TRẦN BÁ THIỀU HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG, TRẦN BÁ THIỀU

Đoàn công tác của bộ Công an vì chưng Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên tw Đảng, lắp thêm trưởng làm cho Trưởng đoàn đang đi vào thăm Trung tướng nai lưng Bá Thiều, nguyên Tổng viên trưởng Tổng cục thiết yếu trị Công an nhân dân.

Bạn đang xem: Trần Bá Thiều Huy Hiệu 40 Năm Tuổi Đảng

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng các thành viên vào Đoàn đã chụp hình ảnh lưu niệm cùngTrung tướng nai lưng Bá Thiều.

* Đoàn công tác của cục Công an vì chưng Trung tướng mạo Nguyễn Văn Sơn, thiết bị trưởng có tác dụng Trưởng đoàn đang đi đến thắp mùi hương tưởng nhớ, thăm hỏithân nhân gia đình cố thiết bị trưởng Nguyễn quang Việt và mái ấm gia đình cố sản phẩm trưởng Phạm Quý Ngọ.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi tặng quà thân nhân mái ấm gia đình cố máy trưởng Nguyễn quang quẻ Việt.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi động viên thân nhân mái ấm gia đình cố lắp thêm trưởngPhạm Quý Ngọ.

* Đoàn công tác của cục Công an vày Thiếu tướng mạo Nguyễn Duy Ngọc, thứ trưởng làm cho Trưởng đoàn đang đi vào thắp hương tưởng nhớ cố lắp thêm trưởng Phan Trọng Tuệ;đồng thời mang lại thăm mái ấm gia đình các đồng chí: Trung tướng tá Nguyễn Văn Vượng, nguyên tứ lệnh bộ Tư lệnh công an cơ động cỗ Công an; Trung tướng tá Đỗ Đức Kính, nguyên chính ủy bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động bộ Công an; Trung tướng tô Thường, nguyên Tổng cục trưởng Tổng viên Cảnh sát quản lý hành chủ yếu về riêng biệt tựxã hội cỗ Công an.

Xem thêm: Biển Sâu Dậy Sóng - In The Heart Of The Sea

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thắp nhang tưởng nhớ ráng Thứ trưởng Phan Trọng Tuệ.
Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọcđến thămgia đình Trung tướng Nguyễn Văn Vượng.
Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọcđến thămgia đình Trung tướng mạo Đỗ Đức Kinh.
Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọcđến thăm mái ấm gia đình Trung tướngTô Thường.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo bộ Công an, lắp thêm trưởng Nguyễn Văn Thành,Thứ trưởng Nguyên Văn Sơn,Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đang thăm hỏi, trao quà khuyến mãi thân nhân gia đình các bè bạn cố sản phẩm công nghệ trưởng với các đồng minh nguyên lãnh đạo các đơn vị qua các thời kỳ; bày tỏ sự trân trọng về những góp sức to lớn của các bằng hữu đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phương pháp mạng nói chung, sự nghiệp bảo vệ bình an quốc gia, duy trì gìn lẻ loi tự, bình yên xã hội và xây cất lực lượng Công an quần chúng. # nói riêng.

các hình hình ảnh Trường Đại học tập ANND (1989-1995), Phân hiệu Đại học ANND (1995-2001), Phân hiệu học viện ANND (2001-2003)

Trường Đại học ANND (1989-1995), Phân hiệu Đại học tập ANND (1995-2001), Phân hiệu học viện chuyên nghành ANND (2001-2003)

lịch sử hào hùng truyền thống trường Đại học bình an nhân dân tiến độ 1984-1989

Giai đoạn 1984-1989: trường Cao đẳng bình an nhân dân II