PHONG VÂN LẬU 1 TỶ LỰC CHIẾN, HOT : PHONG VÂN H70 FREE 1 TỶ KNB PHÚC

Trong dòng game private bên trên thị trường hiện giờ thì thể loại nhập vai tìm hiệp luôn được xã hội quan tâm. Chính vì vậy mà hôm nay GamePrivate 24h trình làng đến các bạn trò chơi Phong Vân Lậu, giữa những cái tên sẽ từng nổi loạn tại thị phần Trung Quốc.

Bạn đang xem: Phong vân lậu 1 tỷ lực chiến

Tại thị trường việt nam đã có không ít webgame lậu ra đời, trong những số ấy có phiên bản Phong Vân việt hóa lậu cùng cả Trung Quốc. Với mỗi phiên bản lại gồm ưu đãi không giống nhau, không tính tiền full knb, full vàng,… tùy nằm trong vào đơn vị cung cấp. Để giúp cho tất cả những người chơi kiếm được sever phongvanlau thu hút và đông người chơi, công ty chúng tôi giới thiệu qua top webgame Phong Vân miễn phí all, hãy mày mò trước khi trải nghiệm.

1 1. Gió mây CHOIFREE2 2. Gió mây Vô Song3 3. Phong vân Hồi Ức

1. Phong vân CHOIFREE

Là phiên phiên bản Phong Vân H70 miễn phí 1 Tỉ KNB Full Việt Hóa phúc lợi Trọn Đời chuẩn chỉnh Cày Cuốc đài loan trung quốc được tương đối nhiều người gia nhập trong thời hạn hiện tại.

Giới thiệu về gió mây CHOIFREE

Như chúng ta đã biết gió mây là web game nhập vai online sở hữu hình ảnh 2D, lối chơi có diễn biến dựa trên bộ tiểu thuyết của Đan Thanh. Phong vân CHOIFREE cải tiến và phát triển dựa trên phiên bạn dạng gốc của VNG phải đồ họa, nhân vật, tính năng,… giống đến 99%.

Đến cùng với trò chơi bạn sẽ được vào vai và bước vào thế giới võ hiệp chiến đấu phá hủy những gia thế tà ác để bảo đảm chính nghĩa, thiên hạ. Cũng như phiên bản gốc những tính năng và khối hệ thống làm nhiệm vụ, luyện level, săn đồ, trang bị, Pk,… phần đa được tích hợp.

Tính năng gió mây CHOI FREE

– Sở hữu hệ thống thông linh với 16 tầng thú cưỡi, 16 làm ra như: Ngọc Thố, bí Ngô, Thiên Điểu, Thiên Sói, Thiên Kiếp, Thiên Tội, Lân mỹ nhân mới nhất.– Thời trang đa dạng như: Halloween, vương Hạ, Hiệp Sĩ, Kỵ Sĩ, Giáng Sinh, Thịnh Hạ, Ngọc Thố, Mùa Hè, Panda, Cửu Vĩ Hồ.– Chiến Hạp, Kĩ Năng, Pet đa dạng, phong phú.– chiến lực từ 20 đến 120 triệu chiến lực ứng với khối hệ thống danh hiệu nhiều dạng– là 1 phiên bản có được rất nhiều tính năng với cường hóa max +80, màn chơi 9999, Long Văn bậc 9999.– có khá nhiều map new mà gần như phiên bản khác không tồn tại được như: bạo lực Thập Tam Khu, Tử Quốc đưa ra Hành, Cúc Hoa Bạo Mãn Sơn, nghành Thánh Cung, Thiên Hậu Cung.– Tham gia vẫn nhận được rất nhiều phúc lợi, online là dìm vàng.– Train quái đã rơi nguyên liệu, KNB, đạo cụ…– gồm đội ngũ quản lí trị, admin chuyên nghiệp hóa và sức nóng tình.– chế tác nhân vật new sẽ dấn ngay 1 tỷ KNB.– tai quái từ cấp độ 140 trở lên trên có xác suất rớt xoàn khóa cao, sử dụng vàng khóa có thể mua được không ít vật phẩm quý.

Xem thêm: Lmht: Những " Kênh Liên Minh Huyền Thoại Hợp Tác Quảng Cáo Với Kênh Hbo

Cho đến hiện tại thì được xã hội đánh giá là trong số những sever chơi bất biến và lâu dài, tương đối uy tín cho anh em nào ý muốn trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi

– Đầu tiên các bạn truy cập: https://phongvan.choifree.com– kế tiếp nhấn vào nút “Chơi Ngay” và đăng nhập trò chơi phong vân để chơi. Tạo thông tin tài khoản nếu không có

2. Gió mây Vô Song

Phong Vân Vô tuy vậy hiện là web game phongvanlau được rất nhiều người chơi thân thiết và trải nghiệm. Có tỷ lệ nạp 10.000đ = 7.000.000 Vàng. Tức thì dưới đấy là một số tin tức về sever này:

Những sự kiện cùng tính năng của dòng sản phẩm chủ mới

Tính năng diễn ra trong tuần:Thứ 2 + trang bị 6: Lãnh Địa Chiến 18h30Thứ 2 + lắp thêm 6: Vô tuy nhiên Chiến 20h00Chủ nhật 2 tuần 1 lần Long Thành cuộc chiến tranh bá !

Đua đứng đầu lực chiến:Top 1: dấn ngay 1 Sét 8888 được quyền tự lựa chọn thuộc tính + Long văn 99 x10 + thời trang và năng động Diệu Dương.Top 2: thừa nhận ngay 1 Sét 7777 được quyền tự lựa chọn thuộc tính + Long văn 99 x 8.Top 3: nhận ngay 1 Sét 6666 được quyền tự lựa chọn thuộc tính + Long văn 99 x 6.Top 4: nhận được Long văn 99 x 4Top 5 cho Top 10: cảm nhận Long văn 99 x 2

Đua đứng top Level:Trong thời hạn diễn ra bằng hữu nào đạt màn chơi 9999 sẽ nhận 10 Long Vân 99.Top sót lại tới top 10 cảm nhận 2 Long Vân 99.

Nạp thẻ tặng quà:50k: 500 Cửu gửi Niết Bàn100k: 1000 Cửu gửi Niết Bàn + 1 Long Vân 99200k: 2000 Cửu chuyển Niết Bàn + 2 Long Vân 99500k: 5000 Cửu đưa Niết Bàn + 10 Long Vân 991000k: 10000 Cửu gửi Niết Bàn + 40 Long Vân 99Lưu ý: Pm cho admin bên trên Page để nhận sau khi nạp.

3. Phong vân Hồi Ức

Được xem là một trong số phiên phiên bản Phong Vân Truyền Kỳ lậu có con số người tham gia tương đối nhiều, bằng hữu có thể gọi qua những tin tức sau xem có phù hợp không.

Tính năng trò chơi

– Tính năng sẽ được mở full– Nhập Code di động: PHONGVANHOIUC dấn ngay VIP 10– vào trò chơi sẽ sở hữu được các phó bảng, bản lĩnh săn boss, cày cuốc level, cung cấp sạp,…– Phiên bạn dạng được nâng cấp tự động.– Cày level cực đủng đỉnh chuẩn.– Vô tuy nhiên Thành vẫn được ra mắt vào sản phẩm công nghệ 4 cùng thứ 6hHàng tuần.– Long Thành diễn ra vào 20h ngày nhà nhật (2 tuần đấu 1 lần)

Khi xuất hiện máy chủ mới

Nhân trang bị tham gia Server vẫn nhận được:Tặng ngay 200.000 quà (Tăng cấp cho VIP)200.000 tiến thưởng không khóaTỷ lệ hấp thụ 10k = 100.000 vàng

Đua đứng top lực chiến:Top 1: Long văn đôi mươi x5Top 2: Long văn 15 x5Top 3: Long văn 13 x8Top 4 : Long văn 10 x4Top 5 đến 10: Long văn 10 x2

Đua Top cấp cho độ:Top 1: Long văn trăng tròn x5Top 2: Long văn 15 x5Top 3: Long văn 13 x8Top 4 : Long văn 10 x4Top 5 đến 10: Long văn 10 x2

Hy vọng đứng đầu 3 webgame Phong Vân lậu này sẽ giúp bạn tìm kiếm được sever new để chơi. Tương lai sẽ update nhiều hơn, chúng ta nhớ đón coi nhé.

Menu: Gunny Private – Võ Lâm Private – Kiếm nỗ lực Private – Mu Private – SRO Private – Thiên Long Private