MANGEKYOU SHARINGAN VĨNH CỬU CỦA SASUKE, (THÔNG TIN KHÁC) MANGEKYŌ SHARINGAN

Mangekyō Sharingan (万華鏡写輪眼, Nghĩa đen: Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn) là dạng thức cao cấp của Sharingan, chỉ hoàn toàn có thể được ngộ ra và sử dụng bởi cực kỳ ít tộc nhân gia tộc Uchiha. Mangekyō Sharingan được mệnh danh là "Đôi mắt thần thánh rất có thể nhìn thấu vạn vật"(天壌の理を掌握せし瞳, tenjō no kotowari o shōakuseshi hitomi).

Bạn đang xem: Mangekyou sharingan vĩnh cửu của sasuke

Bạn sẽ xem: Mangekyou sharingan mãi mãi của sasuke

Download Ngay!!!

Kanji: 万華鏡写輪眼
Romanji: Mangekyō Sharingan
Nghĩa đen: Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn
Xuất hiện:
Manga: Tập 16, na-ru-to Chapter 142
Anime: naruto tập 82
Novel: naruto Jinraiden: The Day the Wolf Howled
Movie: naruto Shippuden: Người kế thừa Hỏa chí
Game: Naruto: Ultimate ninja 2
OVA: na-ru-to x UT
Tộc:
* Gia tộc Ōtsutsuki * Gia tộc Uchiha
Phân loại: tiết kế giới hạn, Đồng thuật
Người sở hữu:
* Hatake Kakashi
* Ōtsutsuki Hagoromo (chỉ trong Anime)
* Ōtsutsuki Indra
* Uchiha Baru (chỉ trong Anime)
* Shimura Danzō
* Uchiha Fugaku (chỉ trong Anime)
* Uchiha Itachi
* nhỏ quạ của Itachi
* Uchiha Izuna
* Uchiha Madara
* Uchiha Naka (chỉ trong Anime)
* Uchiha Naori (chỉ trong Anime)
* Uchiha Obito
* Uchiha Rai (chỉ trong Anime)
* Uchiha Sasuke
* Uchiha Shin
* Zetsu đen
Thuật
* Amaterasu
* Amaterasu: Entenka
* Viêm đôn: Honoikazuchi (chỉ vào Anime)
* Viêm độn: Kagutsuchi
* Viêm độn: Susanoo Kagutsuchi
* Viêm độn: Yasaka Magatama
* Kyōsō Enbu
* Shippū Jinrai — Isō no Hitotachi
* Mũi thương hiệu Indra
* Kamui
* Kamui Raikiri
* Kamui Shuriken
* Kotoamatsukami
* Isō: Susanoo
* Điều khiển vũ khí
* Shakuton: Kōrin Shippū Shikkoku No Ya Zeroshiki
* Susanoo: Hozan
* Susanoo: Chidori
* Susanoo: Kai
* Susanoo: Kobushi
* Susanoo: Đại Hỏa cầu (chỉ vào Anime)
* Susanoo: Tsukumo (chỉ vào Anime)
* Tengai Shinsei
* Tensha Fūin: Amaterasu
* Tensha Fūin: Izanagi
* Tsukuyomi
* Yasaka Magatama

TỔNG QUAN:

Dễ dàng sáng tỏ Mangekyō Sharingan với Sharingan thường thì bởi vẻ ngoài đặc trưng, lúc mà các tomoe trong Sharingan bị biến hóa thành hình thù đặc trưng trong Magekyou Sharingan. Vẻ ngoài của Mangekyō của mọi người là từng khác, nhưng toàn bộ đều trông theo hình chong chóng. Điều kiện để thức tỉnh Mangekyō Sharingan là trải qua chấn thương tâm lý khi phải chứng kiến cảnh người thân thiết của bản thân chết, nhưng lại lại bị các tộc nhân Uchiha phát âm lầm. Họ mang lại rằng đk để ngộ ra là phải chịu trách nhiệm cho chết choc của fan kia, từ kia dẫn đến hiện tượng kỳ lạ giết bạn bè chỉ nhằm thức tỉnh giấc Mangekyō Sharingan. Mangekyō của Obito giác tỉnh ngay lập tức sau thời điểm chứng con kiến Rin bị Kakashi giết; khoác khác, trong naruto Jinraiden, Mangekyō của Sasuke đã không thức tỉnh các tuần dù trước này đã trải qua khủng hoảng tinh thần.Mangekyō Sharingan mang tất cả sức mạnh của một Sharingan thông thường, như năng lực thi triển ảo thuật hay phân minh chakra. Xung quanh ra, Mangekyō còn chất nhận được người cần sử dụng thi triển nhiều nhẫn thuật đặc biệt, tùy theo từng người; như Itachi cùng Sasuke có công dụng điều khiển ngọn lửa black Amaterasu. Những kỹ năng này của Mangekyō rất có thể không như thể nhau ở hai mắt, như Itachi bao gồm một đôi mắt chỉ thi triển Amaterasu còn một mắt chỉ thi triển Tsukuyomi. Một khi người tiêu dùng Mangekyō Sharingan thực hiện được sức mạnh ở cả nhì mắt, họ sẽ có khả năng thi triển Susanoo. Ngoài những kỹ năng quan trọng trên, Mangekyō có tomoe thẳng (直巴, choku tomoe), như của Madara với Sasuke, được cho phép người dùng dịch chuyển tốt hơn trong chiến đấu. Madara nhận biết điều này và cho rằng giữa ông với Sasuke bao gồm mối liên kết nào đó vượt qua cả ngày tiết kế giới hạn.Khi một người chuẩn bị sử dụng một chiêu bài nào đó của Mangekyō, đã phát ra một cảm xúc rằng fan đó "chuẩn bị" thực hiện nó, dù không tồn tại dấu hiệu nào, như khi Nagato rất có thể cảm nhận thấy "áp lực" được tạo ra khi Itachi chuẩn bị sử dụng Amaterasu lên Naruto. Sử dụng Mangekyō Sharingan sẽ bào mòn thể lực và chakra cực kỳ nhanh, bên cạnh đó gây áp lực không nhỏ lên đôi mắt của tín đồ thi triển, dẫn mang đến suy bớt thị lực và thậm chí còn là mù lòa. Thị lực của họ hoàn toàn có thể được phục hồi bằng phương pháp cấy ghép cặp mắt Mangekyō của một fan khác cận huyết, lý tưởng độc nhất vô nhị là đồng đội ruột, từ đó thức thức giấc Mangekyō Sharingan Vĩnh cữu (永遠の万華鏡写輪眼, Eien no Mangekyō Sharingan). Sau khi cấy ghép, hai con mắt mới đang có hình dáng kết hòa hợp của 2 Mangekyō, đang vẫn giữ lại lại đa số nhẫn thuật đặc biệt và lúc sử dụng sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi những công dụng phụ như lúc trước nữa. Theo Madara, Mangekyō Sharingan Vĩnh cữu là dẫn chứng cho một tộc nhân Uchiha dù là lạc lối như thế nào, chúng ta vẫn nhìn về phía trước vị một lắp thêm gì đó.

Xem thêm: "Sống Thử" Hiện Đại Hay Thác Loạn? ? Thác Loạn Ruby Và Sự Tình Nguyện

Izanagi giúp Madara sống lại.
Như bất kì đồng thuật như thế nào khác, Mangekyō Sharingan trả toàn có thể cấy ghép vào người chưa phải tộc nhân Uchiha, tuy vậy sẽ đòi hỏi một lượng chakra to hơn so với thông thường để rất có thể sử dụng được. Với Mangekyō Sharingan, bạn dùng hoàn toàn có thể cài sẵn một số chiêu thức để có thể tự kích hoạt trong một ngôi trường hợp độc nhất định, như Itachi đã download Amaterasu vào đôi mắt của Sasuke giỏi Madara đã tải Izanagi vào mắt của mình; những thuật này vẫn không biến mất dù nhà thể bị tiêu diệt đi, như trường hòa hợp của Madara.Mangekyō Sharingan cũng chất nhận được người cần sử dụng giải mã một phần của Thạch bia gia tộc Uchiha. Theo Obito, Mangekyō Sharingan rất có thể giải mã nó nhiều hơn Sharingan, nhưng ít hơn Rinnegan.

NHỮNG BIẾN THỂ:

Uchiha ItachiChuyên mục: Tin Tức