Hướng Dẫn Xdame Thúy Yên Linh Nữ Võ Lâm 2, Thúy Yên Linh Nữ Và Hồ Ly Tinh

Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục không giống
Cẩm Nang Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục khác

Môn phái Thúy Yên nơi trưng bày tại vùng núi Điểm Sơn, nằm dọc từ Nhĩ Hải với giáp biên cương Vân phái mạnh xa xôi. Ở vùng khu đất ấy xung quanh năm được bảo phủ bởi hàng chục ngàn sắc đào hồng thắm, thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sương mờ ảo, tạo cho một vẻ kỳ bí khiến giang hồ nhân sĩ ko ngớt lời bàn tán. Từ bỏ đó, sản phẩm trăm mẩu truyện đủ sắc màu xanh lá cây đỏ tím vàng đã làm được thêu dệt nên.

Bạn đang xem: Thúy yên linh nữ võ lâm 2

Tương truyền rằng, vào thời Đường Minh Hoàng, An Lộc Sơn làm phản loạn, bạn dân bình dị lâm vào cảnh nội chiến khói lửa. Để bảo đảm cho mạng sống cùng sự sinh tồn của bản thân họ đã sáng lập với hình thành phải những bang phái khác nhau, trong những số ấy có Thúy lặng phái vì “Vũ Nương” sáng lập vẫn thu hút được không ít nhân sĩ võ lâm dấn mình vào bổn phái.

Tuy nhiên, cho tới khi 02 thiên tài võ học tập của Thúy lặng phái là lưu Cảnh cùng Lưu Thường xuất hiện thì Thúy lặng phái mới trở thành một trường phái thực thụ trong chốn võ lâm rộng lớn lớn. Huynh muội họ lưu – về sau được những môn sinh tôn thành Thúy lặng Nhị Tổ đã lấy đa số tinh hoa võ học của phái chỉnh hòa hợp thành nhì hướng là Linh thiếu nữ và Vũ Tiên. Trong tương lai Lưu Cảnh mau chóng quy tiên, lưu Thường thời điểm đó lại gặp gỡ phải tình cố kỉnh đổi thay, trong cơn thịnh nộ vẫn trục xuất hết tất cả nam đệ tử thoát khỏi môn phái, chỉ thu nạp phần đa đệ tử phái nữ bái nhập môn hạ.

Thúy yên phái danh động vùng giang hồ không những vì võ công tinh diệu tuyệt luân mà cấp dưỡng đó những đệ tử của trường phái – những nữ giới nhân sinh hoạt Bách Hoa Sứ các là phần đông trang tuyệt sắc giai nhân, được giang hồ nước xưng tụng cùng với vẻ đẹp bế nguyệt tu hoa, trầm ngư lạc nhạn. đã để cho vô số phái nam tử giang hồ tâm trì thần vãng, mộng mị dĩ cầu.

Cuối thời đơn vị Đường, chiến loạn lại nổi lên, những đại môn phái băn khoăn lo lắng Thúy lặng phái đang thừa cơ trong lúc hỗn loàn để không ngừng mở rộng thế lực, cho nên vì thế họ đã ép Chưởng môn buộc phải đưa những môn sinh của bản thân rời khỏi Trung Nguyên. Từ đó Thúy yên ổn phái kết thù thâm oán thù đối với các đại trường phái khác, thêm nữa, chưởng môn lúc này là sử dụng Hoàng Nhi lại nuôi mọt hận thù đối với Tống Triều, cho nên vì thế Thúy lặng phái luôn luôn luôn có thái độ thù địch so với các đại môn phái và triều đình, vào giang hồ không hề có minh hữu.

Thúy im trăm hoa đua nở, là nơi tuyệt mỹ nhằm rèn luyện y vũ. Đệ tử Thúy im Vũ Tiên khi xuất cừu uyển chuyển tự như múa hát khiến đối phương điên đảo, suy yếu sức mạnh, đồng thời tăng cường sĩ khí, sức khỏe cho bạn hữu phe mình.

Sử dụng vũ khí: Linh Chi, QuạtHệ thống kỹ năng: coi phần chiêu thức.

Thúy yên Linh người vợ chỉ thu nhận các đệ tử không có tạp niệm, vai trung phong hồn càng trong sạch càng dễ dung hòa với tiểu Điêu. Trong võ công, môn đồ Linh Nữ thực hiện kỹ thuật khéo léo để điều khiển các loại Điêu (Hồ Ly) gây gần kề thương cùng hiệu ứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên kẻ địch.

Sử dụng vũ khí: TiêuHệ thống kỹ năng: xem phần chiêu thức.

Hình ảnhGhi chú
Sài Hoàng Nhi
Vị trí: Thúy im (196/170).Chưởng môn nhân Thúy yên phái.Nhiệm vụ dự vào phái Thúy Yên.Nhiệm vụ sư môn.
Chu Tử Văn
Vị trí: Thúy lặng (190/170).Sư phụ Thúy lặng Vũ Tiên.Dạy võ công hệ phái Vũ Tiên.
Hồ Man Thành
Vị trí: Thúy yên (197/174).Sư phụ Thúy lặng Linh Nữ.Dạy võ công hệ phái Linh Nữ.
Hà Hài
Vị trí: Thúy yên (186/171).Tiệm sư môn Thúy yên ổn phái.Bán các yếu quyết trường phái Thúy Yên.

Thúy Yên không chỉ có nổi giờ đồng hồ với các mỹ nữ băng tâm tuyết diện hơn nữa uy chấn tứ phương bằng những chiêu thức đẹp mắt, mang tính chất sát thương cao cùng gây các hiệu ứng ăn hại cho đối thủ. Trái đúng như các lời mà lại giang hồ lan truyền bấy lâu nay: "Thúy im - Hoa hồng có gai", hệ thống chiêu thức của trường phái này đủ khiến cho các địch thủ e dè, tởm sợ.

Cấp bậcChiêu thứcTác dụng
Nhập môn

Phong Vũ chổ chính giữa Pháp

Tâm pháp nhập môn Thúy im Vũ Tiên, giúp hồi sinh nội khí, bên cạnh đó tăng linh hoạt phiên bản thân