Ngọc Biển Xanh Blade And Soul, Hướng Dẫn Kiếm Ngọc Biển Xanh Bns

Ngọc biển cả Xanh là một trong trong các nguyên vật liệu quý hi hữu ở game Blade and Soul. Hằng ngày tham gia nghịch game các bạn sẽ nhận được một số lượng ngọc thế định. Do số lượng cũng có thể có hạn đề xuất việc sản xuất Ngọc biển Xanh Blade và Soul sao cho tác dụng khá quan lại trọng. Đa phần những bằng hữu mới “nhập môn” rất nhiều rất bỡ ngỡ với các công đoạn. Vậy nên shop chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ những điều tương quan tới Ngọc biển Xanh trong bài viết dưới đây. Mời toàn bộ quý độc giả cùng tìn gọi nhé!

Thông tin cơ bạn dạng về Ngọc hải dương Xanh Blade & Soul

Tương trường đoản cú như Ngọc biến tấu Blade and Soul, Ngọc biển Xanh là vật liệu chính dùng để nâng cấp cho vũ khí Hổ Phách. Từng ngày các bạn sẽ nhận được về tối đa 8 viên khi thực hiện vừa đủ nhiệm vụ tự các bạn dạng đồ.Bạn đã xem: Ngọc biển cả xanh bns

Gồm có:

Bản đồ đại chiến hạm hải xàBản đồ vật Cảng ngày tiết sắcBản đồ vật Tháp võ thần Tầng 7Bản thứ Tháp võ thần Tầng 8Bản đồ thử thách ngày

Thu thập Ngọc đại dương Xanh để nâng cấp vũ khí tác dụng nhất

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chế chế tạo ra Ngọc biển khơi Xanh Blade và Soul khi học nghề trả Kim. Mặc dù nhiên, bí quyết này sẽ khiến bạn tốn kém tương đối nhiều thời gian và tiền tài đấy nhé!

Hướng dẫn những thủ thuật cày Ngọc biển lớn Xanh Blade and Soul hiệu quả

Như đã nói Ngọc Blade và Soul biển khơi Xanh có tác dụng chính là dùng để upgrade vũ. Vậy nên lúc sở hữu bọn chúng càng nhiều thì trong những trận đấu các bạn càng bổ ích thế lấn ác đối thủ. Chúng ta cũng có thể cày cùng nâng cấp ngọc Blade and Soul thông qua những phương pháp sau đây.Bạn sẽ xem: Ngọc biển lớn xanh blade and soul

Mở nhiệm vụ hằng ngày từ Phụ bản

Tại những phụ bạn dạng bạn tất cả 3 nhiện vụ nên thực hiện:

Mở trách nhiệm tại chiến hàm Hải Xà với Cảng Huyết sắc đẹp để nhận được 2 viên ngọc.Bạn mang đến vị trí đang giao dứt nhiệm vụ xanh để mở nhiệm vụ từng ngày Cảng huyết SắcTại Tháp Võ Thần bạn cũng khá được nhận 2 viên khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày tầng 7+ boss cuối tầng 8.

Bạn đang xem: Ngọc biển xanh blade and soul

Mở nhiệm vụ mỗi ngày từ phụ phiên bản để tìm NBX

Học nghề giả Kim để chế tạo Ngọc biển Xanh BnS

Học nghề giả Kim là cách để chế sản xuất Ngọc biển lớn Xanh Blade & Soul phổ biến. Các lần bắt tay vào làm các bạn sẽ chế tạo ra được 5 Ngọc đại dương Xanh. Thời gian nhanh hay chậm chạp thì tùy vào tay nghề và kinh nghiệm của cá nhân mỗi người chơi. Ở cấp cao nhất bạn bè chỉ tốn khoảng tầm 3 giờ cho một đợt Ngọc đại dương Xanh cơ mà thôi.

Theo tìm hiểu thì sẽ sở hữu 3 slot chế, nên rất tốt bạn hãy chế liên tiếp như sau:

Gia công cùng với khoáng thạch cơ bảnGia công cùng với khoáng thạch tổng hợpChế sinh sản Ngọc biển cả Xanh Blade & Soul

Chế chế tạo ra Ngọc biển cả Xanh BnS khi học nghề mang Kim

Solo Hang tín đồ Tuyết tìm Ngọc biển lớn Xanh

Mỗi lần solo hoàn thành được 1 rương thì cần khoảng rộng 1 giờ đồng hồ đeo tay để hồi đầy đủ nguyên liệu. Nếu khách hàng chỉ tốn 15 phút trên một lượt đi thì hoàn toàn có thể thấp hơn theo trang bị, hệ phái, kỹ năng. Trung bình 6 rương sẽ bởi 1 lần chế tạo. Giả dụ lỡ may các bạn thiếu một chút nguyên liệu thì rất có thể qua phó phiên bản khác để kiếm.

Xem thêm: 2 Nhóm Thanh Niên Dùng Mã Tấu Chém Nhau, Nhiều Người Bị Thương Ở An Giang

Đi Cung Tuyết Ngọc 6 lần

Khi đi Cung Tuyết Ngọc vụ việc duy tuyệt nhất gây khó khăn là lượng khoáng thạch. Khi tốc độ sản xuất càng nhanh thì lượng khoáng thạch tiêu tốn càng tăng:

Thời gian chế tạo 12h tốn 48 khoáng thạch.Thời gian chế tạo 9h tốn 60 khoáng thạch.Thời gian chế tạo 6h tốn 72 khoáng thạch.Thời gian chế tạo 3h tốn 84 khoáng thạch.

Cách nhanh, gọn tuyệt nhất là chúng ta nên dùng 12h đào khoáng để gom nguyên liệu. Khi đó:

12h đào khoáng sẽ tương tự với 73 khoáng thạch cơ bản (xấp xỉ).12h đào khoáng tổng đúng theo sẽ tương đương với 35 khoáng thạch cơ bạn dạng (xấp xỉ).12h sẽ tương tự với 108 khoáng thạch cơ bản. Như vậy, mỗi một ngày bạn sẽ đủ nguyên liệu cho 3 lần chế 6h (216 khoáng thạch). Nói cách khác nếu có tác dụng tiên tục mỗi 6h các bạn sẽ có thêm 15 NBX mỗi ngày ngoài Nhiệm vụ.

Chế sinh sản Ngọc hải dương Xanh khi đi Cung Tuyết Ngọc

Trong ngôi trường hợp chúng ta dư sẵn lượng mập khoáng thạch giỏi mail từ nick lv 50 phụ chúng ta có thể ép xung. Như vậy có thể chế thường xuyên 8 lần một ngày và đã tạo ra 48 Ngọc biển Xanh bên trên ngày. Công dụng hơn những so với biện pháp chế tạo Ngọc biến tấu trong Blade và Soul yêu cầu không anh em.

Qua bài viết chúng tôi đang tổng thích hợp được những phương pháp kiếm Ngọc biển Xanh Blade & Soul tác dụng nhất. Anh em có thể tận dụng mọi thời cơ để có thể thu thập nhiều ngọc độc nhất vô nhị trong ngày. Hãy hoàn hảo trong bài toán chọn phương thức chế chế tác để máu kiệm thời gian và sức lực nhé. Chúc chúng ta thu thập được không ít Ngọc hải dương Xanh nhất có thể nhé!