Tổng Hợp Custom Map Hay War Iii, Profile Picture, Anime Hero Defense V1

Custom bản đồ đóng một sứ mệnh rất quan trọng đặc biệt cho sự cách tân và phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng chục ngàn custom maps ấy được chia làm 2 thể loại phòng thủ là phòng cửa (Hero Defense) và thủ đơn vị (Tower Defense). Trong bài viết này intlschool.edu.vn muốn reviews tới các bạn 5 map

Custom bản đồ đóng một phương châm rất đặc biệt cho sự trở nên tân tiến của Warcraft 3. Trong số hàng chục ngàn custom map ấy được chia thành 2 thể loại che chở là chống cửa (Hero Defense) và thủ nhà (Tower Defense). Trong nội dung bài viết này intlschool.edu.vn muốn ra mắt tới chúng ta 5 map nhân vật Defense Warcraft 3 nghịch là nghiện cấp thiết cai, rất thích hợp để cày từ sáng sủa tới đêm giữa những ngày vào ngày cuối tuần như gắng này.Bạn vẫn xem: các map hero defense hay nhất

Hero Survival X

Hero Survival X rất có thể được xem như là một giữa những custom map đầu tiên được thành lập của thể nhiều loại Hero Defense này. Cũng chính vì rất rất được ưa chuộng nên bản đồ Defense Warcraft 3 này được tương đối nhiều dị phiên bản ăn theo một cách tràn ngập với tên gọi na ná phiên phiên bản gốc. Tính đến hiện tại rất cực nhọc để hoàn toàn có thể tìm lại được bản gốc chính chủ của Hero Survival X.Bạn sẽ xem: các map nhân vật defense tốt nhất

Dù vậy, ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra đặc trưng của bản đồ này là quái vật tràn vào theo 4 cửa, và tín đồ chơi sẽ có nhiệm vụ phải phòng vệ nhà chính cho đến đợt tai ác cuối cùng, cùng với sự cung ứng từ vài chiếc chòi canh yếu ớt ớt cũng với những trang bị thiết yếu. Ko kể ra, thời lượng để hoàn thành được map này cũng kéo dài khoảng 1 giờ.

Bạn đang xem: Tổng hợp custom map hay war iii, profile picture, anime hero defense v1

Các chúng ta cũng có thể download map anh hùng defense Warcraft 3 Hero Survival X tại đây.Download Ngay!!!

X anh hùng Siege

X nhân vật Siege có cách gọi khác với cái tên là Thập tướng Canh cửa là một trong những custom map rất đỉnh trong những năm 2000. Đây được xem là một trong số những map phòng cửa rất khó, đòi hỏi người chơi cần có khả năng và phối hợp nhịp nhàng để giành chiến thắng.

Một điểm cộng béo của map defense Warcraft 3 này là anh hùng và quỷ quái được cân đối rất thích hợp lý, ngay cạnh thương gây nên và các trang bị cung ứng sát thương đông đảo được đo lường lượng dame một phương pháp cân bằng. Maps X nhân vật Siege cũng ko có bất cứ lỗi nào nghiêm trọng, yên trung khu trải nghiệm từ trên đầu đến cuối. Và điều đặc biệt quan trọng nhất ko nói nhị lần, hãy chuẩn bị xếp quá trình và thời gian bảo đảm vì nhằm phá đảo trọn vẹn map này rất có thể mất đến mức tiếng đồng hồ.

Các chúng ta cũng có thể download map nhân vật defense X hero Siege tại đây.

Xem thêm: Cô Hàng Xóm Xa Chồng : Cô Hàng Xóm Xa Chồng, Cô Hàng Xóm Xa Chồng

Download Ngay!!!

9x hero Defense

Các chúng ta có thể download map hero defense 9x anh hùng Defense tại đây.

Download Ngay!!!

Enfo’s Team Survival

Đã khi nào bạn chơi một map chống cửa với mini-map có bản thiết kế một cô nàng đang chổng mông vào screen không? Nếu có thì chắc chắn rằng là bạn đã từng chơi dị bản của custom maps Enfo’s Team Survival này rồi. Ở bản đồ này này sẽ được chia ra làm 2 phe, mỗi phe 5 người, phe làm sao trụ lại được vĩnh viễn trong trận đấy đang là nhóm chiến thắng.

Do mỗi phe chỉ bao gồm 5 tín đồ nên phía đi của quái thú sẽ đi từ bỏ 2 cửa ngõ nằm phía bên trên cùng rồi choài từ từ theo như hình chữ U tiến vào trong nhà chính của bạn. Chính bởi đặc điểm đó mà tương đối nhiều dị bản của bản đồ này có phong cách thiết kế với hình dáng khêu gợi đã có được đăng tải mặc dù Warcraft 3 thực sự cần thiết nào biến đổi thành một game 18+ được bởi nó không còn hợp.

Các chúng ta có thể download map anh hùng defense Enfo’s Team Survival trên đây.

Map Tổng Hợp

Trên đấy là 5 map nhân vật Defense Warcraft 3 đùa là nghiện thiết yếu cai mà intlschool.edu.vn sẽ tìm tòi và tổng hòa hợp lại cho anh em tham khảo với lựa chọn. Chúc chúng ta có phần đông giây phút gameplay vui vẻ và giải trí, nhớ là đón đọc những tin tức game lôi kéo trên intlschool.edu.vn nhé.