CHIÊM NGƯỠNG 10 ĐỨA TRẺ XINH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI, NHỮNG EM BÉ ĐƯỢC MỆNH DANH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI!

Christina có cha là ước thủ bóng đá, chị em là tín đồ mẫu, đó là lý do tại sao nhỏ nhắn lại vừa cao vừa xinhđẹp.

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng 10 đứa trẻ xinh đẹp nhất thế giới

Khi bắt đầu 3 tuổi, cô bé xíu đã thao tác làm việc với 1 loạt thương hiệu danh tiếng trên khắp nhân loại như Roberto Cavalli, Armani, Ermanno Scervino, Fendi, Dolce và Gabbana, Dsquared2,... Thừa kế những nét trẻ đẹp từ ba và mẹ, Christina sở hữu hình thức bề ngoài vô cùng xinh xắn cùng đôi mắt xanh trong xanh như búp bê. Nhãi nhép tỳ hối hả trở thành tâm điểm của giới chiêu mộ điệu trong nước thời điểm bấy giờ.

Đôi mắt xanh xanh ngắt của cô nhỏ bé khiến người mến mộ không thể không xẩy ra thu hút.

Năm 2014, cái tên Christina Pimenova mới trở nên nổi tiếng khắp trái đất khi tạp chí Women Daily bầu chọn cô bé bỏng là “em bé nhỏ đẹp nhất cầm cố giới”. Kể từ đó, hầu như hình ảnh của cô bé nhỏ với đôi mắt xanh hay đẹp xuất hiện ở khắp phần lớn nơi: Từ các biển quảng cáo, tạp chí, truyền hình cho diễn đàn mạng làng hội. Báo chí truyền thông gọi Christina là thiên thần, các kênh truyền hình mong ước được vấn đáp cô nhỏ nhắn và các nhà kiến thiết thời trang mong mờibé chụp cho những bộ sưu tầm mới.

Không không nhiều báo chí, người hâm mộ gọi cô bé là thiên thần.

Xinh trông đẹp hẳn ở độ tuổi dậy thì

Hơn 6 năm trôi qua, ở lứa tuổi 15 với chiều cao 1m60, cô bé nhỏ Christina không hề khiến người ngưỡng mộ thất vọng khi không những vẫn không thay đổi những mặt đường nét, hai con mắt xanh hút hồn ngày nào bên cạnh đó trở cần vô cùng thần thái chững chạc và đã dần xác định được vị trí bền vững và kiên cố của bản thân trong xóm mẫu.

Nhan sắc lúc này của Christina.

Hiện tại,Christinasở hữu tài khoản Instagram với hơn 2 triệu lượt theo dõi. Nhỏ nhắn thường đăng tải phần đông hình ảnh cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình cùng phụ huynh tại tp Los Angeles (Mỹ).

Trang cá thể của Christina chỗ cô nhỏ nhắn thường xuyên đăng mua những khoảng khắc đời thường xuyên thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Xem Youtube Bị Giật Trên Google Chrome, Nên Làm Gì Khi Google Chrome Bị Giật, Lag

Thành công nhờ nỗ lực cố gắng của mẹ

Trong một buổi phỏng vấn người mẹ của Christina, chị Glyceria, share rằng: "Từ lúc còn nhỏ, đàn bà cùng tôi quốc bộ phố, đã có nhiều người cho tiếp cận shop chúng tôi và hỏi đàn bà tôi liệu có phải là đang đóng quảng cáo hay đóng phim không".

Mẹ Christina đang ý thức được đam mê và năng lực của bé từ nhỏ.

Dần nhận biết tiềm năng của cô con gái nhỏ, bà mẹ Glyceria sẽ liên tục liên hệ với những công ty chân dài và gởi hình ảnh của đàn bà cho họ, thầm hy vọng cơ hội sẽ đến với đàn bà mình. Người mẹ Glyceria ý thức được rằng những người mẫu nhí không có hợp đồng, bởi không ai thực sự nghe biết họ. Vậy nên, họ không thể là gương mặt thay mặt đại diện cho ngẫu nhiên thương hiệu nào.

Cuối cùng, công sức của con người của bà bầu Glyceria đã có đền đáp, khi 1 công ty người mẫu chân dài nổi tiếng làm việc Moscow đã contact và ngay lập tức nhận lời làm việc với cô bé. Christinatrở thành đứa trẻ đầu tiên thành danh trong lĩnh vực này. Mọi bức hình ảnh của cô nhỏ nhắn được phủ kín đáo khắp các mặt báo thời trang, vô tuyến và các trang mạng.

Nhờ chị em Glyceria bền chí tiếp cận những công ty fan mẫu, ở đầu cuối Christina vẫn có thời cơ sải bước trên nhiều sàn catwalk trong nước và nạm giới.

Tuy nhiên, mọi vụ việc đều có không ít khía cạnh, nổi tiếng không những tạo ra nhiều cơ hội cho cô bé xíu Christina nhưng còn đem về cho con và mái ấm gia đình vô số bình luận, ý kiến tiêu cực khi chia sẻ hình ảnh trên mạng làng hội.

Cô Glyceria cho biết cô chỉ muốn phụ nữ có một cuộc sống bình thường như bao đồng đội khác.

Người bà bầu cũng mang đến biết, cô chưa bao giờ dạy nhỏ trở thành một người nổi tiếng. Bà bầu của cô gái có gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới khẳng định, con gái cô có cuộc sống thường ngày hoàn toàn bình thường, giản dị.

Hàng ngày, chân dài nhí thức giấc dậy thời gian 7 giờ đồng hồ sáng, cho tới trường đến lớp vào cơ hội 8 giờ. Cô bé sẽ được bà mẹ đón sau giờ đồng hồ học để tới một ngôi trường thể dục thể thao để rèn luyện 4-6 ngày từng tuần. Christina hồi hộp khi tham gia các hoạt động ở trường, tham gia các cuộc thi thể dục thể thao thể thao xuất xắc vui vẻ hòa nhập khi chạm mặt gỡ những người dân bạn mới tại các buổi chụp hình.