CỤ ÔNG GIÀ NHẤT THẾ GIỚI NÓI ĐÃ SẴN SÀNG CHẾT, NCĐT 769: TRÚ ẨN TRONG KIM CƯƠNG

TPO - gắng ông lớn tuổi nhất cầm cố giới, Saturnino de la Fuente Garcia đến từ Tây Ban Nha đã tắt hơi ở tuổi 112 khi chỉ còn 3 tuần nữa là cách sang tuổi 113.

Ông Saturnino đón sinh nhật tuổi 112 (ảnh trái) và nhận giấy chứng nhận Kỷ lục Guinness (ảnh phải). Ảnh: NY Post

“Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới rất âu sầu khi phải thông tin rằng ông Saturnino de la Fuente Garcia đã qua đời tận nhà riêng, tận hưởng thọ 112 tuổi 341 ngày”, trích thông báo.

Bạn đang xem: Cụ ông già nhất thế giới nói đã sẵn sàng chết

Vì có độ cao khá khiêm tốn khoảng 1m50 nên ông Saturnino dường như không được điều cồn tham gia nội chiến Tây Ban Nha năm 1936.

Xem thêm: Tin Tức Phụ Nữ, Làm Đẹp, Giải Trí, Cuộc Sống Gia Đình & Xã Hội

Thay vào đó, ông ra đời một công ty lớn đóng giầy và làm nạp năng lượng phát đạt. Ông Saturnino và vợ là Antonina gồm 7 nhỏ gái, 14 con cháu và 22 chắt.

Saturnino cho biết bí quyết sống lâu của ông là “không có tác dụng tổn thương bất kể ai”.

Phụ nữ có thể nhịn yêu vào bao lâu? Câu trả lời khiến lũ ông phải bất thần Tin tài trợ

trái đất

Tổng thống Zelensky tuyên bố sẵn sàng trung lập, thoả hiệp về Donbass

trái đất

Nga khuyến nghị báo giới ko đăng thiết lập bài phỏng vấn Tổng thống Ukraine Zelensky

thế giới

china phong tỏa tp Thượng Hải do COVID-19

quả đât

cộng hòa ly khai sinh hoạt đông Ukraine đã trưng cầu dân ý nhằm nhập vào Nga

fan lính

Đức tính mua hệ thống phòng thủ thương hiệu lửa

Đồng xu chocolate nặng nề 1 tấn lập kỷ lục thế giới Guiness

Lập kỷ lục Guiness cùng với 100 kg ong phủ kín người

Loạt địa phương trả lại hàng trăm ngàn hồ sơ bđs vì khai không nên giá thị phần
Địa ốc
TPO - Trước yếu tố hoàn cảnh bán nhà đất, không cử động sảnhai giá chỉ (giá phân phối cao tuy vậy ghi trong hợp đồng giá chỉ thấp, thậm chí thấp hơn đến 20 lần) nhằm trốn thuế, một số trong những tỉnh như Long An, Bà Rịa -Vũng Tàu đã hàng loạt trả lại hàng nghìn hồ sơ bên đất, tăng thu thuế nộp chi phí hàng tỷ đồng.
hơn 100 triệu cổ phiếu 'họ' FLC ở sàn sau giờ mở cửa
tài chính
TPO - xuất hiện phiên giao dịch thanh toán đầu tuần, cp họ FLC bị buôn bán tháo sau cáctin đồn tương quan đến ông Trịnh Văn Quyết. Lượng phân phối ATO FLC “chất đống” rộng 33,2 triệu cổ phiếu, ROS có hơn 27 triệu cp “nằm sàn”.
Ca sĩ Minh Tuyết diện đồ lót khoe body nuột nà trong tuổi 45
vui chơi giải trí
TPO - trong bộ nội y đen hoạ ngày tiết chấm bi, Minh Tuyết khoe trọn thân hình đồng hồ đeo tay cát lạnh bỏng, quyến rũ.
Tây Ban Nha xác lập Kỷ lục Guinness thế giới lớn tuổi nhất quả đât

rất có thể bạn ân cần

Ukraine hẹn điều tra đoạn phim hành hạ tù túng binh Nga

nhân loại
TPO - Một video clip vừa được gửi lên mạng cho biết cảnh một vài binh bộ đội Ukraine phun vào hầu hết người rõ ràng là tù túng binh Nga sẽ quỳ gối, trong một chiến dịch nghỉ ngơi Kharkiv.

bất thường vụ phóng tên lửa Triều Tiên

quả đât
TP - Hình ảnh tên lửa đạn đạo liên lục địa “quái vật” Hwasong-17 mà báo chí Triều Tiên đăng tải có thể là xuất phát điểm từ 1 vụ phóng trước đây, nhiều nhà phân tích khẳng định sau khi nghiên cứu và phân tích các bức ảnh và đoạn clip được công bố.

chuyên gia nêu điểm phi lý trong vụ phóng tên lửa ‘quái vật’ của Triều Tiên

người lính
TPO - Hình hình ảnh tên lửa đạn đạo liên lục địa “quái vật” Hwasong-17 mà báo chí nhà nước Triều Tiên đăng tải rất có thể là xuất phát điểm từ một vụ phóng trước đây, các nhà phân tích xác định sau khi phân tích các bức ảnh và video được công bố.

Trung Quốc chứng thực 132 fan trên chiếc máy bay chạm chán nạn đã thăng hà

quả đât
TPO - cục bộ 132 người xuất hiện trên chiếc máy bay gặp mặt nạn ở trung quốc được khẳng định đã thiệt mạng, báo giới nước này chuyển tin.

tìm thấy hộp black thứ hai của máy bay china rơi khi chở 132 người

quả đât
TPO - dòng hộp đen thứ hai (hộp đen ghi tài liệu chuyến bay FDR) đã có được tìm thấy tại hiện tại trường vụ rơi máy bay chở 132 người ở Trung Quốc, theo Tân Hoa Xã.

Nhân viên cứu hộ cúi đầu tưởng niệm nàn nhân vụ rơi đồ vật bay china tại hiện tại trường

nhân loại
TPO - Cơ quan chức năng Trung Quốc hôm 27/3, tổ chức lễ tưởng niệm 132 nạn nhân vụ rơi máy cất cánh ở thành phố Ngô Châu (Khu trường đoản cú trị dân tộc bản địa Choang Quảng Tây), không lâu sau thời điểm Bắc Kinh xác nhận tất cả hồ hết người xuất hiện trên chiếc máy bay đen đủi đều đang thiệt mạng.

Anh nói có thể dỡ trừng phạt giả dụ Nga rút ngoài Ukraine

quả đât
TPO - nước ngoài trưởng Anh Liz Truss vừa nói rằng những lệnh trừng phân phát áp với những cá thể và công ty của Nga hoàn toàn có thể được dỡ quăng quật nếu Nga rút khỏi Ukraine và cam đoan chấm ngừng hành hễ quân sự, Telegraph báo tin ngày 26/3.

Philippines lưu ý nguy cơ xuất hiện sóng thần núi lửa

thế giới
TPO - Hôm nay, một núi lửa bé dại nhưng vận động mạnh gần thành phố hà nội Manila của Philippines sẽ phun 2 cột sương bụi, khiến cho giới chức cần phát lưu ý người dân né xa.

Tài xế bị tiêu diệt thảm vày đâm trúng cá sấu nhiều năm 3m nằm giữa đường

nhân loại
TPO - Một người bọn ông sinh hoạt Florida (Mỹ) sẽ thiệt mạng sau khi lái xe pháo đâm trúng một con cá sấu lâu năm 3,3m.
baointlschool.edu.vn.com.vn