PHƯƠNG THANH BỊ BÙA NGẢI : NGƯỜI SỤT 20KG, NGƯỜI MẤT GIỌNG, THẦN SẮC NHƯ MẤT HỒN

(intlschool.edu.vn) bài xích đăng bật mí về bài toán phải dùng trứng luộc trị "tà khí" nhìn trong suốt 10 năm của đàn bà ca sĩ Phương Thanh vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, vào ngày 15/6, cô gái ca sĩ Phương Thanh bất thần đăng sở hữu một bài viết tiết lộ thực sự về câu hỏi cô nên dùng trứng con kê để rút ‘tà khí’ nhìn trong suốt 10 năm qua.

Bạn đang xem: Phương thanh bị bùa ngải

Nữ ca sĩ è tình bên trên trang cá nhân: “Hơn 10 năm nay .. Mỗi một ngày Chanh buộc phải lăn toàn thân ít nhất 200 trứng gà công nghiệp được luộc thật chín để rút “tà khí” nghỉ ngơi trong thân của Chanh ra . Lăn từ hồ hết ngày đầu chiu phỏng k nổi .. Giờ đồng hồ là k còn thấy nóng hay rộp gì lun -Chanh sẽ kể lại chuyện này sau .

Chanh bây giờ giọng hát-thân tâm-năng lượng hoàn toàn ổn định lại r ...mỗi ngày đều phối hợp tâm trì mật chú

Cám ơn Tổ độ cho bé vào lại con đường ca hát lần r”

Theo đó, Phương Thanh còn đăng kèm hình hình ảnh một lô trứng kê luộc bị lăn nát. Bài đăng mang đầy tính ‘tâm linh’ của Phương Thanh đang ngay mau chóng thu hút được sự chú ý của người dân mạng.

Dưới bài bác đăng, Phương Thanh còn bật mý thêm rằng cô đã từng có thời hạn khi các lần đi diễn yêu cầu mua trứng con gà luộc rồi lăn khắp bạn ở ngay lập tức trường quay: “Đi tảo phim .. Mang theo bình nấu nướng nước rét ..đoàn phim mang đến nguoi đi cài trứng gà về luộc và Chanh lăn luôn tại chỗ toàn cảnh quay, phim Kiều là new nhất. Chanh đang vượt qua được tất cả .. Rất tốn hèn k phải tiền tài - thời gian .. Nhưng là lòng kiên trì nhẫn nhịn

Đi show hát ở chỗ nào là có người đi thiết lập - luộc chín với lăn trứng ngay tại khách hàng sạn”

Nữ ca sĩ cũng khẳng định mình sẽ có quá trình đầy trở ngại để kungfu với tà đạo: “Cuộc chiến Ma với Đạo la muôn thuở .. Thời mạt pháp đề xuất nhu nhẫn nhịn bắt đầu kéo ác quỷ về đầu chu kỳ Dương nhốt vào nhân quả. Xưa giờ đồng hồ Chanh hay noi Chanh tu theo phái ông Tề Thiên cơ mà .. Trừ ma tà ...nên buộc phải nhẫn vậy ạ!”

Ngay lập tức không ít người cho Phương Thanh vẫn đề cập đến sự việc cô bị chơi bùa ngải. Đáng nói làm việc một comment khi khán giả thắc mắc tại sao Phương Thanh ko sang quốc tế giải bùa ngải thì cô gái ca sĩ đã xác định rằng bản thân tự chữa.

Bài viết công khai minh bạch sự thật cơ mà Phương Thanh buộc phải chịu trong 10 năm qua khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, không ít người tỏ ra khôn xiết xót xa cho phụ nữ ca sĩ khi phải chịu nhiều trở nên cố vào suốt thời gian qua.

Xem thêm: Sự Kiện 29/7 Liên Quân - Garena Liên Quân Mobile

“Thương Chị 10 năm phát triển thành cố cuộc đời trải qua bao nhiêu cay đắng. Chúc chị cả đời an toàn và thừa qua được quy trình tiến độ đen tối của cuộc đời này nhé!”- 1 cộng đồng mạng chia sẻ. Trong cả nam ca sĩ quang quẻ Hà cũng biểu hiện sự xót xa với lũ chị của mình.

Vào năm 2015, Phương Thanh cũng khiến cho nhiều người băn khoăn lo lắng khi cho biết cô bị tín đồ xấu dùng bùa ngải hãm hại. Đáng nói, cô bé ca sĩ còn đăng download hình ảnh quả trứng tất cả hiện rõ trái tim màu black và cho thấy đây là việc ngăn cản. Ở thời điểm đó cô cho biết thêm đã rước hết được bùa ngải này thoát khỏi người.

Lùm xùm hình như đã bị quên khuấy thì bài chia sẻ mới độc nhất vô nhị của Phương Thanh khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Hiện tại, đa số người đã phân tách sẻ bài viết của Phương Thanh với không cất sự ngỡ ngàng về thay đổi cố mà người vợ ca sĩ yêu cầu vượt qua trong suốt thời gian vừa qua.

Nóng: Phú Lê ngày tiết lộ kín động trời của hồ nước Văn Cường cùng PN, "đấu tố" cực gắt khiến CĐM tưởng ngàng

(intlschool.edu.vn) "Ca sĩ giang hồ" Phú Lê bất ngờ lên tiếng bảo đảm Hồ Văn Cường giữ thời gian giọng ca 18 tuổi đã vướng tin đồn thổi bị chị em nuôi Phi Nhung tách bóc lột.