HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI PLANTS VS ZOMBIES 2 POTATO MINE BY ILLUSTATION16

Zombie đã quay trở về trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được nhận xét là game cầm tay hay tốt nhất năm 2013, 1 điều đáng tiếc là trò chơi Plants vs Zombies 2 chỉ cách tân và phát triển các phiên phiên bản cho di động.

Bạn đang xem: Plants vs zombies 2 potato mine by illustation16

Mà lại khi cài đặt BlueStacks, bạn cũng có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn phí tổn trên đồ vật tính. Trong Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa các bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công dồn dập của xác sống.

intlschool.edu.vn Plants vs. Zombies

Những lữ đoàn zombie đang tấn công theo các làn mặt đường nằm ngang và người chơi Plants vs Zombies 2 sẽ tập trung thu thập mặt trời nhằm trồng cây, intlschool.edu.vn thêm các loại súng lạ mắt từ cây trồng, bia đỡ đạn… với mục tiêu ngăn cản zombie ăn uống não. Plants vs. Zombies 2 mang đến cho bạn những bàn chơi bắt đầu đầy hấp dẫn. Các bạn sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật đến trường đoản cú tương lai và siêu nhiều quân thù mới kỳ lạ khác.

Gameplay của Plants vs Zombies 2 là sự việc đan xen giữa phong cách chiến thuật thủ thành - Tower Defense với phần đông màn bắn súng đậm màu hành động.

Xem thêm: Acer Aspire V15 Nitro Black Edition Review, Memory Ram & Ssd Upgrades

Trải qua giả lập BlueStacks bắt đầu nhất, chúng ta có thể trải nghiệm game mượt mà và ổn định, không có tình trạng lag do mất mạng hay dấu hiệu kém. áp dụng mạng mạng internet ở nhà, bạn sẽ có những giờ bắn zombie và thú vật cực chất trên màn hình máy tính!

Tính năng game Plants vs Zombies 2 cho PC

Khám phá hàng trăm ngàn loại cây xanh và zombie

Thu thập đa số loại cây trồng và vũ khí thân thuộc như cây hoa phía dương, súng phun đậu cùng hàng nghìn vũ khí new đầy sáng chế như Lava Guava tuyệt Laser Bean. Con số zombie đang tăng dần trong những level và ở cuối bàn, buộc các bạn phải cấp tốc tay nhanh mắt để hủy diệt chúng. Hãy làm cho quen với những quân thù mới như Jetpack Zombie - có chức năng bay lượn bên trên không tốt Mermaid Imp và Zombie Chickens. Cuộc chiến với zombie vào Plants vs Zombies 2 hứa hẹn sẽ vất vả hơn vô cùng nhiều!

Trồng những loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet trong quy trình chơi và thực hiện chúng để nuôi cây cối chưa bao giờ dễ dàng mang đến thế! những loại hỗ trợ này góp tăng sức mạnh của đòn tấn công, nhân đôi tài năng phòng thủ, tăng tốc độ trồng cây thậm chí mang đến cho bạn năng lực mới. Cây xanh càng phục hồi nhanh thì khả năng xua đuổi được zombie càng cao!

Phiêu lưu xuyên thời hạn và ko gian

Người đùa Plants vs Zombies 2 trên thiết bị tính vẫn chiến đấu xuyên thấu 11 quả đât mới lạ, tự Ai Cập cổ đại mang lại tương lai xa và nhiều hơn thế nữa thế. Với hơn 300 level, phần lớn cuộc tấn công zombie kéo dãn bất tận và ngày 1 khốc liệt, nhiều mini-game cực vui giỏi sự kiện Pinata buổi tiệc nhỏ hàng ngày, luôn luôn có thử thách mới cho chính mình trong trò chơi Plants vs Zombies 2. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đều màn phòng thủ khó khăn nhất - Dr. Zomboss đã ngóng sẵn để tuyên chiến và cạnh tranh với bạn ở chỗ cuối từng game!