Just A Moment - Thủy Thủ Mặt Trăng Usagi Và Mamoru

Mọi bạn đều ưa chuộng Sailor Moon, nhưng bao gồm vô số máy về cỗ truyện này hoàn toàn không mang ý nghĩa sâu sắc gì cả.

Bạn đang xem: Thủy Thủ Mặt Trăng Usagi Và Mamoru

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng usagi và mamoru

You watching: Thủy thủ mặt trăng usagi với mamoruBạn vẫn xem: Thủy thủ khía cạnh trăng usagi cùng mamoru

Kể trường đoản cú khi mở ra lần đầu vào đầu những năm 90, Sailor Moon gấp rút trở thành một biểu tượng của thế giới manga cùng anime. Nguyên cội của series nói về kiếp sau của công chúa quốc gia Mặt trăng và những người dân hộ vệ của cô, Sailor Senshi, trong cuộc chiến đảm bảo an toàn vũ trụ. Dù có nhiều phiên bạn dạng cho manga, anime, phim điện ảnh, live action, nhạc kịch, đoạn phim game,... Cơ mà câu chuyện của những Sailor Senshi cùng tình yêu thương của Sailor Moon giành riêng cho Mamuro vẫn là diễn biến chính xuyên suốt.

Sau 25 năm, với vô số phiên bản ra đời, hồ hết hạt sạn vô nghĩa xuất hiện thêm trong series này tưởng chừng như không thể đếm nổi. Dưới đấy là 20 phân tử sạn lớn nhất của Sailor Moon mà họ sàng thanh lọc được.

1. Khoảng cách tuổi tác thân Sailor Moon với Tuxedo phương diện Nạ

Trong manga với trong series Sailor Moon Crystal mới nhất, Mamoru là một học sinh trung học. Anh to hơn 2 tuổi so với Usagi. Trong anime, anh đã học đh và hơn Usagi ít nhất 4 tuổi. Ở Nhật Bản, khoảng cách tuổi tác lý tưởng thậm chí là là 13 tuổi kia, vày họ quan tiền niệm bọn ông càng béo tuổi càng cứng cáp và biết cách âu yếm người khác. Tuy vậy trong Sailor Moon, điều này thực sự chẳng đặc biệt lắm, vì chưng dù hơn kém từng nào tuổi thì Usagi vẫn quá trẻ con và dại nghếch trước một Mamoru cứng cáp điềm đạm.

2. Bạo gan hơn hay không cũng chỉ để cho có

3. Sự thiếu nhất quán của Sailor Mars

Khi cho ra đời các phiên bạn dạng mới, các đạo diễn luôn có sự điều chỉnh nhất định sao cho phù hợp với thắng lợi của mình. Nhưng điều chỉnh đến mức mỗi lần mở ra lại thấy nhân vật khác hoàn toàn thì tương đối quá tay rồi đó.See more: phiên bản Đồ Quận Phú Nhuận cách Quận 1 Bao Xa, bản Đồ những Quận huyện Tphcm

Rei với Usagi rất hay bất đồng, mặc dù là bạn nhưng họ luôn luôn muốn minh chứng mình là người đứng đầu. Anime trong những năm 90 đang khắc họa một cách vui nhộn mối dục tình giữa hai người như thể hai đối thủ. Cơ mà trong Sailor Moon Crystal, không có bất kì vết tích nào của điều này, không tồn tại sự bất đồng hay tuyên chiến và cạnh tranh nào cả. Sự đồng nhất ở đâu?

4. Sự link giữa Fiore, Ail và An

Fiore lần đầu lộ diện trong Sailor Moon R với tư giải pháp một kẻ bội phản diện không tính hành tinh. Cậu ta có vẻ bên ngoài khá đặc trưng và sức khỏe liên quan mang lại hoa. Trong anime trình chiếu những năm 90, Ail cùng An cũng sở hữu kỹ năng về các loài thực vật, cùng hình dáng gần như đồng nhất Fiore. Không có bất kì lời khẳng định nào đề cập đến mối contact giữa gần như nhân thiết bị này, tuy thế cũng chẳng ai không đồng ý nó. Vậy điều đó là trọn vẹn có thể.

5. The Kings of Heaven cùng phụng sự cả nàng hoàng Beryl lẫn hoàng tử Endymion

Nếu nhiêu đó vẫn chưa đủ phức tạp, thì đó là thông tin bonus: Sailor Moon Crystal cũng đều có đề cập gọn nhẹ về câu hỏi họ từng yêu thương một Inner Sailor Senshi. Chủ đề này không lúc nào được đề cập mang đến thêm một lần làm sao nữa, cho tới khi Sailor Venus nhắc tới bạn trai cũ của chính bản thân mình trong một trận chiến. Điều này hẳn nhiên chưa hẳn vô tình.

6. Bề ngoài ngụy trang phái nam của Sailor Starlight

Một sự thay đổi trong anime cùng live action trong thời hạn 90 cho thấy các Sailor Starlight có thể biến thân thành nam. Điều này đang rất tuyệt đối nếu được thực hiện trong manga, nhưng lại không, người sáng tác Naoko Takeuchi không thích hợp với đưa ra quyết định này. Cô kiên quyết rằng Sailor Senshi chỉ rất có thể là nữ.

7. Tính cách các Inner Senshi ko được đề cập đến trong Sailor Moon Crystal

Nếu có một điều cơ mà anime của thập niên 90 có tác dụng tốt, thì đó là bài toán dành thời gian để khai quật các nhân thứ trong series. Từng Sailor Senshi lại có vài ep khá nổi bật để khán giả rất có thể hiểu cặn kẽ về tính cách nhân vật. Điều này cũng bảo vệ anime không vượt qua manga khi cả nhì được tiến hành và xuất phiên bản song song. Điều này lại ngược lại hoàn toàn với Sailor Moon Crystal, anime không lộ diện nhiều về tính cách Inner Senshi.

8. Thiếu hụt sót trong quá trình trưởng thành của Usagi

Trong khi manga với Sailor Moon Crystal chỉ ra cho người xem tìm ra sự cứng cáp thực sự của Usagi thì anime cũ lại hết sức thiếu sót sống điểm này. Usagi là một thiếu phụ bốc đồng cùng nhạy cảm, hay ghen tuông tị và dễ nổi nóng. Xuyên suốt anime, cô ko có một chút nào người to hơn cả. Thiệt khó rất có thể tưởng tượng một người như vậy lại hoàn toàn có thể trở thành fan đứng đầu quốc gia Mặt Trăng sau này.See more: Mean Girls/ hầu hết Cô nữ Lắm Chiêu Phần 1, cô bé Lắm Chiêu

9. Sailor Moon là Moon Princess

Trong những phiên bản của cỗ truyện, mọi fan lúc nào thì cũng sốc khi phát hiển thị Sailor Moon chính là Moon Princess. Bởi công bình mà nói, Usagi vượt trái ngược với hồ hết gì mọi người nghĩ về một cô công chúa. Cô bé bỏng lộn xộn, lười biếng, nhõng nhẽo, và không có vẻ gì tương tự một người xứng đáng với ngai vàng vị tiên phong toàn vương quốc. Vậy nên, sự lầm lẫn này tối thiểu cũng rất có thể hiểu.

10. Sự thiếu độc nhất vô nhị quán

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: siêng mục: Tổng Hợp