Dân Mạng Thích Thú Với Tên Phiên Âm Tiếng Việt Của Các Nhân Vật Trong Naruto

Cảnh tượng na-ru-to bị cô con gái rượu Himawari tung trực tiếp một chưởng ghẻ lạnh vào người đang gây tranh cãi cho tất cả cộng đồng na-ru-to Việt, bởi không ai rõ cú đấm định mệnh ấy hướng về phía vị trí làm sao trên bạn Naruto.

Bạn đang xem: Dân mạng thích thú với tên phiên âm tiếng việt của các nhân vật trong naruto

Có thể bạn chưa biết, Naruto: Hiden Zai No Sho là cỗ ngoại truyện do chủ yếu tay họa sĩ Masashi Kishimoto vẽ dành tặng kèm tới 2 triệu độc giả trước tiên đến coi phim phim hoạt hình Boruto: na-ru-to The Movie, ở hệ thống phòng vé Nhật Bản. Ngôn từ truyện kể về buổi lên ngôi của Naruto lúc anh dứt mơ ước của mình, trở thành Hokage đời sản phẩm 7 của buôn bản Lá. Hiện tại bộ truyện này đang có bạn dạng dịch giờ Việt, các tín đồ Naruto rất có thể theo dõi phát âm truyện trên đây.

Bên cạnh đó, nội dung cỗ ngoại truyện cũng kể xoay quanh cuộc sống đời thường của nhị nhân thứ Naruto với Hinata khi vừa họ bắt đầu lập gia đình, họ tất cả 2 đứa con cực kì tinh nghịch là Boruto (con trai) cùng Himawari (con gái). Trong ngày nhậm chức Hokage quan lại trọng, gia đình Naruto nảy sinh một vài chuyện tương đối ngộ nghĩnh, ví như chiếc áo Hokage tín đồ Làng Lá sẵn sàng cho na-ru-to vẫn không được thêu xong xuôi danh hiệu "Đệ Thất" chỉ bởi người may áo là một cụ già. Trong lúc hồi hộp tìm cách xử lý chiếc áo thì lại nên nghe nhì đứa oắt tỳ Boruto và Himawari cãi cọ, tranh giành một con gấu bông.

Himawari - cô phụ nữ rượu của Naruto và Hitachi kích hoạt được nhỏ mắt Byakugan khi tuổi còn hết sức nhỏ.

Tiếp đến vày giằng teo quá tay, tinh quái Boruto đã lỡ làm rách mất bé gấu bông mà lại em gái Himawari yêu thương quý, Himawari trong cảm xúc buồn tủi buộc phải đã vô tình kích hoạt được con mắt Byakugan, lập tức sử dụng Nhu Quyền để tiến công anh trai. Thấy vậy bắt buộc Boruto bối rối chạy ra ước cứu bố, na-ru-to vào tới nơi, khi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra thì đã dính tức thì một chưởng từ cô con gái rượu Himawari.

Cảnh tượng naruto bị đàn bà tấn công bên dưới nét vẽ của tác giả lập tức gây ra một sự tranh cãi kinh hoàng từ các tín đồ đọc truyện trên Việt Nam. Cụ thể là ai ai cũng tò dò vì lần khần khi lỡ tay, cô nhỏ bé ngây thơ Himawari đã tấn công vào vị trí nào trên khung hình của ba mình.

Với nhiều chủ ý khác nhau, nhiều fan dự đoán Naruto sau này sẽ khó đạt được đứa nhỏ thứ 3 với bà xã Hinata.

Bé Himawari đã áp dụng chiêu thứ nhất trong bộ chén bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng khi tấn công nhầm Naruto.

"Trước cơ mình bao gồm theo dõi qua không ít tập phim Neji và Hinata sử dụng Nhu Quyền cần mình biết chiêu mà lại Naruto dính buộc phải từ cô đàn bà là đòn Hakke Kuushou (Bát Quái ko Chưởng) vào bộ chén bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng của gia tộc Hyūga.

Đúng ra ban đầu thì đòn này đang điểm 2 lỗ huyệt charka bên trên người kim chỉ nam dính nên (1 huyệt địa điểm ở bụng trên khiến cho tê cứng người, 1 huyệt vị trí va rốn gây xúc cảm đau đớn). Mặc dù so với chiều cao của nhóc con Himawari còn đứng không đến điểm bụng rốn của Naruto yêu cầu khi tiến công nhầm bố, mình nghi hoặc sau này na-ru-to sẽ rất khó có với Hinata thêm người con nào nữa..." - Bảo Khanh, một fan ngưỡng mộ truyện Naruto share phân tích về mẩu chuyện này trên fanpage Làng Lá Naruto: Fb.com/LangLaNaruto.

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.