Thông Tin Về Jib Pubg Southeast Asia Championship 2018, Thông Tin Về Jib Pubg Southeast Asia Championship

(intlschool.edu.vn.vn) – Đây là giải đấu quy tụ trăng tròn top teams số 1 Đông nam giới Á, được tổ chức vào vào cuối tháng này.

Đấu ngôi trường PlayerUnknown’s Battlegrounds Đông nam Á lại sắp đến sục sôi kể từ sau PUBG Southeast Asia Championship 2018 hồi cuối tháng 6 vừa qua. Bởi vì lẽ đôi mươi top teams đến từ nhiều đất nước thuộc khu vực Đông phái mạnh Á sẽ có mặt tại Bangkok, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vào cuối tháng này nhằm tranh tài tại JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018 - được BTC Esports Alliance trình bày là giải đấu PUBG lớn nhất Thái Lan.

Bạn đang xem: Thông tin về jib pubg southeast asia championship

Định dạng

Cho đến thời điểm hiện tại, BTC vẫn chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến format của giải đấu JIB PUBG Southeast Asia Championship.

Nhưng rất bao gồm thể, giải đấu vẫn chỉ vận dụng thể thức FPP trên nhì maps Erangel với Miramar cùng với Esports Mode cùng hệ thống điểm số tương tự như đầy đủ giải đấu PUBG chuyên nghiệp hóa dạo ngay sát đây.

Theo 23 Creative VN, đơn vị tổ chức vòng loại nước ta củaPUBG Southeast Asia Championship,JIB PUBG Southeast Asia Championship sẽ tổ chức 04 rounds FPP/ngày

Thành phần tham dự

Royal Paragon Hall, địa điểm tổ chức những rounds đấu ở trong JIB PUBG Southeast Asia Championship

PUBG việt nam có năm đại diện bao gồm top 4 Vietnam Master Championship (VMC) Season 1 đã hạ màn cách đây hơn một tháng cùng Refund Gaming, đơn vị Đương kim Á quân của PUBG Southeast Asia Championship.

Cả Vikings trắng (đổi thương hiệu từ Pochinki House), Divine Esports, Gamehome Esports, Rate Me Five Stars và Refund Gaming những là hầu hết tên tuổi hàng đầu của PUBG Việt Nam. Vào đó, Refund đã xuất hiện trong vị trí cao nhất 10 thể thức FPP trên PUBG Global Invitational (PGI) 2018, giải đấu PUBG bài bản nhất hành tinh, với Divine cán đích hạng 5 ngơi nghỉ PGL-PUBG Fall Invitational 2018 cùng với tư phương pháp team ĐNÁ nhất được mời tham dự.

Ở những cốt truyện liên quan, chủ nhà Thái Lan cũng đều có năm teams thâm nhập tại JIB PUBG Southeast Asia Championship được tuyển chọn từ 320 đội tuyển nghỉ ngơi vòng sơ loại. Tên tuổi của năm teams Thái Lan, đối trọng chủ yếu của PUBG Việt phái mạnh ở các giải đấu ĐNÁ thời hạn qua, sẽ được công bố vào về tối nay (16/10) tại sự kiện Thailand trò chơi 2018.

Hiện 10 suất còn sót lại đủ điều kiện chơi trên tại JIB PUBG Southeast Asia Championship vẫn không được BTC huyết lộ.

Cơ cấu giải thưởng

Với tổng chi phí thưởng 100,000 USD, BTC không ấn định cơ cấu phần thưởng tại trên JIB PUBG Southeast Asia Championship.

Tuy nhiên, bao gồm một điều chắc chắn là bên vô địch đang trở thành đại diện thay mặt duy độc nhất vô nhị của Đông phái nam Á đến với PUBG Asia Invitational (PAI) 2018 – giải đấu quy tụ 16 teams bậc nhất châu Á (Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc) diễn ra từ cuối tháng 12 năm nay đến tháng 01 năm sau.