Cẩm Nang Và Mẹo Hướng Dẫn Cơ Bản Payday 2 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Cho Gamer

Payday2 đã có lần quấy đảo cộng đồng game thủ khi vừa new phát hành, trình làng được 7 năm dẫu vậy Payday2 chưa bao giờ hết hot. Với thể thoại bắn nhau nhập vai với mắt nhìn thứ độc nhất vô nhị giúp bạn chơi hòa nhập vào game một cách thực tế nhất. Hãy thuộc intlschool.edu.vn theo dõi bài viết dưới phía trên về tựa trò chơi hot này nhé

Game thủ vẫn tìm ra xong xuôi siêu bí mật trong PayDay 2

Ra mắt vào năm 2013, Payday 2 đã từng 1 thời làm mưa làm gió xã hội game thủ. Cùng với thể các loại nhập vai phun súng góc nhìn thứ nhất, toàn cảnh game không đưa fan chơi vào vai số đông siêu hero trừ gian diệt bạo, những siêu chiến binh quả cảm xuất xắc những chiến sỹ cảnh binh gan lỳ, gìn giữ an toàn trật trường đoản cú mà những tựa game khác luôn luôn khai thác. Payday 2 đưa người chơi vào vai là 1 giữa những thành viên máu lạnh lẽo của băng nhóm tội phạm khét tiếng chuyên tiến hành những phi vụ cướp táo bạo, gây nên những cuộc đụng độ, tàn gần kề đẫm máu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cơ bản payday 2

Đang xem: lí giải cơ bạn dạng payday 2

Sau ngần ấy năm ra mắt, một số game thủ đã tìm hiểu ra được một kết thúc kín hoàn toàn mới sau nhiều tuần liên kết với các manh mối bí mật vừa được bổ sung trong bạn dạng cập nhật new cho Payday 2. tuy vậy, cách thực hiện dứt này khá phức tạp khi cuộc hành trình dài để mở khóa kết thúc kín của Payday 2 không những đơn thuần chỉ là cướp ngân hàng mà còn yêu cầu người đùa phải xử lý các câu đố liên quan đến những vai trò đòi hỏi tính hợp tác tập thể cao để hoàn thành.

Nhân vật

Trong Payday 2 có tất cả 4 lớp nhân vật, từng lớp nhân trang bị lại có nhiều ưu thế riêng để bạn chơi lựa chọn. Tư lớp đấy là: Ghost, Technician, Enforce với Mastermind. Ghost là bậc thầy lén lút, nhưng chưa chắn chắn đã vô dụng trong những vụ trộm thông thường. Technician dùng các công cụ ship hàng đắc lực cho rất nhiều vụ trộm im tương đối lặng tiếng cũng như ồn ào, nhưng người đùa sẽ phải lựa chọn nên đi theo phe phái nào. Enforcer chủ yếu về chiến đấu, rất thích hợp cho đa số ai ưa mạo hiểm, cháy nổ, đấu súng nhiều. Mastermind chỉ phù hợp với đa số người yêu thích kiểm soát chỗ đông người và cầm đầu băng nhau.

Technician (trong ảnh) có những kỹ năng hữu dụng. tuy vậy để bẻ khóa lớp năng lực người chơi cần có lượng điểm nhất định (hiển thị bên tay phải). Mỗi lớp năng lực mở ra sẽ tiếp tục có hỗ trợ nhất định cho cả nhân vật cùng băng nhóm. Không phải như nhiều trò chơi khác, bạn chơi rất có thể nhảy cóc kỹ năng, mở khóa kỹ năng mình thích trước

Vũ khí với trang bị

Payday 2 cung cấp cho người nghịch một kho khí giới khổng lồ. cũng giống như như bất cứ game bắn súng nào khác, game thủ sẽ sở hữu một tranh bị chính, một khí giới và một vài loại trang bị kèm theo khác. Xét tổng quát, có tất cả 18 loại súng vào kho vũ khí. lựa chọn loại nào là vì người chơi quyết định, tuyệt vời nhất là nên lấy những sản phẩm công nghệ lớp nhân vật có thể phát huy tính năng tối đa. Chẳng hạn, Mastermind có những kỹ năng có thể tận dụng được súng ngắn, vì thế game thủ nên chọn khẩu Crosskill thay vày MP5.

Một kho vũ khí có những lựa chọn với để giúp đỡ game thủ triển khai nhiều dạng hình phi vụ khác nhau.Mỗi khẩu súng sẽ sở hữu được một chiến thuật dùng không như thể nhau. Hầu hết vũ khí có mức độ cao hơn hay cũng sẽ tốt hơn, nhất là khi so khẩu Car-4 cùng với khẩu Armcar sinh sống đầu trò chơi.

Giáp

Mỗi khi lên level, bạn chơi lại có thể unlock một các loại giáp mới. Bộ giáp ban sơ thường hết sức nhỏ, tuy nhiên vì thế mà không làm liên quan đến tốc độ hay năng lực cơ rượu cồn của nhân vật. Liền kề càng nặng, người chơi càng dịch rời chậm, càng dễ dẫn đến phát hiện. Chọn giáp nuốm nào dựa vào nhiệm vụ của tín đồ chơi trong băng nhóm và vào phi vụ. Chẳng hạn, vào phi vụ Ukrainian Job, bạn chơi hoàn toàn có thể ăn trộm chiếc vương miện với tẩu thoát trong khoảng 1 phút kể từ bỏ lúc phi vụ tiếp tục. tuy nhiên, nếu như mang thiết bị và gần kề nặng fan chơi khó rất có thể thoát ra mẫu xe tải trước khi cảnh sát ập vào.

Những skill buộc phải lưu trung ương đến P1.

Payday 2 thừa trội rộng hẳn bản 1 với bảng skill bao gồm 5 Tabs khác nhau rất đa dạng , sáng tạo cho fan chơi chọn lựa và từ xây cần cách phun của mình. tuy vậy đây vẫn là game siêu nặng tính lũ nên bạn cần cần lưu trọng tâm đến một số skill như sau, tôi sẽ trình bày theo trình tự từng ảnh.Với newbie, chúng ta hãy để ý là skill của trò chơi nâng được max là 2 lần. Bao h nó hiện chữ Aced hình Át Bích nghĩa là skill đấy đã Max. Tất cả thể thu thập lại điểm bằng cách ấn con chuột phải.

Thứ tự tiêu tốn điểm skill ở các cột trường đoản cú thấp lên cao (Basic/Aced) như sau: 1/3 . 2/4 . 3/6 . 4/8.

Uppers: ngày càng tăng trữ lượng First Aid kits lên 14 , trong đó khi bạn đặt ngày tiết xuống khu đất quanh đấy 10m. Bình máu đang tự dùng khi bạn hoặc đàn quanh đấy nhận gần kề thương khiến bạn/đồng đội bị Down. (20S Hồi chiêu).mẹo : khi bạn chơi FAK , bạn nên được đặt sẵn 1-2 bịch quanh khu ai đang thủ . Nó tự tiêu hao nên bạn chỉ bài toán bắn thôi, “Con con đường Máu” này sẽ khiến team bạn gần như “Bất tử” khi cơ mà bạn còn FAK. Cảnh giác FAK tiêu tốn khá nhanh.