Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc, Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

Bạn ao ước trải nghiệm Liên Minh lịch sử một thời – giữa những game phương án đồng đội hàng đầu hiện ni – nhưng chạm mặt rắc rối với việc cài đặt và cập nhật? bài viết này chính là dành cho bạn đó.

Bạn đang xem: Cập nhật thủ công lmht qua garena pc

Cài đặt cùng cập nhật

Để download đặt, bạn chỉ việc vào trang cài đặt game để thiết lập về và giải nén là ra xong. Tất nhiên trước đó chúng ta phải có tài năng khoản intlschool.edu.vn Plus đã. Chưa có hả? Đăng cam kết tại đây nhé!

Ở phần sở hữu về, cách nay đã lâu thì số đông chuyện khá đối kháng giản, nhưng sau sự xuất hiện thêm của client cập nhật, các bạn rất dễ hoảng sợ trước một loạt tùy chọn hiện lên. Dưới đấy là hướng dẫn nhanh cho bạn:

Bản không thiếu là phiên bản chỉ đề nghị tải về với giải nén là chơi được.Bản update là phiên bản có dung lượng nhỏ tuổi hơn, dành riêng cho những ai đã tải phiên bản đầy đầy đủ trước đó.Client cũ là client hiện đang rất được sử dụng.Client mới có giao diện mới, bất biến và tiện nghi hơn, tuy vậy đang trong quá trình thử nghiệm nên gồm thể gặp lỗi và không đủ tính năng.

Các lỗi thường gặp mặt khi cập nhật

1. Lỗi Failed to Patch

Khi cập nhật, bạn bị treo tại một file rất lâu hoặc xuất hiện thêm thông báo

Tìm hiểu vì sao và phương pháp khắc phục lỗi Failed lớn Patch tại đây

2. Lỗi Login Error

Khi khởi hễ client, bạn phát hiện thông báo

Tìm hiểu tại sao và cách khắc phục lỗi Login Error tại đây

3. Lỗi Adobe AIR

Khi khởi hễ client, bạn phát hiện thông báo

Tìm hiểu lý do và giải pháp khắc phục lỗi Adobe AIR tại đây

4. Lỗi PVP.NET Fatal Error

Client hiển thị lỗi

Tìm hiểu vì sao và giải pháp khắc phục lỗi PVP.NET Fatal Error trên đây

5. Lỗi Maestro

Sau khi client tải chấm dứt một thời gian ngắn thì lộ diện thông báo

Tìm hiểu tại sao và phương pháp khắc phục lỗi Maestro trên đây

6. Lỗi khi update thông qua intlschool.edu.vn Plus

Khi cập nhật thông qua intlschool.edu.vn Plus, bạn phát hiện thông báo

Trong trường phù hợp này, bạn cũng có thể tải bạn dạng cập nhật trên home và test lại.

Nếu sự việc bạn chạm mặt không nằm trong các trên, chúng ta cũng có thể đặt câu hỏi tại đây để được giải đáp.