Tag "liên Minh Huyền Thoại"

Liên Minh huyền thoại (LMHT) giỏi còn được biết đến với tên thường gọi League of Legends (LOL) là tựa game nhóm trực tuyến có số dân cư chơi đông đảo nhất hiện tại nay. Game được thi công tại việt nam bởi Garena cùng đang là bộ môn thể thao điện tử cải cách và phát triển mạnh mẽ, nhận được sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ bên trên toàn vậy giới.

Bạn đang xem: Tag "liên minh huyền thoại"

Khuyến nghị khi tập luyện Liên Minh lịch sử một thời (League of Legends)

Cấu hình tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual vi xử lý core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những nhiều loại card screen tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản update mới duy nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản update mới nhất củaAdobe Air.

Gameplay của cấu kết Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại có sự phối kết hợp giữa nhân tố nhập vai với chiến thuật. Phiên bạn dạng mới của trò chơi còn được bổ sung thêm chính sách chơi bắt đầu Đấu Trường đạo lý để đem đến trải nghiệm phong phú và đa dạng hơn cho người chơi. LOL có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm nhiều vị tướng tá và phong cách chiến đấu khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu những kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu kém riêng, tương ứng với lối chơi cũng nhưng phương thức di chuyển, lựa chọn đội hình không giống nhau. Chiến trường trong game phân thành 2 chính sách chính là cơ chế Truyền thống và chính sách Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: kim chỉ nam của fan chơi là hủy hoại nhà chính của đối phương trong khi đảm bảo nhà của mình.Chế độ cướp cờ: mục tiêu của fan chơi yêu cầu giữ được số lượng các cứ điểm trên bạn dạng đồ, nhằm gây sát thương lên nhà chính của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là đơn thuần là một trong những trò chơi giải trí mà còn hỗ trợ người chơi nâng cao khả năng tứ duy, làm phản xạ cũng tương tự sự liên can với những người dân chơi khác.

Những yếu tố chủ yếu trong Garena Liên Minh huyền thoại (LOL)

Tướng

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà chế tạo đã cho giới thiệu tới 156 vị tướng mạo với các đặc điểm, lối nghịch và mẫu thiết kế đa dạng. Người chơi rất có thể thoải mái tuyển lựa để đưa ra vị tướng phù hợp với sở thích của mình.

Lane (đường đi)

Giống như những tựa game đồng đội khác, phiên bản đồ hợp thể Huyền Thoại phân thành 3 đường đi đó là đường trên (top) - con đường giữa (mid) - mặt đường dưới (bot). Dường như còn tất cả đường rừng, nơi có không ít quái đồ để bạn có thể farm, kiếm tiền cùng tăng mức độ mạnh.

Lính

Là gần như nhân đồ được điều khiển bởi máy. Những người chơi hòa hợp lâu năm có chức năng điều khiển phía đi để tận dụng sức mạnh của quân nhân để tấn công, phá nhà đối phương vô cùng lợi hại.

Trụ

Là con đường phòng thủ khỏe khoắn và quan trọng, ngắn kẻ địch tiếp cận nhà chính.

Nhà lính

Nhà quân nhân là phong cách xây dựng đặt ở xung quanh doanh trại tiến thẳng đi ra ngoài đường đi. Khi tiêu diệt được nhà bộ đội của team địch, team của các bạn sẽ có được bộ đội siêu cấp, trẻ khỏe hơn lính thường cực kỳ nhiều. đơn vị lính có tác dụng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà đó là kiến trúc nằm giữa doanh trại, gồm 2 trụ bảo vệ. Chúng ta cần đảm bảo nhà chính của bản thân và phá nhà thiết yếu của kẻ thù để dành chiến thắng.

Trang bị

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp cho vị tướng cửa mình bằng phương pháp mua thiết bị tại bệ đá cổ.

Bản update Liên Minh lịch sử một thời 11.21 tất cả gì mới?

Thay thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội tại - Hưng Phấn: Tổng vận tốc đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ SMCK 60% ⇒ 70%W - móng vuốt Hắc Ám: Làm lừ đừ khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - giỏi Mệnh: tỉ lệ thành phần với tỉ lệ chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ di chuyển 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay thay đổi về trang bị

Thay thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi trang bị 10 ⇒ 20Điểm hồi trang bị mỗi cùng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi trang bị ở tối đa cộng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cung cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm)Thợ Săn Tham LamHút ngày tiết toàn phần mỗi cùng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút tiết toàn phần buổi tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát thương mỗi cùng dồn 2-5 (dựa trên cấp cho độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cùng MáuMáu thêm vào đó 15-90 (dựa trên cung cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cung cấp độ)

Bổ sung những trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoVolibear Lưỡng cực Long Trảo - mặt hàng Hiệu

Bổ sung những đa sắc đẹp mới