THẤT KIẾM LÀNG SƯƠNG MÙ TRONG NARUTO, THẤT KIẾM LÀNG SƯƠNG MÙ

Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ gửi ra đánh giá khách quan tiền về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống thường ngày bằng bài xích chia vẫn Thất kiếm Làng Sương Mù vào Naruto, Thất tìm Làng Sương Mù

biến hóa ngôi xã của Seven Swords of the Mist không hề dễ dàng, những thành viên của Seven Swords hầu như là những người phải trải qua phần đông cuộc đối đầu vô cùng khắc nghiệt để giết lẫn nhau và họ là những người dân duy độc nhất còn sống.

Bạn đang xem: Thất kiếm làng sương mù trong naruto

Trở thành ngôi thôn của Seven Swords of the Mist không còn dễ dàng, những thành viên của Seven Swords đa số là những người phải trải qua phần lớn cuộc đối đầu và cạnh tranh vô cùng khắt khe để giết lẫn nhau và họ là những người duy nhất còn sống.

Bạn đã xem: Bảy thanh tìm sương mù trong Naruto

Bảy thanh kiếm của Sương mù ẩn vào Naruto là một tổ chức có bảy nin-ja thiện chiến, cầm cố kiếm thuộc ráng hệ của họ mà xã Sương mù đã đào tạo và giảng dạy ra. Những thanh tìm của Seven Swords sẽ được truyền từ núm hệ này sang cố kỉnh hệ khác.

Tuy nhiên, tất cả một vài ba thành viên luôn khao khát có thêm quyền lực tối cao nên đã rời xóm để biến đổi nukenin, khiến số lượng thành viên của Thất kiếm cùng Thanh kiếm đưa vùng phía bên ngoài ngày càng giảm.

Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc điểm qua đều nhân trang bị từng là thành viên của làng mạc Thất tìm Sương Mù qua nhiều thế hệ nhé!

Jūzō Biwa

Jūzō Biwa là cựu dự vào làng Sương mù cũng như là member của Thất kiếm, cài đặt thanh tìm Kubikiribōchō – một vũ khí hoàn toàn có thể tái sinh bằng cách sử dụng fe trong tiết nạn nhân trước khi Zabuza có nó. Jūzō đã sử dụng thanh tìm Kubikiribōchō các lần để nhuộm đỏ chiến trường bằng huyết của kẻ thù, do vậy ông được biết thêm đến là một người man rợ và vô nhân đạo.

Zabuza Momochi

Zabuza Momochi là thành viên trước tiên của Thất kiếm ra khỏi làng sau vụ sát hại Mizukage bất thành. Từ đó anh đổi thay tội phạm với làm bộ đội đánh thuê mang đến Gatou – một ông trùm chuyên làm tương đối nhiều việc phi pháp. “Mist Demon” là người thứ hai có thanh kiếm Kubikiribōchō.

Fuguki Suikazan

Fuguki Suikazan là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của cầm cố hệ Bảy thanh tìm của Sương mù, tải cùng một thanh kiếm. Tuy nhiên, Fuguki vì buộc phải phản bội làng, bán thông tin cho kẻ thù nên bị Kisame giết với lấy Samehada.

Kisame Hoshigaki

Hoshigaki Kisame tham gia Thất kiếm sau khoản thời gian giết kẻ làm phản Suikazan Fuguki cùng trở thành tín đồ sở hữu Samehada. Nhưng mà Kisame cũng rời xã sau 1 loạt vụ ám sát bất hợp pháp và thủ đoạn lật đổ thiết yếu phủ. Kế tiếp anh gia nhập tổ chức triển khai Akatsuki. Kisame không chỉ được nghe biết với cái brand name “Quái vật” mà còn gọi là “Vĩ thú” do Lưỡi tìm Saber của anh ta là một trong những sinh thiết bị sống có tác dụng hấp thụ chakra của kẻ thù và chuyển nó cho người chủ của nó, fan của thiết yếu anh ta.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Khánh Nam Mất - Tag: Nghệ Sĩ Khánh Nam Qua Đời

Raiga Kurosuki

Raiga Kurosuki là 1 trong thành viên của Thất tìm của làng Sương mù, được nghe biết với cái thương hiệu “Làng Sấm Sương mù”. Raiga là một trong những ninja bị lưu lại đày và là người sở hữu của Kiba (Electric Dental Sword) – một thanh kiếm có tác dụng tích điện và phóng điện để gây ngay cạnh thương lên đối thủ.

Ameyuri Ringo

Ameyuri Ringo là thành viên đàn bà duy độc nhất vô nhị của Bảy thanh tìm của Sương mù với từng thiết lập thanh tìm Kiba. Ameyuri sử dụng kiếm hai lưỡi rất thuần thục cùng điêu luyện. Trong anime, Ameyuri thực hiện Kiba kết phù hợp với các vận động xoay bạn nhanh nhẹn, quét qua mục tiêu của cô ấy trong những khi quay với đánh kẻ thù xung xung quanh cô ấy.

Jinin akbin

Jinin Akebino vẫn từng là 1 trong những jōnin với là thành viên của núm hệ vượt trội nhất của Thất tìm sương mù. Jinin áp dụng Kabutowari – Lưỡi kiếm.

Jinpachi munashi

Munashi Jinpachi đã từng là jōnin xuất sắc nhất và thuộc thay hệ thứ nhất của Bảy thanh kiếm của Sương mù. Anh ta áp dụng một thanh Shibuki với không hề ít bùa nổ, đề xuất dù rất có thể đỡ được yếu chém của thanh tìm này, anh ta vẫn sẽ ảnh hưởng giết vì chưng bùa nổ.

Kushimaru Kuriarare

Kushimaru Kuriarare là một trong người có hoài bão khá lớn, say mê độc hành hoạt động, không quan tâm nhiều đến đồng đội của chính bản thân mình là bảy thanh kiếm còn lại. Anh ta sử dụng thanh trường tìm Nuibari Xuyên thấu trái tim, một thanh tìm được mô phỏng xuất phát điểm từ một cây kim có khả năng khâu lại kẻ địch của mình.

Mangetsu Hozuki

Mangetsu là anh trai của Suigetsu và cũng có tác dụng tự hóa lỏng cơ thể của mình. Mangetsu là tín đồ duy tuyệt nhất thành thành thục Bảy thanh kiếm của Bảy thanh kiếm, mặc dù nhiên, ông sẽ trở thành người chủ của Hiramekarei – song kiếm do các thanh kiếm khác đã bao gồm chủ.

Chojuro

Chojuro hiện tại là Mizukage đệ lục của Sương mù và cũng là thành viên độc nhất còn sinh sống của Thất kiếm trong Sương mù, cài Đại tìm Hiramekarei có công dụng hấp thụ chakra của người dùng và biến thành nhiều dạng khác nhau. . Anh cũng từng là vệ sĩ trung thành của Mizukage sản phẩm 5.

Giống như các thành viên khác của Thất kiếm, Chojuro là một bậc thầy về kiếm. Ngoại trừ ra, những kĩ năng khác của kẻ nhút nhát này không được nói đến.

Thành viên không xác định

Ban biên tập Acsantangelo1907.com: