Liên Khúc Những Ca Khúc Hay Nhất Trong Sự Nghiệp Của Jimmii Nguyễn

Danh sách bài hát của "Liên Khúc phần đa Ca Khúc Hay duy nhất Trong Sự Nghiệp CủaJimmii Nguyễn"01.

Bạn đang xem: Liên khúc những ca khúc hay nhất trong sự nghiệp của jimmii nguyễn

Cái Nhẫn Ngày Xưa02. Còn Đây Nỗi Nhớ03. Hoa bằng Lăng04. Tình Như Lá bay Xa05. Sinh sống Chết bao gồm Nhau06. Chuyện xa xưa Đó07. Tình Xưa Nghĩa Cũ 308. Nhớ Về Em09. Tình Xa10. Vẫn Nhớ

Jimmii Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Dũng Ngọc Long, sinh ngày một tháng 11 năm 1970 tại dùng Gòn, vào một mái ấm gia đình có năm đàn ông và một nhỏ gái.

Tuy vậy, phụ huynh anh lại là người gốc Huế. Chịu ảnh hưởng của cha mẹ từng là phần lớn nghệ sĩ nghiệp dư thời con trẻ (cha là nhạc công guitar cùng mẹ là một trong ca sĩ), đề nghị các anh em đều biểu hiện khả năng âm nhạc.Jimmii Nguyễn bước đầu biểu diễn lúc còn rất nhỏ dại tuổi với nhận được hồ hết khoản thù lao là "một mẫu sáo tre cùng một không nhiều bánh kẹo" khi bắt đầu 5 tuổi với "một chuyến đi Sở thú sài gòn và một vé xem bộ phim Kung Fu" vào thời điểm năm 7 tuổi.Năm lên 10 tuổi, Jimmii Nguyễn cùng phụ vương đến định cư trên Hoa Kỳ, để lại quê nhà chị em và các em. Anh đem tên tiếng Anh của bản thân là Jimmii J.C Nguyễn, để theo thương hiệu "những nhỏ chó" của mình. Năm lớp 6, anh thâm nhập ban nhạc H&N (Hocka & Nguyễn), kế tiếp là Melody.Khi lớn lên, Jimmii Nguyễn theo học trường biện pháp tại Golden Gate University of Law, Sanfrancisco. Vào thời điểm năm 1992, tổng thể gia đình của anh được đoàn tụ. Cũng trong những năm này, anh ra đời công ty thu thanh và tạo băng đĩa JC Records trên Sanfrancisco, California với mục đích phát hiện, đưa đường và cải tiến và phát triển những khả năng âm nhạc trong lĩnh vực sáng tác và biểu diễn.

Jimmii Nguyễn

1,518 quan tâm

Ca sĩ hảingoại Jimmy Nguyễn

Jimmii Nguyễn thương hiệu thật là Nguyễn Thanh Dũng Ngọc Long, sinh ngày một tháng 11 năm 1970 tại sài Gòn, vào một mái ấm gia đình có năm con trai và một nhỏ gái. Tuy vậy, bố mẹ anh lại là tín đồ gốc Huế. Chịu ảnh hưởng của bố mẹ từng là đầy đủ nghệ sĩ nghiệp dư thời trẻ (cha là nhạc công guitar và mẹ là một trong những ca sĩ), yêu cầu các đồng đội đều thể hiện khả năng âm nhạc.Jimmii Nguyễn bước đầu biểu diễn lúc còn rất nhỏ tuổi tuổi với nhận được số đông khoản thù lao là "một mẫu sáo tre cùng một ít bánh kẹo" khi bắt đầu 5 tuổi cùng "một chuyến du ngoạn Sở thú tp sài thành và một vé xem bộ phim truyền hình Kung Fu" vào thời điểm năm 7 tuổi.Năm lên 10 tuổi, Jimmii Nguyễn cùng cha đến định cư trên Hoa Kỳ, giữ lại quê nhà chị em và các em. Anh đem tên tiếng Anh của mình là Jimmii J.C Nguyễn, đặt theo tên "những nhỏ chó" của mình. Năm lớp 6, anh tham gia ban nhạc H&N (Hocka và Nguyễn), sau đó là Melody.Khi to lên, Jimmii Nguyễn theo học tập trường dụng cụ tại Golden Gate University of Law, Sanfrancisco. Vào thời điểm năm 1992, toàn cục gia đình của anh được đoàn tụ. Cũng những năm này, anh thành lập công ty thu thanh và kiến tạo băng đĩa JC Records tại Sanfrancisco, California với mục tiêu phát hiện, nâng đỡ và cách tân và phát triển những năng lực âm nhạc trong lĩnh vực sáng tác và biểu diễn.