Làm Sao Biết Bị Chặn Facebook, Cách Xem Ai Đang Chặn Mình Trên Facebook

Đôi khi chúng ta không thể nhận thấy được một số comment trên Facebook tuy nhiên bộ đếm bình luận trong mỗi trạng thái vẫn hiển thị đầy đủ. Vậy làm thế nào để biết bạn có bị ngăn Facebook giỏi không?

Bạn đã từng có một tổ bạn thân, xưa nay bạn không hề nghe được thông tin gì từ bỏ họ. Bỗng dưng một hôm đẹp mắt trời, trong những lúc chán chường bạn duyệt qua danh sách bạn bè trên tài khoản Facebook của chính mình và phát hiện ra một số trong những liên lạc đã trở nên mất đi. Điều này xảy ra khi bạn đã trở nên hủy kết bạn bởi ai đó hoặc dễ dàng và đơn giản hơn là bị bọn họ chặn vì chưng một lý do nào đó.

Bạn đang xem: Làm sao biết bị chặn facebook

Làm sao để biết mình bị ngăn Facebook cùng tìm ra ai đã chặn mình?

Làm sao để hiểu mình bị ngăn Facebook cùng tìm ra ai đã chặn mình?

Có 2 cách đơn giản và dễ dàng để chúng ta cũng có thể biết được ai đó đã chặn Facebook mình.

Cách 1: Sử dụng công dụng nhắn tin

Đây là 1 trong trong số những trường hợp dễ dàng nhất để bình chọn rằng chúng ta có bị ngăn Facebook tuyệt không. Nếu khách hàng không thể triển khai được làm việc tìm các bạn Facebook thì rất hoàn toàn có thể người này đã chặn Facebook bạn.

Sử dụng tính năng nhắn tin

Lưu ý rằng nếu như khách hàng nhận được tin nhắn cách đây không lâu của một người nghĩa là bạn không xẩy ra chặn, và tất nhiên là nếu khách hàng bị ngăn thì cả hai cần thiết nhắn tin đến nhau. Vày vậy nếu một bạn vẫn hoàn toàn có thể trả lời tin nhắn, hoặc bạn vẫn rất có thể nhắn tin liên hệ với họ, tức thị bạn không trở nên họ chặn Facebook. Vào trường hợp này, trường hợp họ không vấn đáp thì đó có thể là vì một lý do cá nhân nào đó chứ bạn không hề bị chặn.

Xem thêm: Hari Won Lần Đầu Bật Mí Lý Do Yêu Trấn Thành Sau Chia Tay Tiến Đạt

Tìm tìm khi vẫn online​

Cách 2: áp dụng công núm tìm tìm của Facebook

Sử dụng thanh tìm kiếm kiếm của Facebook trong những khi đã đăng nhập Facebook. Nếu bạn vẫn tìm kiếm thấy người mong tìm, tức là họ vẫn còn chưa chặn bạn. Nếu bạn không tìm kiếm thấy, có công dụng bạn đã bị chặn hoặc là vì họ đã ẩn mình ngoài thanh tra cứu kiếm bằng phương pháp tùy chỉnh lại cấu hình thiết lập Quyền riêng biệt Tư vào mục Cài đặt.

Tìm kiếm khi đã offline​

Tuy nhiên khi bạn bị họ ngăn Facebook, bạn không thể search kiếm lúc đăng nhập. Ở trường hòa hợp này chúng ta chỉ có thể tìm thấy trang cá nhân của bọn họ khi đang đăng xuất ra khỏi tài khoản. Nếu chúng ta cũng có thể tìm thấy fan mà bạn muốn tìm sau thời điểm đã đăng xuất, nhưng không tìm được trong những khi đang online, điều này còn có nghĩa fan đó đã tùy chỉnh quyền riêng rẽ tư có thể chấp nhận được bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm thấy họ, trừ bạn ra. Và điều này cũng có nghĩa là bạn đã trở nên họ chặn.

Vậy là phía trên intlschool.edu.vn đã share tới chúng ta cách làm sao để biết mình bị chặn Facebook với công việc thực hiện đối kháng giản. Nếu chúng ta có thắc mắc, không tiến hành được hay giải pháp nào khác hay hơn thế thì đừng ngần ngại chia sẻ với intlschool.edu.vn ngơi nghỉ phần comment phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.