DRACULE MIHAWK LÀ AI? KIẾM MẮT DIỀU HÂU ONE PIECE KIẾM SĨ VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI ONE PIECE

Đây là câu hỏi mà nhiều fan One Piece vướng mắc khi cơ mà Zoro đã có thể chém được Kaido thì với mức độ mạnh của bản thân mình liệu ông thầy mắt Diều Hâu sẽ làm được gì Tứ Hoàng này tuyệt không?

Bạn đang xem: Kiếm mắt diều hâu one piece

Như họ đã biết thì Zoro đã bột phát Haki bá vương cùng tung một cú chém vào Tứ Hoàng Kaido khiến cho Tứ Hoàng này bị yêu mến và giữ lại sẹo. Tuy vậy vết thương mà lại anh gây ra vẫn không bằng lịch sử một thời của Wano là Kozuki Oden. Vậy thắc mắc đặt ra là liệu rằng đôi mắt Diều Hâu Mihawk sẽ làm được gì trước Kaido và sức khỏe của cựu Thất Vũ Hải này còn có đủ để tạo thành một cuộc chiến hấp dẫn cùng với Kaido giỏi không?

Đầu tiên vì cho tới lúc này Mắt Diều Hâu Mihawk vẫn chưa miêu tả nhiều sức mạnh của bản thân mình nên chúng ta sẽ thực hiện Zoro và Shanks Tóc Đỏ để hoàn toàn có thể đánh giá bán được sức mạnh của cựu Thất Vũ Hải này nhé!.

Đầu tiên là Zoro, với ước mơ biến đổi kiếm sĩ to gan nhất trái đất anh đang khẩn mong Mihawk dìm mình có tác dụng đệ tử và tập luyện 2 năm cần mẫn dưới sự chỉ dạy dỗ của cựu Thất Vũ Hải. Để rồi bây giờ với các gì học tập được Zoro đã rất có thể gây ra vế thương mang lại Kaido, một kẻ được ca tụng là sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới. Ví dụ với tư cách là thầy của Zoro, người được ca ngợi là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới thời điểm lúc này thì Mihawk hoàn toàn đủ sức để gây ra vết thương đến Kaido.

Người thứ 2 là Shanks Tóc Đỏ, một trong các 4 Tứ Hoàng của thế giới hải tặc trong One Piece. Mihawk được biết đến là kỳ phùng đối thủ của Shanks khi 2 người từng nhiều lần demo tài kiếm thuật cùng với nhau. Chính bạn dạng thân Shanks cũng khá tôn trọng và coi Mihawk là địch thủ lớn của mình. Nhưng mà như họ đã biết thì xét về sức khỏe và đẳng cấp thì Shanks hoàn toàn không thua kém gì Kaido. Cũng chính vì vậy ví như Mihawk đối đầu và cạnh tranh sòng phẳng được cùng với Shanks thì ông cũng làm cho được điều đó với Kaido.

Thêm một cụ thể nữa khiến cho Mihawk rất nguy hại khi tuyên chiến và cạnh tranh với Kaido đó đó là thanh kiếm Yoru nhưng ông sở hữu. Yoru là 1 trong 12 thanh rất Phẩm Đại Bảo Kiếm. Nó là 1 trong trong số ít phần đa thanh kiếm dũng mạnh nhất, cao cấp nhất và quý phái nhất của thế giới One Piece. Sản xuất đó thì Yoru cũng đã trở thành hắc kiếm, điều này cho biết Mắt Diều Hâu Mihawk đã thống trị được nó. Trong những lúc đó, ba thanh kiếm nhưng Zoro áp dụng vẫn chưa trở thành màu đen.

Tuy nhiên một điều cơ mà sẽ tác động lớn đến trận chiến giữa Mihawk cùng Kaido nếu như nó ra mắt đó đó là Haki bá vương. Mihawk được xác thực là gồm Haki bá vương vãi và sức khỏe này của ông cho đến lúc này vẫn là một thắc mắc mà nhiều fan hâm mộ thắc mắc. Nhiều tài năng với vị cố của một hải tặc già đời và đầy tay nghề thì Mihawk hoàn toàn có thể đã sử dụng được Haki bá vương kết hợp vào đông đảo đòn tấn công của mình. Nếu điều này là sự việc thật thì kỹ năng Mihawk gây nên những đòn tiến công cho Kaido là nguy hiểm hơn Zoro hơn hết sức nhiều.

Tuy nhiên, nếu ai đó đã xem Kaido thể hiện sức khỏe ở Wano thì năng lực trái quỷ ác hệ Zoan thần thoại của hắn thực sự là 1 trong những thử thách lớn dành riêng cho Mihawk hay bất cứ đối thủ như thế nào khác. Kaido vẫn đấu cùng với Cửu Hồng Bao, đỡ đòn 5 cực kỳ Tân Tinh cùng rồi vượt qua Luffy. Bây giờ Kaido đang tuyên chiến và cạnh tranh với Yamato cùng tỏ ra vẫn còn rất sung sức. Điều này chứng minh khả năng chịu đựng đựng và hồi phục kinh điển của trái hung thần quỷ ác mà Kaido đang sử dụng. Cấp dưỡng đó phần lớn đòn tiến công của Kaido gồm sức gần kề thương diện rộng với nếu không cảnh giác thì Mihawk trả toàn rất có thể bị tiến công bại bất cứ lúc nào.

Nhìn tầm thường với tư biện pháp là tìm sĩ mạnh nhất nhân loại cộng thêm là 1 trong hải tặc có tương đối nhiều kinh nghiệm chiến tranh thì Mihawk chắc chắn sẽ gây nên nhiều trở ngại cho Kaido. Tuy nhiên để rất có thể đánh bại Tứ Hoàng Kaido thì nhiều kỹ năng Mihawk vẫn không đủ khả năng. Nếu như Kaido là điểm 10 thì sức khỏe của Mihawk chắc nằm tại điểm 7.

Trên đó là ý kiến mang ý nghĩa chủ quan tiền của tác giả nội dung bài viết về sức khỏe của Mihawk nếu cựu Thất Vũ Hải này tuyên chiến và cạnh tranh với Tứ Hoàng Kaido trong One Piece. Chúng ta nghĩ sao về cuộc chiến này? Hãy giữ lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Những bằng chứng cụ thể nhất cho thấy thêm Shanks bao gồm một đứa con, tuy vậy "ông chú" Tóc Đỏ lại bỏ bễ đi "giải cứu cụ giới"
Theo Trí Thức trẻ con

Copy link
Link bài bác gốcLấy link

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.