Kim Sí Điểu Tây Du Ký : Top 9 Cao Thủ, Tôn Ngộ Không Chỉ Xếp Thứ 7?

Sở hữu 72 phép thần thông đổi thay hóa, song khá bất ngờ, Tôn Ngộ Không không phải là nhân vật mạnh mẽ nhất trong Tây Du Ký.​

9.Ngưu Ma vương (Võ lực: 92 điểm)

Trong Tây Du Ký, Ngưu Ma vương được giới thiệu là huynh đệ kết nghĩa của Tôn Ngộ Không, tất cả 72 phép thần thông, không thua thảm kém gì Tề thiên Đại thánh, gồm thân hình cao lớn, sử dụng vũ khí cực kì lợi sợ hãi là cây đinh tía rất lớn.​

Trong trận chiến với Ngưu Ma Vương nghỉ ngơi Hỏa Diệm Sơn, Tôn Ngộ Không gặp nhiều trở ngại và cần nhờ tới sự trợ giúp của mãng cầu Tra hoàng thái tử mới rất có thể thu phục được nhân thiết bị này.

Bạn đang xem: Kim sí điểu tây du ký

8.Kim Sí Điểu (Võ lực: 94 điểm)

Trong Tây Du cam kết phần hai, Kim Sí Điểu là tam đệ trong cha đại ma vương vãi thống lĩnh núi Sư Đà. Trường hợp phép cân nặng đẩu vân của Tôn Ngộ Không có thể đi 10 vạn 8000 dặm thì chỉ việc một lần vỗ cánh, Kim Sí Điểu đã và đang bay được 9 nghìn dặm.

Xem thêm: Các Tháng Trong Tiếng Anh Có Ý Nghĩa Các Tháng Trong Năm Có Ý Nghĩa Đặc Biệt Gì?

Nếu Tôn Ngộ không từng đại náo thiên cung thì Kim Sí Điều cũng từng đại náo Tây thiên và khiến cho 500 vị la hán phải bó tay vào việc hàng phục hắn.Kim Sí Điểu cũng từng tiến công ngang ngửa cùng với Tôn Ngộ ko ở Sư Đà Lĩnh, và sau cuối phải nhờ tới sự hỗ trợ của Phật Tổ Nhi Lai mới hoàn toàn có thể thu phục được con yêu quái này.7.Tôn Ngộ ko (Võ lực: 95 điểm)Tôn Ngộ không vốn được ra đời từ tảng đá, là đệ tử của nhân tình Đề Sư Tổ, học được 72 phép thần thông, phép cân đẩu vân, vào nháy mắt hoàn toàn có thể đi xa 10 vạn 8000 dặm, tải gậy Như Ý đem được sinh sống Đông Hải Long Cung.

Tôn Ngộ không vẫn tồn tại và ra khỏi lò chén bát quái của Thái Thượng lão quân, vậy cơ mà suýt mất mạng vì ngọn lửa của Hồng Hài Nhi. Yêu cầu nhờ quan liêu Âm nhân tình tát, sư thiết bị Đường Tăng mới được an toàn.4.Nhị Lang Thần (Võ lực 97 điểm)

Nhị Lang Thần cài tớitới 73 phép thần thông, gồm tới 3 mắt và có tác dụng nhìn thấu đều phép chuyển đổi của Ngộ Không.​
Khi Ngộ Không trở thành rắn, Nhị Lang thần liền biến thành loài chim ăn rắn, lúc Ngộ Không trở thành chim ưng, Lang thần liền đổi thay ngay thành cung thương hiệu triệt hạ; cung cấp đó, “hỏa nhãn kim tinh” của Ngộ không chỉ có có chức năng với yêu quái, khi chạm mặt thần tiên như Nhị Lang thần thì ngay lập tức vươn lên là đồ bỏ đi.3.Lão sư vương Ma Đầu (Võ lực 98 điểm)
Lão sư vương vãi Ma Đầu vốn là 1 trong những con sư tử thành tinh, hoành hành sống một vương quốc thuộc Tây vực. Sau khoản thời gian cháu của ông chiếm hết trang bị của cha huynh đệ Ngộ ko rồi bị Ngô Không tấn công chết, vương vãi Ma Đầu sẽ nổi giận, bắt cóc Đường Tăng và chén bát Giới, Sa Tăng cùng ba con trai của quốc vương địa điểm này.
Ngộ không may mắn trốn bay và cần nhờ mang lại sự giúp sức của bồ Tát để thu phục lão sư vương Ma Đầu này.2.Trấn Nguyên Đại tiên (Võ lực: 99 điểm)

Sự thích hợp lực của cha huynh đệ Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới cùng Sa Tăng được coi là trận pháp khôn xiết cường của thiên địa thời gian đó, tuy vậy, cha huynh đệ Tôn – Trư – Sa thích hợp sức hầu hết không thể địch lại Trấn Nguyên Đại tiên, không chỉ có vậy lại còn bị nhốt vào túi Càn Khôn, đủ để thấy võ thuật của vị đại tiên này lợi hại tới tầm nào (tập trộm nhân sâm).1.Bồ Đề Lão Tổ (Võ lực: vô cực)

Bồ Đề lão tổ lộ diện ở các tập đầu trong Tây Du Ký, lão tổ này an cư trên núi với ít xuất đầu lộ diện, mặc dù pháp lực vô biên, tuy thế ít fan biết đến. Vị đại tiên này chỉ cần 3 năm nhằm truyền dạy đến Ngộ không thuật trường sinh bất lão, 72 phép thay đổi và thuật cân đẩu vân.Tôn Ngộ không những theo nhân tình Đề lão tổ 10 năm, mà đã rất có thể đại náo thiên cung, vậy người yêu Đề Lão tổ tu luyện nghìn năm, võ công và nội lực liệu tất cả ai bằng.Nguyễn Hưng
Theo Đời sinh sống Plus/GĐVNLink truyện: Tây Du ký kết - Ngô quá Ân
Bàn Luận - Thần Điêu Hiệp Lữ: Thuyết âm mưu Dương quá - Quách Tương!Bàn Luận - Tru Tiên: tía chữ "Hiếu – Nghĩa – Tình" của Lục Tuyết KỳBàn Luận - Tiếu Ngạo Giang Hồ: tìm của Lệnh hồ Xung!Bàn Luận - 10 nhân vật nhân vật được hâm mộ nhất vào phim võ hiệp Kim DungBàn Luận - Những nàng nhân thứ được mếm mộ nhất vào thể các loại tiên hiệp!Bàn Luận - 7 mối tình thú vị ít người biết vào truyện Kim DungBàn Luận - top 10 truyện ngôn tình hiện đại được yêu thương thích!