Top 8 Những Bài Hát Hay Năm 2016, Top 50 Bài Hát Việt Nam Được Nghe Nhiều Nhất 2016

Năm năm nhâm thìn để lại cho họ nhiều nuối tiếc nuối khi lần lượt đầy đủ tượng đài music ra đi như Prince, David Bowie. Tuy vậy, vẫn đang còn những bài bác hát tuyệt đối ra đời và giữ lại dấu ấn sâu đậm.

1/ "Send My Love (To Your New Lover)," Adele

Ca khúc có tiết tấu cấp tốc của Adele "Send My Love (To Your New Lover)" là một ví dụ hoàn hảo nhất cho một kịch bản hậu chia tay.

Bạn đang xem: Những bài hát hay năm 2016

2/ "Formation," Beyoncé

Bài hát là lời lôi kéo đến thanh nữ toàn cố giới: " Okay ladies, now let"s get in formation" Single thứ nhất của Beyonce trường đoản cú album Lemonade là sự biểu hiện không lo lắng về một bạn da black ở Mỹ ngày nay, với tất cả vẻ đẹp cùng sự đương đầu hòa trộn.

3/ "Needed Me," Rihanna

Rihanna góp sức vào “quốc ca” của rất nhiều người phụ nữ chủ quyền với giai điệu từ tốn và giờ đồng hồ nhạc ám ảnh, cô “kể tội” những anh chàng đối xử tệ hại với mình.

4/ "Blackstar," David Bowie

David Bowie thiết kế album Blackstar vài ngày trước lúc ra bước vào vũ trụ mãi mãi. Album ở đầu cuối này là một món xoàn thật sự cùng với ca khúc chủ thể "Blackstar," một bài ai ca cô đơn với giờ saxophone như tiên tri đông đảo gì Bowie ngắm nhìn từ cuộc sống sau lúc chết.

5/ "Existence in the Unfurling," Kaitlyn Aurelia Smit

Với ca khúc "Existence in the Unfurling," trường đoản cú album EARS của mình, Smith ngân nga như một chú robot gồm tri giác bên trên một nhạc điệu tăng chậm rì rì của kèn, giờ ríu rít hòa với tiếng róc rách rưới như suối chảy.

6/ "Get a Yes," Sad13

"Get a Yes." bài bác hát đã lay đụng đến vấn đề nhức nhối ít khi thấy ở mẫu nhạc pop: sự thỏa thuận. "Tôi thỏa thuận với bộ trang phục tôi mặc", cô hát, "tôi thỏa thuận khi tôi ý muốn bạn cởi bọn chúng ra”.

7/ "Fool," Frankie Cosmos

Trên giai điệu pop bi tráng đau của "Fool", Frankie Cosmo trách móc người khiến cô chời chờ như một kẻ ngốc khi đều gì cô ao ước chỉ là được "talk on darker days, with our boots kicked off."

8/ "Love Is Not Love," Cate Le Bon

Ca khúc tuyệt đối hoàn hảo “Love Is Not Love" gồm nhịp điệu downtempo chậm rì rì kết phù hợp với tiếng saxophone, Le Bon tự vấn về mẫu gọi là tính nhiều của tình yêu.

9/ "Only Girl," Kali Uchis

"Only Girl" là một ca khúc quyến rũ hoàn toàn có thể làm bạn có nhu cầu du ngoạn bên trên một dòng xe cổ với cửa sổ cuộn xuống, cứ đi mà không có đích đến ví dụ nào trong tâm trí.

10/ "Work From Home," Fifth Harmony ft. Ty Dolla $ign

Fifth Harmony nói đến một ví dụ mạnh mẽ của việc làm việc ở nhà đã trở nên thịnh hành hơn cùng với các đôi bạn tình cảm đầy đủ cũng thực tế.