ĐẠI CHIẾN LINH MIU CHIA TAY HỮU CÔNG : LIÊN TỤC BÓC PHỐT NHAU DÙ ĐÃ CHIA TAY

Sau một năm, Hữu Công với Linh Miu không tồn tại thêm nhiều ầm ĩ nhưng cuộc sống thường ngày của mỗi người đều phải sở hữu những thay đổi lớn.

Bạn đang xem: Linh miu chia tay hữu công

Bạn sẽ xem: Linh miu chia tay hữu công

Từng là một hai bạn khá nổi trên Youtube lẫn social nhờ những clip hài hước nhưng sau hai năm yêu đương mặn nồng Hữu Công và Linh Miu chủ yếu thức công khai chuyện “đường ai nấy đi” bằng một loạt status trung ương trạng, khiến cho dân mạng bất ngờ. Thời điểm đó, đôi bạn được khen là tân tiến khi chia ly trong êm đềm, ko có ngẫu nhiên vụ tách bóc phốt giỏi lời cáo giác nào như nhiều hai bạn showbiz khác.

Thế nhưng, kể từ thời điểm Hữu Công tổ chức ăn hỏi rình rang với Thủy Tiên (sinh năm 1992, nhân viên an toàn sân bay) vào cuối tháng 4/2018 thì phần đa chuyện “bùng nổ”.

Có thể chúng ta quan tâm

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đáp trả sắc xảo lúc bị chê ‘không xứng đáng’

Mẹ Hải Tú sở hữu nhan sắc đẹp hồi trẻ em ‘đỉnh của chóp’

Người chị đi cùng thông báo vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về lúc nhạc sơn tùng mtp nổi lên

Trong một lần vấn đáp phỏng vấn, Linh Miu share rằng cảm thấy xấu hổ khi người mẹ mình đến dự ăn hỏi Hữu Công. Ngay nhanh chóng nam diễn viên gốc thái bình đáp trả: “Linh buộc phải tự hào khi bao gồm người chị em như vậy thay vày nói từ bỏ xấu hổ”.

ADVERTISEMENT

Mọi chuyện tưởng như tạm dừng ở đó, Linh Miu tạo nên sốc khi tiết lộ rằng từng bị Hữu Công đánh những lần. Cô cho hay, các lần xô xát gần như bị Hữu Công tiến công vào mặt, thậm chí, có khi cô bắt buộc chạy mang đến nhà bạn thân để “lánh nạn” giữa đêm.

Ngay lập tức, Hữu Công có một cái status lâu năm phán pháo về điều này. Anh mở màn bằng nhu cầu lỗi thật tâm của bà xã vì đang để mối tình cũ tác động đến cuộc sống thường ngày hiện tại. Dẫu vậy anh khẳng định vẫn đề xuất “đấu tranh” mang lại cùng vì “không thể để danh dự bị xúc phạm bởi một người đàn bà cũ”.

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên Những phóng viên báo chí vui nhộn còn tách bóc mẽ, hotgirl linh miu từng ở thông thường khách sạn với cùng 1 người lũ ông khác khi biện hộ nhau với người yêu. Mặc dù nhiên, anh chuẩn bị bỏ qua tội tình đó bởi vì chỉ mong có được một tình thân chân thành.

Mọi chuyện tạm tạm dừng khi Hữu Công đồng ý những rầm rĩ này là một trong những chiêu trò PR đến MV sắp giới thiệu ở thời khắc đó. Trong buổi giới thiệu MV mới, Linh Miu cũng thông báo thanh minh cho bạn dạng thân trên báo mạng và ko muốn nhắc tới Hữu sẽ tính lần như thế nào nữa.

Ngôi nhà khang trang nghỉ ngơi quê Hữu Công xây cho tía mẹ.

Sau một năm, Hữu Công với Linh Miu không tồn tại thêm nhiều ầm ĩ nhưng cuộc sống của từng người đều sở hữu những biến hóa lớn. Sau khoản thời gian kết hôn, Hữu Công chuyển hướng sang lĩnh vực marketing mới cũng giống như phát triển kênh YouTube cá nhân và fanpage facebook của mình, xây dựng các dự án truyền thông hiệu quả.

Sau lúc rời vứt showbiz, Hữu Công sẽ dành tặng ngay căn biệt thự kết thúc đầu năm 2017 với mức giá trị khoảng chừng 3 tỷ đồng cho tía mẹ, được kiến tạo từ số chi phí do bao gồm anh nỗ lực làm việc và tích cóp trong vòng một thời gian trước đó. Xung quanh diễn xuất, nam giới diễn viên Những phóng viên vui nhộn còn làm cho thêm về nghành nghề dịch vụ marketing, cấp dưỡng TVC,… để tăng lên thu nhập, vừa trường đoản cú lo cho phiên bản thân, vừa giúp bố mẹ.

Hữu Công hé mở về ngôi nhà mới trong dịp sinh nhật vừa qua.

Qua hầu hết bức ảnh đang trả thiện có thể thấy không khí sống new của vợ ông chồng nam diễn viên được thiết kế với theo phong cách văn minh nhưng cũng không kém phần sang trọng trọng.

Trong lúc đó, sau những ồn ào từ khi phân tách tay, Linh Miu ban đầu con con đường Nam tiến nhưng lại vẫn không thực sự giành được những bước tiến lớn. Cuối năm 2018, cô góp mặt trong một vai phụ của dự án Hậu duệ khía cạnh trời phiên bạn dạng Việt.

Dù đấy là một dự án công trình lớn với tởm phí chi tiêu không nhỏ dại nhưng khâu cung cấp đã để lại rất nhiều sạn khiến bộ phim không được reviews cao.

Hình ảnh của người đẹp linh miu trong “Hậu duệ khía cạnh trời” phiên bản Việt.

Sau đó, cô lại vướng vào ồn ã khi share loạt hình ảnh mới theo phong cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe trên võ đài. Trong một shoot hình, người đẹp linh miu giơ cao chân tạo dáng vẻ đánh võ, vô tình nhằm lộ hình xăm riêng biệt tư. Trước giây khắc này, một vài dân mạng đã để lại hàng trăm ngàn bình luận bên dưới bài đăng của linh miu với cách nhìn chỉ trích vấn đề làm nhạy cảm cảm.

Hình hình ảnh lộ hình xăm khiến Linh Miu bị ném đá.

Đáp lại mọi gạch đá từ người dân mạng, Linh Miu không mấy vồ cập và nhận định rằng hình xăm là sở trường và cô cũng xăm ở phần lớn vị trí kín đáo nhằm không lòi ra khi lộ diện trên màn ảnh. Thời hạn qua, thuộc với quá trình diễn xuất, Linh Miu cũng khá được mời tham gia đào tạo cho khóa huấn luyện và đào tạo biểu diễn ở vị trí chính giữa phát triển kĩ năng trẻ.

Ngoài ra, cô cùng chúng ta trai cũng sale riêng hơi thành công. Người đẹp linh miu tiết lộ, thu nhập lúc này của cô một nửa đến từ lĩnh vực “tay trái” với cô khôn cùng vui khi nhận thấy sự cỗ vũ của xã hội fan.

Sau những rầm rĩ Linh Miu vẫn niềm hạnh phúc bên các bạn trai.

Sau phim ngắn Người vk mù được đánh giá khá tốt, Linh Miu mong muốn với tích lũy tay nghề và tài thiết yếu của bạn dạng thân, cô vẫn tự cung cấp thêm được không ít tác phẩm có mức giá trị nhân văn, gặt hái các kết quả tốt.

Về chuyện riêng biệt tư, Linh Miu đến hay cô và các bạn trai có tình cảm bình ổn nhưng chưa xuất hiện kế hoạch kết hôn vì cả hai còn tương đối trẻ, lại đang tiếp tục ấp ủ nhiều dự định công việc. Trước đó, linh miu không ngần ngại xác nhận đang sống bình thường với người yêu 3 năm và được mái ấm gia đình bạn trai cực kỳ yêu quý.