Cận Cảnh Chiếc Kính Thực Tế Ảo Lg Vr 360, Mở Hộp Kính Thực Tế Ảo Lg

Với vấn đề tung ra cái kính thực tiễn ảo LG 360 VR, LG đã xác định đặt một chân trên thị trường kính thực tế ảo vốn đang ngày càng sống động hiện nay.

Bạn đang xem: Kính thực tế ảo lg

Khác với nhiều mẫu kính thực tiễn ảo khác trên thị trường, LG 360 VR có phong cách thiết kế gọn nhẹ hơn do không nhất thiết phải lắp điện thoại cảm ứng ở phía đằng trước kính. Nắm vào đó, thiết bị chỉ cần kết nối dây tới điện thoại thông qua jack cắm USB 3.0 Type-C để trải nghiệm không gian thực tế ảo.

Cũng nhờ có trọng lượng (chỉ khoảng 118 gram) vơi gấp 1/3 trọng lượng so với mẫu mã kính thực tế ảo khác ví như Gear VR new (310 gram), người đeo sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái và không thực sự vướng víu khi treo trong một thời gian dài.

Tuy nhiên tất cả một hạn chế nhỏ ở LG 360 VR đó là chỉ cung cấp smartphone apk chạy cpu Snapdragon 820 new nhất. Tại thời điểm hiện tại, sản phẩm chỉ tương hợp độc quyền với LG G5. Nhưng về sau khó dự báo được vấn đề LG gồm “mở cửa” cho các thiết bị tương thích khác áp dụng LG 360 VR xuất xắc không.

LG 360 VR áp dụng hai màn hình hiển thị riêng form size 1.88 inch, độ phân giải 960 x 720 pixel, mật độ điểm hình ảnh 638 ppi thay vì phải phụ thuộc vào vào smartphone. Thiết kế tách bóc rời này phần nào mang đến một điểm mạnh khác. Bạn dùng có thể sử dụng chính màn hình điện thoại thông minh như một touchpad lớn tưởng kiểm soát những ứng dụng thực tiễn ảo vẫn trải nghiệm. Tuy vậy người dùng rất cần phải cắm vào điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thực hiện Bluetooth để trải nghiệm kĩ năng đó.

Duy nhất trên lắp thêm chỉ bao gồm hai nút bấm OK với Back để làm việc khi vào cùng thoát khỏi môi trường xung quanh thực tế ảo. Vày đó không biết LG vẫn sử dụng cách thức nào để điều hướng chuyển đổi qua lại trong bối cảnh điều khiển.

LG cũng đề cập mang đến thông tin, kính thực tiễn ảo của hãng sản xuất cung sẽ tương thích với những nội dung hình hình ảnh 360 độ cùng kính thực tiễn ảo Google Cardboard.

Hiện chưa rõ giá bán ví dụ của sản phẩm nhưng LG xác định LG 360 VR sẽ bước đầu lên kệ từ ngày xuân này.Loạt hình ảnh cận cảnh về LG 360 VR:

Vote Up