Những Bài Hát Trong Au Mobile Th Trên App Store, Những Bài Hát Trong Au Mobile

Với những game thủ cố gắng hệ 9x đầu 10x thì chỉ việc nghe những bài xích hát dưới đây chắc chắn là sẽ gợi nhớ mọi kỷ niệm 1 thời gắn bó với trò đùa Audition.

Vốn được gây ra tại việt nam vào năm 2006, Audition ngay lập tức tạo cho cơn sốt "nhảy AU" so với thanh thiếu hụt niên nuốm hệ 9x đầu 2000 ngày đó với vũ đạo hấp dẫn hay các tính năng tán tỉnh và hẹn hò kết hôn. Ngoại trừ ra, trò đùa có bắt đầu từ nước hàn này còn cuốn hút với những bản nhạc bắt tai để bây giờ dù đã từng qua hơn một thập kỷ nhưng nếu vô tình nghe lại các bài hát đó thì thế hệ 9x chắc chắn không khỏi bồi hồi.

Bạn đang xem: Những bài hát trong au mobile

Audition từng khiến cho cơn nóng tại thị phần game việt nam đầu những năm 2000

Hôm nay phân mục Flashback trên intlschool.edu.vn vẫn điểm mặt lại các bản hit đình đám 1 thời ở tựa trò chơi này, chú ý rằng đây vẫn chỉ là các chiếc tên trông rất nổi bật nhất góp gợi lại cảm hứng của game mang đến nên chắc chắn sẽ ko thể khá đầy đủ hết vớ cả.

1. Nhạc Việt

A. Cơn mưa Qua - Lil Knight (LK) ft. Young Uno

Đối cùng với những gamer thời ấy thì Young Uno thuộc LK đó là 2 rapper thuộc núm hệ đầu giúp sở hữu thể loại âm nhạc mới mẻ và lạ mắt này cho với công chúng khán giả. Cơn mưa Qua do cả 2 sáng tác khi tham gia cuộc thi "Rapper, Where Are You?" bởi VietHipHop tổ chức đã xuất nhan sắc giành giải nhất và kế tiếp được đưa vào Audition như thể một bản hit bất cứ dancer nhảy đầm Au nào thì cũng thuộc lòng.

Cơn mưa qua của Young Uno cùng LK cùng game thủ khuấy đảo Audition

B. Vũ Điệu hoang dại - hồ nước Quỳnh Hương

"Em tảo cuồng, vào mơ hồ..", phần đa giai điệu mà mỗi khi nổi lên vào Audition quả đúng là nỗi ám hình ảnh với những game thủ khi bài xích hát của cô gái ca sĩ hồ nước Quỳnh hương thơm sở hữu điểm bpm cực nhanh lên đến 172 thử thách những người chơi nhanh tay nhất. Vũ Điệu hoang dã lọt vào list này nhờ nét điểm nhấn rất riêng làm cho điểm nhấn đặc biệt cho Audition.

Vũ Điệu Hoang Dã có thể mệnh danh là siêu thử thách dành cho tất cả những người chơi

C. Rét mướt - Khổng Tú Quỳnh ft Tonny Việt

Với giọng ca lắng đọng của "Cô nhỏ xíu dâu tây" Khổng Tú Quỳnh cùng phần rap đong đầy cảm xúc nơi giọng ca Tonny Việt, lạnh lẽo ngay lập tức chiếm được cảm tình người chơi Audition. Dù cho có tiết tấu muộn hơn nhưng vì thế chỉ càng góp lời bài hát dễ dàng "thấm" vào trung ương trí người chơi và download cho mình 1 vị trí trọng thể trong list này.

D. Một trong những bài hát nước ta khác

Không chỉ dừng lại ở những cái tên sinh hoạt trên, Audition còn được VTC cập nhật rất nhiều bài hát khác như Tuyết thương yêu (Young Uno), Ngồi bên Em (Phan Đình Tùng) hay Chiếc Khăn Gió Ấm (Khánh Phương), đái thuyết tình yêu (Andree, Lee7 và Lee),... Tuy nhiên sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc đến thanh nữ "Công chúa bong bóng" Bảo Thy xuất xắc Đông Nhi, những nữ giới ca sĩ đã gắn sát tên tuổi cùng với các phiên bản hit vào Audition.

Màn trình diễn Liên khúc Audition rất "cháy" của Bảo Thy

2. Nhạc Hàn

Quả thật trường hợp nói Audition chính là bước đệm để với làn sóng Hallyu gia nhập vào việt nam không sai khi tựa game tới từ Hàn Quốc này đã cập nhật hàng loạt bài xích hát khét tiếng của xứ sở Kim đưa ra trong game. Hãy cùng liệt kê một trong những cái tên vượt trội xem bản nhớ được những bài hát nào nhé:

A. 10 Minutes - Lee Hyori

Ca khúc này đã giúp tạo nên thành công vang danh cho âm thanh Audition và góp phần xây hình thành hình hình ảnh "Nữ hoàng gợi cảm” Lee Hyori trong lòng người hâm mộ. Dường như phiên bạn dạng lời việt của 10 Minutes vì chưng Bảo Thy trình bày cũng hỗ trợ cho bài hát này trở thành một trong các những biểu tượng trong lòng bạn nhảy AU.

Crazy Freestyle trên nền nhạc 10 Minutes quả thật không còn gì sướng bằng

B. Y (Please Tell Me Why)

Bên cạnh 10 Minutes thì một phiên bản hit nổi tiếng khác tới từ Hàn Quốc đó là Please Tell Me Why của ban nhạc đến từ xứ sở Kim Chi. Cùng với giai điệu chậm trễ đi kèm độ khó không thực sự cao giúp bài bác hát này mau lẹ leo lên đứng top những bài xích hát được gamer Audition lựa chọn nhảy nhiều nhất trong trò chơi và cho tới nay nó vẫn với ý nghĩa biểu tượng to lớn.

Please Tell Me Why góp các đôi bạn Audition "mùi mẫn" theo điệu nhạc chậm rãi rãi

C. Aloha - Cool

Nổi giờ với giai điệu vui miệng do kia Aloha sở hữu nhịp điệu khá bắt tai giúp trò chơi thủ dễ ợt hát theo trong khi tập luyện và ghi dấu ấn đậm sâu vào trí nhớ. Ngoài bài hát này thì các phiên bản nhạc hàn quốc cũng có thể đề cập thêm những cái tên như Ice Cream (MC Mong), Run khổng lồ You (DJ Doc) hay Sweet Dream (Jang Na-ra),... Tất cả đã thuộc nhau làm cho một quả đât đầy color nơi thể một số loại âm nhạc nước hàn trong Audition.

Aloha đồng thời cũng được ưa bằng lòng tại thể loại nhảy Love Mode

3. Nhạc của một số tổ quốc khác

Bên cạnh nước ta và hàn quốc thì Audition cũng được cập nhật khá nhiều phiên bản hit của các ca sĩ đến từ nhiều giang sơn trên nỗ lực giới, trong số đó có thể kế đến một số bài hát tiêu biểu như Đồng Thoại (Quang Lương - Trung Quốc), Thinking of You (ATC - Đức), Hip Don"t Lie (Shakira -Colombia), Last Christmas (Wham! - Anh Quốc), Take Me to Your Heart (MLTR - Đan Mạch),..

Đồng Thoại được biết đến nhiều tại vn sau khi mở ra trong Audition

Như vậy rất có thể thấy ngoại việc được vật dụng gameplay thu hút thì giữa những yếu tố đóng góp phần dựng xây nên thành công xuất sắc của Audition đó là nhờ sở hữu một loạt bài hát danh tiếng từ khắp khu vực trên nạm giới. Mong muốn danh sách này bên trên đã khiến cho bạn sống lại các ký ức 1 thời nhảy AU, hãy đón chờ những phần tiếp sau của series Flashback bên trên intlschool.edu.vn nhé.