THÔNG TIN VỀ KHÁ BẢNH ĐI TÙ, KHÁ BẢNH VẪN SỐNG KHOẺ MẠNH TRONG TRẠI GIAM

Mới đây, social Việt Nam xuất hiện thêm thông tin tạo ‘sốc’: Ngô Bá tương đối (tức tương đối ‘bảnh’) bị tiêu diệt trong trại trợ thì giam. Theo đó, những trang mạng tại intlschool.edu.vn như Facebook, Youtube viral thông tin việc hiện tượng kỳ lạ giang hồ nước mạng khá ‘bảnh’ “đã tử vong”.

Có tín đồ còn bình luận, cho rằng Ngô Bá hơi bị chúng ta tù “đâm 10 nhát”. Trước tin đồn thổi Khá ‘bảnh’ chết, thay mặt đại diện Công an tỉnh Bắc Ninh, chỉ đạo Công an tỉnh thành phố hải dương đã lên tiếng bác bỏ bỏ.

Bạn đang xem: Thông tin về khá bảnh đi tù

Tin đồn Ngô Bá hơi Khá ‘bảnh’ chết trong trạm tạm thời giam

Khá ‘bảnh’ chết”, giang hồ mạng khá ‘bảnh’ bị các bạn tù đâm tử vong, Ngô Bá Khá bị tiêu diệt ở trại tạm thời giam…đang là hồ hết tin tức, trường đoản cú khóa tìm kiếm kiếm rất nổi bật tại Việt Nam.

Các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo…đang viral thông tin không được kiểm hội chứng về việc Ngô Bá hơi (tức hơi ‘bảnh’) tử vong trong thời hạn ở trại tạm thời giam.

Theo đó, từ tối ngày 20/12 đến sáng ngày hôm nay 21/12, các trang social nhiều fan theo dõi, các hội, nhóm mập trên Facebook báo tin “giang hồ nước mạng” tương đối ‘bảnh’ bị phạm nhân thuộc trại đâm chết trong quy trình thi hành án.

Bình luận được chụp màn hình hiển thị và share rầm rộ nhất vào tối 20/12 là của thông tin tài khoản N.T.M.T.

“Lúc nãy tầm 21 giờ mấy có lướt một nội dung bài viết của anh Khanh Phạm gì đó đăng tin và ảnh Khá ‘bảnh’ tạ thế ở trại trợ thì giam nhìn nằm trên cán yêu mến lắm, để mình lướt lại tìm ảnh cho mọi người xem, tin này là thiệt 100%. RIP một kiếp người”, theo một comment được chụp màn hình hiển thị và chia sẻ rầm rộ tối hôm qua của tài khoản người dùng N.T.M.T.

Có người tiêu dùng mạng nước ta khác đưa ra tin tức cho rằng: khá ‘bảnh’ tử vong do bắt nạt phạm nhân new và bị một tù hãm 55 tuổi đâm”.

Đáng để ý hơn, tin tức về hơi Bảnh trên Wikipedia cũng được thay đổi thành “chết vào trại nhất thời giam vào ngày 20/12” độ tuổi 27. Tiếp đến thông tin sẽ được sửa đổi lại.

Trước đó, Ngô Bá Khá đã biết thành TAND thị xóm Từ đánh tuyên vạc mức án 10 năm 6 tháng tù đọng về tội “đánh bạc” với “tổ chức tấn công bạc”. Đối tượng này được mang đi thi hành án trên trại giam Hoàng Tiến (Thành phố Chí Linh, thức giấc Hải Dương).

Xem thêm: Máy In Tranh Gạch 3D Infiniti, Máy In Uv Dạng Bàn Infiniti Fy

Công an tỉnh thành phố hải dương và thành phố bắc ninh nói gì về tin hơi ‘bảnh’ chết?

Sáng 21/12, Đại tá Lê Ngọc Châu, người đứng đầu Công an tỉnh thành phố hải dương trao thay đổi với báo chí, khẳng định không tất cả chuyện tội phạm Ngô Bá Khá chết trong trại tạm bợ giam.

Trong lúc đó, chỉ huy Công an tỉnh thành phố bắc ninh cũng phủ nhận thông tin này, khẳng định thông tin lan truyền trên social là không thiết yếu xác.

Về phần mình, một thay mặt lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến, khu vực Khá “bảnh” đang thụ án, cho thấy phạm nhân Ngô Bá tương đối vẫn mạnh khỏe và không tồn tại chuyện bị bị tiêu diệt như đồn đoán trên mạng buôn bản hội.

“Khá “bảnh” vẫn khỏe mạnh, bự trắng và đi lao cồn bình thường. Không tồn tại chuyện xảy ra mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm tử vong”, vị này thông tin phủ nhận việc hơi ‘bảnh’ tử vong.

Đại tá Lê Văn Thoan, Trưởng Công an huyện Chí Linh (Hải Dương) đến biết, Ngô Bá Khá, tuyệt Khá ‘bảnh’ vẫn vẫn chấp hành án tại trạm giam Hoàng Tiến ở thị xã Chí Linh.

“Ngày hôm nay, tôi nhận ra điện thoại của không ít đơn vị hỏi về tin tức Khá “bảnh” bị chết trong tù. Tôi đã kiểm soát trực tiếp cùng được chỉ đạo trại giam khẳng định, phạm nhân hơi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Thông tin trên là thất thiệt, mang tính chất "câu" view cùng gây hoang mang trong xóm hội”, Đại tá Thoan khẳng định.

Trong khi đó, một lãnh đạo xã Tam Sơn, quê của hơi cũng xác minh thông tin bên trên là sai sự thật.

“Tôi ở cùng làng cùng với Khá. Người thân của khá khẳng định, tin tức thanh niên này tử vong là không đúng”, vị chỉ huy này đến biết.Ngô Bá Khá, hơi ‘bảnh’ là ai?

Khá ‘bảnh’, tức Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, trú tại thôn Phúc Tinh, xóm Tam Sơn, thị trấn Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, là một trong những hiện tượng mạng, dân giang hồ, YouTuber danh tiếng ở Việt Nam.