Năm 2016 Và Những Lời Tiên Tri Của Baba Vanga Về Tương Lai Liệu Có Trở Thành Hiện Thực?

(NLĐO)- Lời tiên đoán nghe dường như khó tin mà lại hẳn sẽ khiến những bạn yếu tim băn khoăn bởi thời gian gần đây, châu Âu đã bắt đầu phải gánh chịu đông đảo thảm họa đáng sốt ruột từ phần nhiều kẻ cực đoan thân nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Theo người thanh nữ huyền bí khiến cho nhiều đơn vị khoa học phải sửng nóng này, năm cho tới châu Âu sẽ ngập trong vòng vây của rất nhiều kẻ Hồi giáo rất đoan và trận đánh mà bà vẫn tiên đoán trước đó bước đầu từ ngày xuân Ả Rập năm 2010 vẫn tràn thoát ra khỏi biên giới Syria – chỗ “những kẻ Hồi giáo rất đoan vẫn sử dụng cuộc chiến tranh hóa học hạn chế lại châu Âu”, với xây nền móng vương quốc “caliphate” của chúng nó vào năm 2043 lấy thành phố hà nội Rome của Ý làm trung tâm.

Bạn đang xem: Năm 2016 và những lời tiên tri của baba vanga về tương lai liệu có trở thành hiện thực?

Bà Vanga nói rằng châu Âu vẫn “tận thế” vào năm năm nhâm thìn sau khi toàn bộ dân cư không còn và còn lại một châu lục già trơi trọi, một vùng đất không thể dấu hiệu của sự việc sống.

Trên mạng tràn ngập những hình hình ảnh như nỗ lực này liên quan tới hầu như lời tiên tri đang trở thành hiện thực của bà Vanga.

Lời tiên đoán nghe có vẻ như khó tin nhưng mà hẳn sẽ khiến những bạn yếu tim hoang mang lo lắng bởi thời gian gần đây, châu Âu đã bước đầu phải gánh chịu số đông thảm họa đáng thấp thỏm từ những kẻ rất đoan thân đội Nhà nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng.

Bà Vanga thương hiệu thật là Vangelia Pandeva Dimitrova, bị mù từ năm 12 tuổi và sống ngay gần trọn cuộc sống ở vùng núi Pupite thuộc hàng núi Kozhuh, Bulgaria. Trong khoảng 50 năm hành nghề tiên tri, bà đã đưa ra hàng ngàn lời tiên lượng và ít nhiều trong số đó đã trở thành hiện thực. Giới khoa học cho tới lúc này vẫn chưa có lời phân tích và lý giải xác đáng cho hiện tượng kỳ lạ này. Phân tích những số liệu tích lũy được, những nhà phân tích đã đi đến tóm lại gần 80% những dự kiến của Baba Vanga đã trở thành sự thực.

Những lời tiên đoán đã trở thành hiện thực:

Sự bước đầu và tác dụng của Chiến Tranh quả đât thứ 2

Ngày chết của vua Bulgaria - Tsar Boris 3 (1918-1943)

Sự tan rã của Tiệp khắc (1992)

Cuộc đảo chính năm 1968 ngơi nghỉ CH Liban

Chiến tranh năm 1979 sinh hoạt Nicaragua

Cuộc xung bất chợt năm 1974 làm việc CH Cyprus

Cuộc thai cử của Indira Gandhi và chết choc của bà sau đó

Sự tan tan của Liên Bang Xô-Viết (1991)

Sự tan rã của quốc gia Nam Tư

Sự hợp độc nhất vô nhị của Đông Đức cùng Tây Đức (10-1990), cùng sự hiện ra CHLB Đức.

Sự chiến thắng của Boris Yeltsin trong cuộc thai cư tổng thống Nga

Thảm họa phân tử nhân làm việc Chernobyl , Ukraina (4-1986)

Tổng thống sản phẩm công nghệ 44 của Mỹ là fan da màu

Các cuộc xung bỗng dưng ở Syria

Việc tách bóc Crimea khỏi Ukraine

Những lời tiên đoán ngóng câu trả lời từ tương lai

Năm năm 2016 Châu Âu đã vắng nhẵn người

Hòa bình đã ngự trị bên trên trái đất trong 1000 năm. Con người sẽ nhận ra sự trường thọ của thế giới tâm linh

Khoảng năm 2020 xe cộ lửa vẫn chạy bằng tích điện mặt trời và bà bầu Trái Đất sẽ tiến hành nghỉ ngơi

Khoảng năm 2018-2020 những nhà kỹ thuật sẽ triển khai các dự án công trình sản xuất tích điện helium 3 từ không gian

Vào năm 2050 con tín đồ sẽ đi du lịch đến một thế giới mới với vận tốc nhanh hơn 10 lần tốc độ của ánh sáng

200 năm nữa, loài người sẽ kết nối được cùng với người đồng đội của mình tới từ hành tinh khác

Đỗ Quyên (Theo Dialy Mail)

Xem những

Từ khóa:

Đăng nhập cùng với tài khoản:

Đăng nhập lưu ý kiến của bạn xuất phiên bản nhanh rộng
Hoặc nhập tin tức của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 tín đồ đã bình luận bài viết này
nhờ cất hộ
Xếp theo: mới nhất Hay nhất