Khắc Phục Lỗi Disk 100 Win 10 0% Trên Windows 10, 8, 9+ Cách Sửa Lỗi Full Disk 100% Trên Windows 10, 8

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bạn dạng Windows 8/ 8.1 xuất xắc Win 10 thì có lẽ rằng đã gặp mặt phải tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không nào ?

Nguyên nhân thì hết sức nhiều, bản thân lấy ví như bạn sẽ chạy một trong những phần mềm nặng, do phần mềm diệt vi khuẩn tích đúng theo sẵn bên trên windows (Windows Defender ), vì nhiều chương trình chạy ẩn trên Windows, phiên bản Windows ai đang sử dụng chưa được update nhằm fix lỗi, hoặc hoàn toàn có thể do phần cứng lắp thêm tính… nói chung là tương đối nhiều nguyên nhân.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi disk 100 win 10

Mà một khi bị lỗi này thì rất là ức chế và khó khăn chịu, laptop cứ đơ đơ, lag lag, giật giật khiến bạn không làm được gì. Nguy hiểm hơn là nó gây nóng lắp thêm và khiến máy tính của bạn nhanh hết pin cùng nhanh hỏng.

Chính vì thế mà bài viết này intlschool.edu.vn vẫn viết một bài hướng dẫn vừa đủ và cụ thể nhất giúp bạn khắc phục và sửa lỗi full disk khó chịu này.

Đầu tiên là các bạn mở Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + alt + Delete) để đánh giá xem gồm bị lỗi ko nhé. Đây là hình hình ảnh máy tính bị lỗi Full Disk 100%:

#11. Update Windows

Nếu bạn đã làm cho hết phương pháp trên nhưng vẫn không không còn lỗi Full Disk 100% thì câu hỏi cuối cùng của công ty cần làm hôm nay là Update Windows lên phiên bạn dạng mới nhất để fix lỗi.

Bạn rất có thể vào Control Panel => lựa chọn Windows Update và cập nhật lên phiên bản mới tuyệt nhất nhé.

Note: nếu như khách hàng sử dụng Tool 1 Click ở cách 7 bên trên thì bạn sẽ tải file này về nhằm kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau khoản thời gian chạy tool 1 click thì hãy khởi rượu cồn lại thiết bị để biến hóa được áp dụng.

Update thêm tệp tin 1 Click Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm cho các bạn file 1 Click giúp đỡ bạn khắc phục và giảm bớt lỗi Full Disk 100% trên hệ điều hành quản lý Windows 8, 8.1 và Windows 10.

Nếu như máy tính bạn bao gồm cài các ứng dụng kế toán hoặc những phần mềm chuyên sử dụng trong cơ quan, công ty… thì hãy lưu ý đến sử dụng file 1 click này.

Xem thêm: Baic Beijing X7 Về Đại Lý Beijing X7 Tphcm, Đại Lý Beijing X7 Tại Tphcm

Mình chỉ khích lệ bạn sử dụng với thứ tính cá thể thôi nhé, do file 1 click này sẽ vô hiệu hóa một số Services đi để gia công giảm mua cho trang bị tính, cũng chính vì thế nếu loại bỏ hóa nhầm những tính năng liên quan đến phần mềm chuyên được dùng có thể tạo ra lỗi không chạy được phần mềm.

Còn chắc chắn máy tính vẫn hoạt động bình thường nhé !

Có nghĩa là lúc sử dụng file 1 click này thì bạn không quan trọng phải làm cho thêm những bước bằng tay phía bên trên nữa cũng được, tuy vậy mình khuyên bạn nên kết hợp cả 2 cách tất cả được công dụng tốt nhất.

Cách sử dụng: sau khoản thời gian tải về => bạn giải nén tệp tin vừa mua về ra => dấn chuột buộc phải vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => chọn Run as administrator nhằm chạy với quyền quản lí trị => nhấn OK nếu như được hỏi.

Vậy là chấm dứt rồi ! Khởi động lại máy tính xách tay để xem công dụng nhé .

Lời Kết

Trên đấy là 12 biện pháp giúp bạn sửa lỗi full disk 100%. Mình đã áp dụng và thấy hiệu quả rất tốt, chưa bao giờ bị Full Disk kéo dãn cả.

À ! chúng ta lưu ý là trường vừa lòng Full Disk 100% khi mới khởi rượu cồn máy hoặc vừa bật một áp dụng nặng là rất bình thường và rất có thể kéo dài 2 đến 3 phút.

Các chúng ta đừng lo nhé, sinh sống đây chúng ta đang tương khắc phục triệu chứng Full disk kéo dài cơ, chứ thi thoảng thì cũng không vụ việc gì đâu. Qua nội dung bài viết này bản thân hi vọng bạn sẽ khắc phục triệt sẽ được lỗi tức giận này.