【1️⃣】 Cài Đặt Màn Hình Động, Hình Nền Động Trên Windows 11, Cách Làm Hình Nền Động Cho Máy Tính Windows 11

bạn có nhu cầu cài đặt màn hình động cho máy tính chạy Windows 11 bằng ảnh GIF, video, thậm chí là phát trực tiếp video Youtube trên màn hình nền? Trong bài xích này, intlschool.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Hình nền máy tính xách tay là cái nhìn thứ nhất mỗi khi bật máy tính lên và nếu khách hàng cảm thấy buồn rầu với những hình nền tĩnh truyền thống, vậy thì có thể làm đến máy tính của bản thân mình trở đề xuất thú vị hơn bằng cách thay thay đổi sang những hình nền động.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình động, hình nền động trên windows

Chỉ với vận dụng miễn phí Lively Wallpaper, bạn không chỉ chọn ảnh trên nền động ngẫu nhiên làm ảnh trên nền cho laptop chạy Windows 11 mà hoàn toàn có thể chọn cả hình ảnh GIF, đoạn clip cục bộ trên máy tính, thậm chí là video trên Youtube làm hình nền máy tính. Tiếp sau đây là cách để cài đặt nền game động cho máy tính xách tay chạy Windows 11 trải qua ứng dụng Lively Wallpaper:

Cách thiết đặt hình nền cồn trong Windows 11

Bước 1. truy vấn Microsoft Store và sau đó sử dụng hình thức tìm tìm rồi tìm kiếm với từ bỏ khóa Lively Wallpaper.

Hoặc bạn cũng có thể kích hoạt trình phê chuẩn web và truy cập vào đây để chọn nền game động Lively Wallpaper.

Bước 2: Bấm nút Install để thiết lập hình nền đụng Lively Wallpaper cho máy tính. Sau khi cài đặt xong, bấm nút Open để mở thẳng hoặc truy vấn vào menu Start để chọn.

Bước 3: lúc khởi chạy vận dụng Lively Wallpaper trước tiên tiên, bạn sẽ được yêu thương cầu thực hiện theo trình khuyên bảo để thiết lập cấu hình ứng dụng. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị tiếp theo, kích hoạt tùy chọn Start with Windows nếu như muốn Lively Wallpaper khởi động cùng Windows. Trên thực tế ứng dụng quan trọng để chạy lúc khởi rượu cồn nếu bạn có nhu cầu hình nền hễ được chọn tự động xuất hiện nay ngay khi chúng ta đăng nhập vào Windows. Dìm Next để tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo cho tới tùy chọn Taskbar Theme, bạn cũng có thể chọn Clear để làm mờ thanh tác vụ chỉ còn lại các hình tượng để gồm trải nghiệm xem ảnh trên nền động tốt hơn. Trường hợp không, hãy tắt đi ví như muốn giữ nguyên giao diện thanh tác vụ mang định.

Bước 6: Sau khi trả thành, Lively Wallpaper sẽ xuất hiện sổ vận dụng mặc định. Trên đây tất cả 12 nền game động tất cả sẵn để người dùng lựa chọn. Mỗi nền game động đông đảo có ảnh Thumbnail để chúng ta quan ngay cạnh và lựa chọn sao cho phù hợp.

Bước 7: Để chọn nền game động bất kỳ làm ảnh nền, bạn chỉ việc kích lựa chọn hình nền ưa chuộng và ngay lập tức lập tức biến hóa sẽ được áp dụng. Xoay trở ra desktop bạn sẽ thấy hình nền động được vận dụng cho Windows 11.

Cách cài đặt video làm nền game trong Windows 11

Ngoài vấn đề chọn hình nền động đã bao gồm sẵn, bạn có thể đặt video, GIF hoặc trang web cấu hình thiết lập (chẳng hạn như clip YouTube) làm hình nền máy tính bằng ứng dụng Lively Wallpaper. Để cài đặt video làm hình nền trên Windows 11 bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt vận dụng Lively Wallpaper lên.

Bước 2: Nhấn vào nút vệt cộng (+) sinh hoạt thanh công cụ mặt trái, như trong hình bên dưới đây.

Bước 3: Bấm nút Browse ngay bên dưới tùy lựa chọn Select File với duyệt mang lại vị trí lưu đoạn clip hoặc tệp ảnh GIF mà bạn có nhu cầu đặt làm hình nền. Bên cạnh đó chỉ buộc phải kéo với thả tệp đoạn phim trực tiếp vào cửa sổ ứng dụng.

Bước 4: Khi đã chọn một video, bạn sẽ được yêu ước nhập một số cụ thể về hình nền động, bạn có thể để trống với bấm nút OK để tiếp tế thư viện.

Sau khi đoạn phim được sản xuất thư viện Lively, hãy chọn video từ thư viện để thiết đặt làm hình nền động cho nền screen Windows 11.

Cách setup video YouTube làm nền game trong Windows 11

Lively Wallpaper cũng cho phép bạn chọn đoạn phim YouTube có tác dụng hình nền laptop trong Windows 11. Để thực hiện, chỉ việc bấm nút dấu cộng (+) sinh hoạt khung mặt trái. Sau đó, trong trường Enter URL, hãy copy và paste liên kết clip YouTube mà bạn có nhu cầu đặt có tác dụng hình nền.

Sau khi hoàn thành. Bấm nút OK. Với nhân kiệt này, bạn thậm chí còn có thể thiết lập để để Live stream trên YouTube làm ảnh nền để phát video trên nền màn hình của bạn.

Sau khi đóng góp ứng dụng, để truy vấn trở lại Lively Wallpaper (nếu áp dụng vẫn chạy trong nền) chỉ cần kích chuột đề xuất vào hình tượng của ứng dụng trên thanh taskbar và lựa chọn Open Lively nhằm mở lại. Hoặc chọn Close để đóng góp ứng dụng, Pause để trợ thời dừng hình ảnh động hoặc Change wallpapers để thay đổi hình nền đụng khác. Chúc chúng ta thành công!