Tộc Người 'Bí Ẩn Nhất Thế Giới', Chuyện Chưa Kể, Bí Ẩn Thế Giới

(Kiến Thức) - Sự mở ra và biến mất của những bé người bí ẩn nhất trên nuốm giới tiếp sau đây đến bây giờ vẫn là một thắc mắc chưa có giải mã đáp.

Bạn đang xem: Tộc người 'bí ẩn nhất thế giới', chuyện chưa kể

Năm 1963, vào thời điểm Tổng thống Mỹ lúc ấy là John F. Kennedy bị ám sát, một người thiếu nữ lạ mặt lộ diện ở hiện tại trường. Theo các nhân hội chứng và những video quay lại thời tương khắc đó, người thanh nữ lạ mặt team một mẫu khăn quấn đầu và lộ diện trong bức hình ảnh do một người chụp được. Ngay lập tức sau giây lát đó, người thiếu nữ hòa vào chỗ đông người và biến hóa mất. Không có bất kì ai nhận diện được người thiếu phụ này vì trong những bức hình ảnh khác chụp lại hầu hết không chụp được khía cạnh cô. Mãi tới bây giờ, người thanh nữ đó vẫn là 1 trong những nhân vật bí ẩn trên cố giới.

Năm 1954, một người bầy ông bước đến sân bay nước ngoài Tokyo. Lúc nhân viên bình an yêu ước ông chỉ vào phiên bản đồ xem đất nước của mình đâu, ông ta sẽ chỉ vào Andorra. Ông ta nói khu đất nước của bản thân tên là Taurus, đã tất cả từ 1.000 thời gian trước và ông ta cũng chưa nghe thấy Andorra bao giờ. Về phía nhân viên bình an sân bay, bọn họ cũng chưa bao giờ nghe thấy thương hiệu nước Taurus. Nhưng lại hộ chiếu, bằng lái xe với séc của người bầy ông đó lại trùng khớp với gần như gì mà lại ông khai cùng với hải quan. Sáng hôm sau, người bọn ông mất tích một biện pháp bí ẩn khỏi khách sạn gần trường bay đó cùng không để lại ngẫu nhiên dấu dấu gì.

Năm 1888, 5 gái mại dâm đã biết thành giết chết một giải pháp dã mãn trong vụ giết tín đồ hàng loạt. Cách những nạn nhân bị tiếp giáp hại cho biết kẻ giết bạn có kỹ năng và kiến thức về giải phẫu, phẫu thuật. Trong thời gian điều tra, công an và truyền thông luôn luôn nhận được đa số bức thư gửi từ người có tên “Jack the Ripper”. Dẫu vậy cuối cùng, công an cũng không kiếm ra được thương hiệu giết người và không hiểu nhiều tại sao hắn ta chỉ nhắm vào các nàng bán dâm.

Vào nạm kỷ máy 12, nhì đứa trẻ em là bạn bè ruột, bao gồm làn da màu xanh lá khác thường, bỗng xuất hiện trong ngôi xã Woolpit sinh sống Suffolk, Anh. Nhì đứa con trẻ nói ngôn ngữ khác lạ với không ăn gì ngoài hạt đậu. Ngay lập tức sau đó, hai nhỏ bé học giờ đồng hồ Anh và bắt đầu ăn thức ăn đa dạng mẫu mã hơn. Theo thời gian, domain authority của hai đứa trẻ cũng không hề xanh nữa. Mà lại rồi bé bỏng trai bị nhỏ và chết, nhỏ bé gái cho biết họ tới từ nơi có tên gọi là St Martin’s Land nằm dưới lòng đất, phương diện trời không bao giờ chiếu cho tới và gần như thứ hầu hết có greed color lá. Mọi fan thấy rất không quen và từ bỏ hỏi có phải nhì đứa con trẻ này là tín đồ hành tinh khác?
Đặc vụ 355 là mật danh đặt cho một cô gái điệp viên ở George Washington vào cuộc cách mạng Mỹ. Cô là một trong những đặc vụ thông minh. Tuy nhiên, trong một lần hoạt động kín cô đã bị Anh bắt và giam trên một nhỏ tàu rồi biết tới chết bên trên đó. Tính danh thực sự của cô ấy chưa bao giờ được có tác dụng rõ.
Năm 1970, một thi thể thanh nữ không xác định được search thấy sống Thung lũng chết ở thành phố Bergen, na Uy. Xác người thanh nữ trong chứng trạng khỏa thân và cảnh sát tìm thấy hộ chiếu bị đốt cháy với thuốc ngủ mặt cạnh. Sau khoản thời gian điều tra, cảnh sát cho thấy người phụ nữ này gồm tới 9 danh tính giả khi đi phượt châu Âu. Kiểm soát tử thi cho biết cô đã uống nhiều thuốc ngủ trước lúc chết, đầu mối đó khiến cảnh sát cho rằng cô từ tử. Tuy nhiên vậy, phần đa người vẫn đồng ý cho rằng cô bị giết cùng hiện danh tính của cô gái này không có ai biết rõ.