Lenovo Yoga Tab 3 Pro Cũ - Lenovo Yoga Tab 3 Pro : Wifi Only

Camera 13mpx – 5mpx

Máy chiếu phim 80 inches, 4 dải loa JBL

Pin 10200 mAh cực trâu xài được 3-4 ngày

(Pin máy tính bảng ipad Air 2 cũng chỉ có 7300mAh)

Thẻ nhớ ngoài cung cấp 128GB

Android 5.1

Phụ kiện : nguyên hộp – 2 sạc pin lenovo – cáp -hướng dẫn sử dụng

(Sạc samsung rất dễ khiến cho chai sạc pin – xem lí do)

Cách thức mua hàng từ xa

Hết hàng

Danh mục: máy tính bảng, máy tính bảng Android, SHARP Tag: intlschool.edu.vn, điện thoại cảm ứng nhật, lenovo, lenovo yoga tab 3 pro, laptop Bảng

Mô tả

LENOVO YOGA TAB 3 PRO

Máy chiếu mini khác biệt – 4 loa ngoài

GIỚI THIỆU

Lenovo Yoga Tab 3 Pro là mẫu máy tính xách tay bảng cao cấp và lạ mắt của yêu thương hiệu Lenovo, được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015 với kĩ năng chiếu phim như một vật dụng chiếu văn phòng.

Bạn đang xem: Lenovo yoga tab 3 pro cũ

Clip giới thiệu

CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO

1- sản phẩm chiếu cực độc

Yoga Tab 3 Pro bao gồm máy chiếu được tích đúng theo vào trong cạnh hình tròn trụ và khi bạn mở chân chống, đèn chiếu cũng xoay theo góc mở. Như vậy lúc để máy bên trên bàn, thay vị chỉ chiếu trực diện thì chỉ câu hỏi mở, thu bé góc chân phòng là rất có thể điều chỉnh hướng trang bị chiếu, vô cùng tiện lợi.

Trải nghiệm sản phẩm công nghệ chiếu PLC bên trên Yoga Tab 3 Pro khôn xiết thú vị. Cái máy chiếu này có độ sáng 50 lumen, độ phân giải ảnh trình chiếu là vga (640 x 480). Độ rộng cơ thể tối đa 80 inches khi chúng ta chiếu lên tường hay trần nhà.

Dĩ nhiên với những thông số kỹ thuật này thì chiếc máy chiếu PLC bên trên Yoga Tab 3 Pro cần yếu so suy bì với một chiếc máy chiếu siêng nghiệp. Nhưng nói về việc đáp ứng nhu ước xem phim trên screen lớn thì nó rất có thể đáp ứng được.

Điều chỉnh độ sắc nét của màn hình hiển thị dược chiếu bởi phím ảo bên trên máy
Chiếu được buổi tối đa 2m x 4m , trong môi trường thiên nhiên tối màu sắc rất đẹp

2 – Chân đế luân phiên 180 độ

Chân đế lạ mắt giúp bạn dùng có rất nhiều góc nhằm máy làm cho việc dễ dãi đồng thời mang đến kiểu dáng cực kỳ nổi bật. B

Lenovo Yoga Tab 3 Pro được trang bị 1 phần bản lề luân phiên có form size lớn, mang lại phép chuyển đổi sử dụng thân các chế độ khác nhau. Bao gồm dựng đứng, dựng nằm nghiêng, treo tường hay chũm giữ như một mẫu tablet thông thường.

3 – Thiết kế

Cảm nhận thứ nhất của người viết về Lenovo Yoga Tab 3 Pro là máy vô cùng đẹp và độc đáo. Cỗ khung bằng sắt kẽm kim loại phủ sơn màu xám bạc mang đến vẻ nặng tay hoàn hảo. Trong những khi đó mặt sống lưng được phủ bọc bằng một lớp vỏ nhựa giả domain authority giúp máy trông rất là thanh lịch. Điều hãn hữu thấy trong cả ở phần đông sản phẩm máy vi tính bảng trong phân khúc thị phần cao cấp.

Xem thêm: Cách Xem Tướng Chỉ Tay Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên, Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đoán Vận Mệnh Tình Duyên

4 – Pin cực trâu 10400mAH

Máy thứ 1 viên sạc pin dung lượng cực đại trong các mẫu máy tính xách tay bảng đang xuất hiện trên thị trường – 10400mAh, lớnn hơn hết quả sạc pin của máy tính bảng ipad Air 2 ( chỉ có 7300mAh) giúp lắp thêm dư sức xài được 3,4 ngày mới bắt buộc sạc pin.

5 – hệ thống loa cực phê – 4 loa JBL

6 – Camera khá tốt

Trong đk đủ sáng, camera của Yoga Tab 3 Pro bắt nét cùng chụp tương đối nhanh.

Chất lượng hình ảnh cũng làm cho mình bằng lòng với độ cụ thể và sắc đẹp nét cao, màu hình ảnh được tái chế tạo trung thực. Xem ảnh chụp thực tế ở bên dưới đây.

ẢNH THẬT SẢN PHẨM

BẠN KHÔNG PHẢI KHÁCH ĐẦU TIÊN

intlschool.edu.vn đã bán tốt chục ngàn chiếc điện thoại từ 2017, hiện tại tại công ty chúng tôi công khai tất cả mã vận đối kháng cho các deals SHIP COD (trả chi phí sau). Quý khách có thể hỏi bất kỳ khách như thế nào từng tải về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chất lượng xuất sắc không hổ ngươi gì công khai minh bạch đơn hàng.

1 SỐ ĐƠN COD GẦN ĐÂY
TênSố đtĐánh giáLoại
Tiên0914225325Yoga Tab3 Pro

LƯU Ý SHIP COD PHẢI CỌC

ÁP DỤNG khi ĐẶT HÀNG WEBSITE

VỚI KHÁCH LẠ CHƯA TỪNG sở hữu BAO GIỜ

ĐỂ CHỐNG ĐẶT CHƠI cho VUI

Xem vì sao tại sao? ⇒ Ở ĐÂY

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng trên trang web bằng vấn đề chọn “Bỏ vào giỏ hàng” và xác nhận mua.

MUA TẠI SHOPEE KHÔNG CẦN CỌC

Shopee có chế độ đổi trả hàng

nếu lỗi

trong 24h miễn phí