Lý Do Nga Bán S400 Cho Trung Quốc, Lý Do Nga Vẫn Bán S

hãng sản xuất thông tấn Baijiahao của trung quốc cho rằng Nga đã ăn gian khi xuất bán cho họ khối hệ thống phòng ko tầm xa S-400 Triumf với nhiều tính năng không được như quảng cáo.

Bạn đang xem: Nga bán s400 cho trung quốc

Các đơn vị báo quân sự china đã chỉ trích dữ dội Nga, kết tội rằng việc cung ứng tổ thích hợp phòng không S-400 Triumf sẽ được tiến hành với hầu hết sai sót rõ ràng.

Cụ thể họ đánh giá và nhận định rằng bản lĩnh của S-400 thua thảm xa quảng cáo, ví dụ như tầm phun tối đa của phiên bạn dạng S-400 mà trung hoa nhận được chỉ là 250 km chứ chưa hẳn 400 km.

Bên cạnh đó năng lực tấn công phương châm bay thấp của S-400 cũng không đạt yêu cầu, lúc Nga từ chối bán cho họ các tên lửa 9M96 để giữ thị trường cho S-350 Vityaz.

Giới phân tích nhận định rằng sẽ rất cần phải mua thêm các khối hệ thống phòng không khác của Nga ví dụ như Pantsir-S1 để che lỗ hổng, cũng chính vì nếu triển khai tự do thì tác dụng của S-400 là siêu thấp.

Thực tế là tại chiến trường Syria, tổ hợp S-400 Triumf vẫn cần có thêm Pantsir-S1 với Tor-M2U đứng cạnh bảo vệ, bởi sẽ tương đối tốn kém khi dùng tên lửa lớn như 48N6 tấn công mục tiêu nhỏ tuổi như UAV cảm tử.

Cụ thể, Baijihao mang đến rằng: "Vào thời điểm cuối năm ngoái, cỗ Quốc phòng liên bang Nga đã cho biết hệ thống tên lửa phòng không S-350 Vityaz thứ nhất đã được gửi vào biên chế".

"Mọi tín đồ đều hiểu được ngay sau khi bán S-400 cho Trung Quốc, Nga đã biên chế S-350. ở bên cạnh đó, bạn Nga ko tiết lộ tất cả các tài năng của S-400. Điều này không không thể tinh được vì bất kỳ quốc gia xuất khẩu vũ khí nào cũng trở nên giữ túng thiếu mật".

"Vũ khí xuất khẩu sẽ luôn yếu hơn so cùng với vũ khí cơ mà nước cấp dưỡng sử dụng. Nếu bạn đặt hàng những vũ khí mới nhất thì nhà hỗ trợ đang sẵn sàng phát hành hầu như vũ khí hiện đại hơn nữa".

Xem thêm: Tải Zingplay Cờ Tướng - Cờ Úp Và Những Thử Thách

"S-350 sẽ xúc tiến với S-500, tăng cường khả năng phòng không của Nga. Trong lúc đó hệ thống S-500 được trở nên tân tiến trên cơ sở S-400, tầm phun tối đa của chính nó vượt thừa 500 km và hiệu suất chiến đấu tổng thể cao hơn nhiều so với ngẫu nhiên tổ phù hợp hiện có nào".

"Một điều khá bình thường là khi buôn bán S-400 mang lại Trung Quốc, Nga đang không tiết lộ tất cả các tính năng. Không có hy vọng rằng Moskva sẽ bán tất cả các vũ khí tiên tiến và phát triển nhất", truyền thông Trung Quốc đến biết.

Trên thực tế, báo chí china cho rằng để tránh câu hỏi phải đi cài đặt vũ khí giá cao mà lại bị giảm giảm tài năng thì các tổ vừa lòng công nghiệp quốc chống nên đầu tư phát triển vũ khí nội địa.

Hiện tại trung hoa đã bao gồm trong tay tổ hợp phòng ko tầm xa HQ-9B được đánh giá ngang ngửa S-300PMU-2 Favorit, phiên bản xuất khẩu FD-2000 của nó thậm chí là còn các lần thành công vũ khí Nga vào đấu thầu quốc tế.

Với một vài nâng cấp, đông đảo phiên bạn dạng tiếp theo của HQ-9B sẽ không thua yếu gì S-400, thậm chí là còn vượt trội hơn nhiều bởi vì công nghiệp năng lượng điện tử của Trung Quốc lúc này đã quá xa Nga.

Không chỉ tất cả vậy, trung hoa còn đang phân tích phát triển những các loại tên lửa đánh ngăn tầm hết sức cao và rất xa sử dụng công nghệ va đụng động năng tương tự như THAAD cùng SM-3 của Mỹ, đó chính là HQ-19 cùng HQ-26.

Nếu hầu hết chương trình vũ khí trong nước trên hoàn thiện, trung hoa tự tin cho rằng giai đoạn phụ thuộc vào phòng ko Nga sẽ chấm dứt.

Đọc báo mới, coi tin tức tiên tiến nhất tại intlschool.edu.vn.Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài xích viết, clip, hình ảnh về thư điện tử quansu

Phòng không Trung Quốc

Trung Quốc thiết lập S-400

tên lửa S-400