Anh Không Đòi Quà Đôrêmon Chế Lyric, Anh Không Đòi Quà

bài xích hát anh khong doi qua bởi vì ca sĩ Karik, Onlyc trực thuộc thể một số loại Rap Viet. Tra cứu loi bai hat anh khong doi qua - Karik, Onlyc tức thì trên intlschool.edu.vn. Nghe bài bác hát Anh không Đòi Quà chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Anh không đòi quà

Ca khúc Anh ko Đòi Quà do ca sĩ Karik, OnlyC thể hiện, trực thuộc thể một số loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát anh khong doi qua mp3, playlist/album, MV/Video anh khong doi qua miễn giá thành tại intlschool.edu.vn.
Lời bài hát

Sao chép

bài hát: Anh không Đòi xoàn - Karik, OnlyCOnly C, Boy Bánh Bèo,Karik, Boy bên Nghèo.Anh này, đẹp trai này, triệu phú này,Nhà nhiều tiền tiêu thả ga,Xây riêng biệt hồ tập bơi để nuôi cá.Còn anh thì nghèo khó, tiền chẳng có, công ty nghèo thì bà bầu đâu có cho,Xây riêng khu dã ngoại công viên để nuôi chó.Anh kia lúc yêu em thì,Mua đến em các món mắc tiền.Luôn luôn khuyến mãi em rồi không nên khiến.(khiến em luôn luôn đau đầu) Còn anh đây khi yêu thương em là,Trao mang đến em con tim chung tình.Em ơi, hãy lắng tai anh này!Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh ko đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh ko đòi lại quà.Thằng kia, ra đường là đại gia.Về nhà vui mừng làm đại ca.*** em tiền bạc xài thả ga,Nhưng chia ly lại tới đơn vị đòi lại quà.Anh không như thế, rất ít tiền.Đồ anh xài cài ở chợ Kim Biên,Nhưng cam đoan nhà có xe đạp điện riêng.Lỡ chia tay anh sẽ không làm phiền. Anh biết anh không được đẹp,Nhưng anh không vô duyên.Tài chém gió anh có,Nhưng cơ mà anh ko thuộc dạng bị điên.Trừ kim cương cáp được tính bằng hiện nay kim,Còn lại anh hứa hẹn gì là anh sẽ tặng kèm liền.Boy công ty nghèo là boy bên nghèo,Không ai thích vày chê tiến thưởng bèo.Boy công ty nghèo là boy nhà nghèo, vì boy nghèo nên không ai theo.Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh không đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh ko đòi lại quà.Khi yêu nhau anh đặc biệt quan trọng lời nói.Đã nói lúc trước khi yêu ai,Sẽ không nhì lời gian sảo (oh babe babe).Bao năm trôi qua,Và tình thân anh trao mang đến em ko phôi pha.Em hãy lắng nghe anh mà!Yêu anh đi em, anh không đòi quà.(anh không, không đòi lại đâu)Chia tay anh không đòi lại quà. (anh khuyến mãi ngay quà anh không đòi lại đâu)Anh yêu, anh không đòi quà.(anh hứa hẹn là anh ko đòi lại đâu)Yêu em, anh không đòi lại quà.(khi anh nhiều anh vẫn đòi lại sau, cho hẳn 2 triệu chi phí hoa quả)

Vòng đúng theo âm:  Only C (boy bánh bèo) Karik (boy bên nghèo)Anh này, rất đẹp trai này, đại gia nàyNhà nhiều tiền tiêu thả ga, xây riêng biệt hồ bơi lội để nuôi cá oh oh ohAnh thì nghèo khó,tiền chẳng cóNhà nghèo vì mẹ đâu gồm cho, xây riêng khu vui chơi công viên để nuôi chó Anh kia lúc yêu em thì mua cho những món mắc tiềnLuôn luôn tặng kèm em rồi không nên khiến (khiến em luôn đau đầu)Anh phía trên khi yêu em là trao mang đến em trái tim chung tìnhEm ơi hãy lắng nghe anh này Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh ko đòi quà là lá la làYêu em anh ko đòi lại quà Thằng kia xuống đường là đại giaVề nhà sung sướng làm đại caQuen em tài lộc xài thả gaNhưng chia ly lại tới nhà đòi lại quàAnh không phải như thế rất ít tiềnĐồ anh xài sở hữu ở chợ Kim BiênNhưng cam đoan nhà có xe đạp riêngLỡ chia ly anh sẽ không còn làm phiền Anh biết anh không được đẹp dẫu vậy anh ko vô duyênTài chém gió anh gồm nhưng mà anh ko thuộc dạng bị điênTrừ xoàn cáp được tính bằng hiện nay kimCòn lại anh hứa gì là anh sẽ tặng liềnBoy công ty nghèo là boy công ty nghèoKhông ai thích vày chê đá quý bèoBoy bên nghèo là boy bên nghèoVì boy nghèo nên không người nào theo Yêu anh đi em anh ko đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh không đòi quà là lá la làYêu em anh ko đòi lại quà Khi yêu nhau anh quan trọng đặc biệt lời nóiĐã nói lúc trước lúc yêu aiSẽ không nhì lời,dối trá (oh babe tía – be)Bao năm trôi qua và tình yêu anh trao mang lại em ko phôi phaEm hãy lắng nghe anh mà Yêu anh đi em anh ko đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh không đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà