nhân, tức nhà công nghệ Vetra đã biết thành tên trinh sát giết sợ hãi hòng mang đi hộp phản thứ chất, thứ có chức năng làm nổ tung cả vùng đất thánh Vatican.

Langdon mang lại hiện trường và tiếp nối là tòa thánh Vatican để tìm kiếm hộp phản vật hóa học bị tấn công cắp, ông lao vào vào một cuộc chiến vô cùng nguy nan với hội bí mật Illuminati tưởng đã bị xóa sổ rộng 400 năm trước.

Cùng thời gian đó, 4 vị Hồng y đã trở nên bắt cóc và bắt nạt dọa sẽ bị giết hại trong 24 tiếng tiếp nối làm cuộc khảo sát càng thêm phần cấp bách và nguy hiểm.

Langdon, với Vittoria xinh đẹp, là phụ nữ của nhà kỹ thuật bị gần kề hại, đã từng qua đông đảo giờ phút nghẹt thở, chạy đua với thời gian để giải cứu tư vị Hồng y, tìm thấy phản vật hóa học và giải được phần đông mật mã túng bấn ẩn.

Rất những sự kiện thường xuyên diễn ra, hết sức nhiều kín đáo bị đựng giấu, không ít sự thật được đậy đậy một phương pháp hoàn hảo. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ làm tín đồ đọc ngồi đứng không yên.

Xem thêm: Cường Seven Và Chi Pu Chia Tay, Chi Pu Và Cường Seven

Nhận xét về cuốn Thiên Thần và Ác Quỷ

Đã có vô số lời khen ngợi cho sự hiểu biết, trí tuệ với tài thu xếp của tác giả Dan Brown bởi những chi tiết trong truyện được sắp xếp rất khéo léo, không thừa không thiếu và góp phần đẩy mạch truyện đi hết sức tự nhiên.

Dan Brown quả thực bao gồm hiểu biết sâu rộng cùng một trí tưởng tượng đa dạng cho tất cả các lĩnh vực, từ khoa học, tôn giáo, định kỳ sử, kiến trúc, hội họa,.. Cuốn Thiên Thần với Ác Quỷ đang dẫn bọn họ đi khắp thành Rome, tận mắt chứng kiến những dự án công trình kiến trúc, điêu khắc đồ sộ nhất trong lịch sử hào hùng nhân loại. Bao nhiêu bí mật tôn giáo tưởng như vẫn nằm yên sau cái của lịch sử vẻ vang nay lại sinh sống dậy cùng góp khía cạnh vào cuộc tróc nã tìm cuốn hút đến phút cuối cùng.

Review sách: Thiên Thần với Ác Quỷ – tiểu thuyết trinh thám kỹ thuật xuất dung nhan nhất

Sách hay đề nghị đọc: Review sách: Vàng và Máu – khi con bạn mới là nhẵn ma đáng sợ nhất

Thông điệp trong cuốn Thiên Thần và Ác Quỷ

Không tạm dừng ở một cuốn tè thuyết trinh thám thông thường, Thiên Thần cùng Ác Quỷ nổi lên như một hiện tượng lạ cũng bởi những thông điệp ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu vào cuốn sách.

Mượn danh nghĩa là một cuộc chiến giữa kỹ thuật và tôn giáo, sách đã tạo thành một bức nền hoàn hảo để lấy ra câu trả lời cho những tranh cãi này. Đến phút cuối cùng thì loài người cần hiểu, tôn giáo cùng khoa học tránh việc phản bác lẫn nhau mà thuộc một mục tiêu là đi tìm kiếm những chân lý. Đừng ngông cuồng trước năng lực của khoa học thực nghiệm mà vứt đi những đức tin đã nuôi sống con fan qua hàng thiên niên kỷ.

“Khoa học rất có thể làm dịu phần lớn chỗ đau và nhức trên cơ thể, giảm sự khó khăn của khung hình con người, tạo thành những biện pháp để giải trí nhưng nó cũng để cho cuộc đời trở nên trần tục hơn nhiều. Hoàng hôn đã biết thành thay bởi những bước sóng cùng tần số. Sự huyền diệu của thiên hà bị chặt vụn ta thành gần như phương trình toán học. Mỗi bọn chúng ta lúc này được kết nối với thế giới bằng kỹ thuật năng lượng điện tử để rồi lại càng cảm thấy cô đơn hơn trước”.

Về tựa sách Thiên Thần cùng Ác Quỷ

Cái kết truyện là 1 trong những cú plot twist sẽ mang đến khá nhiều bất thần cho bạn theo dõi. Chẳng bao gồm ai có mặt đã là 1 thiên thần, cũng không có bất kì ai mang trong mình loại máu ác quỷ. Thiên thần với ác quỷ luôn cùng ngự trị trong những con người, nhãi ranh giới thiện ác nhiều khi rất ước ao manh. Bài toán của chúng ta là lựa chọn hành động vì điều thiện hay cái ác.

Review sách: Thiên Thần và Ác Quỷ – tiểu thuyết trinh thám khoa học xuất dung nhan nhất

Một nhân đồ dùng vô cùng đặc biệt trong sách, tín đồ quyết định toàn bộ sự thật, vẫn từng là một trong những thiên thần được rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng đến sau cuối lại mù quáng và thay đổi một ác quỷ.

Lời kết

Thiên Thần và Ác Quỷ là cuốn sách xuất dung nhan vô tiền khoáng hậu. Sách là giải thuật cho nhiều thắc mắc mà ta vẫn luôn đi kiếm đáp số. Giống như Albert Einstein từng nói:

“Khoa học nhưng thiếu tôn giáo thì khập khiễng. Tôn giáo mà không tồn tại khoa học thì mù quáng.

Sách hay đề xuất đọc: Review sách: Lược Sử thời hạn – tựa sách bom tấn giúp chúng ta hiểu về vũ trụ