Team Đế Chế Đấu Trường Chân Lý, Cách Chơi Đội Hình Đế Chế Dtcl Mùa 6

Hướng dẫn xây cất đội hình Swain Carry vào Đấu Trường chân lý Mùa 6: tướng, tộc hệ, trang bị, miếng Hextech, mẹo xếp bài.

Swain Đế Chế tốt Swain Carry là trong những đội hình new nổi lên ở giai đoạn cuối của phiên phiên bản DTCL 12.1. Sau thời điểm Đế Chế với Swain được buff, bài slow roll Swain ở level 6 hoặc 7 tỏ ra cực kỳ kết quả và đang thống trị meta Đấu Trường chân lý Mùa 6.

Bạn đang xem: Team đế chế đấu trường chân lý

Sang đến bạn dạng 12.2, lối chơi bá đạo này vẫn chưa hề bị nerf, vậy nên bây giờ là thời điểm tốt nhất có thể để chúng ta leo rank. Trong bài viết này, hãy cùng Thể Thao 247 đi tìm kiếm hiểu cách chơi đội hình Swain Đế Chế trong DTCL Mùa 6 sao cho đúng đắn và kết quả nhất nhé!

Cách chơi đội hình Swain Đế Chế trong DTCL Mùa 6

Đội hình Swain Đế Chế ở cấp độ 8Kỹ năng cùng tộc hệ của Swain vào DTCL mùa 6Hướng dẫn nghịch đội hình Swain Đế Chế

Đội hình Swain Đế Chế ở level 8

Đội hình Swain Đế Chế ở màn chơi 8

Các tướng tá trong nhóm hình

SwainVexJannaMalzaharHeimerdingerSamiraTalonZiggs

Các tộc hệ kích hoạt

4 Pháp Sư3 Đế Chế3 Yordle2 Tái Chế2 học tập Giả

Khi nào phải chơi chuần Swain Đế Chế?

Khi ra Swain trường đoản cú sớm, có đồ chuẩn hoặc các tăng cấp Hextech mang đến tộc Đế Chế và hệ Pháp Sư.

Ưu điểm

Trâu bò nhưng vẫn những sát thươngKhông đề xuất đồ hồi máuDễ dàng xoay bài bác qua pháp sư hoặc Reroll Talon, Reroll SamiraĐội hình mới, chưa nhiều người dân biết

Nhược điểm

Đế Chế và pháp sư đang hết sức hot, dễ bị trùng bài xích với bên khácYếu dần về late nếu không có đồ và upgrade Hextech phù hợpRất hại Vuốt Rồng với Quỷ Thư

Kỹ năng cùng tộc hệ của Swain vào DTCL mùa 6

Kỹ năng của Swain

Kỹ năng Swain - Bàn Tay Tử Thần: tạo 300/425/575 gần kề thương phép theo hình nón, hồi lại 200/275/350 máu với mỗi địch thủ trúng chiêu.

Chi tiết tài năng các vị tướng trong Đấu Trường đạo lý Mùa 6

Tộc Đế Chế

Ở đầu giao tranh, tướng Đế Chế gây liền kề thương nhiều nhất tại round đấu trước sẽ phát triển thành Bạo Chúa. Bạo Chúa gây thêm giáp thương. Lúc Bạo Chúa chết đi, tướng tá Đế Chế gây giáp thương nhiều nhất trong round hiện tại sẽ lên núm làm Bạo Chúa mới.

Xem thêm: Top 4 Giả Thuyết Về Sức Mạnh Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Cao Su, Tìm Hiểu Về Gomu Gomu No Mi

Hệ Pháp Sư

Các pháp sư tăng sức mạnh phép thuật cho cả đội.

Chi tiết những tộc / hệ mới trong Đấu Trường chân lý mùa 6

Trang bị trấn phái của chuần Swain Đế Chế

Áo choàng Thủy Ngân, Diệt vĩ đại và nón Phù Thủy là 3 sản phẩm trấn phái của Swain. Nếu cảm giác thiếu dame và địch thủ có quá nhiều tanker cứng cáp, vắt Mũ bằng Quyền Trượng Thiên Thần. Trường hợp đối phương có không ít Sát Thủ hoặc AD, vậy Áo Choàng bằng Giáp Gai.

2 Cốc sức khỏe là vô cùng cần thiết để biến đổi Swain thành một vị thần thật sự trong meta hiện tại tại, rất tốt nên lắp đến Vex. Cuối cùng, một Quỷ Thư là cần thiết để khắc chế và kìm hãm các quy củ Thuật Sư, đặc biệt là đội hình Orianna chén Sức Mạnh.

Cách ghép máy trong DTCL Mùa 6

Nếu có xẻng kim cương thì lắp đồ gì?

Nâng cấp cho Hextech cho đội hình Swain Đế Chế

Các tăng cấp cho Pháp Sư, Thuật Sư và Đế ChếCác nâng cấp cộng tiến thưởng / lượt rollThêm xúc xắcThăng Hoa (tăng dame sau 15s)Song Sinh Ma Quái

Hướng dẫn nghịch đội hình Swain Đế Chế

Đầu game