Lòng Hiếu Thảo Trong “ Huyền Thoại Nữ Thần Lee Kim Chi Goddess Legend

Nội dung cảm hễ về tình người mẹ con, giàu tính giáo dục với sự dàn dựng công phu, tỉ mỉ, âm nhạc hỗ trợ công dụng là những lý do chính tạo nên sức lôi kéo và tuyệt vời cho vở kịch lịch sử một thời nữ thần Lee Kim đưa ra (kịch bản: chuyển thể trường đoản cú truyện cổ tích Hàn Quốc; đạo diễn: Hùng Lâm) sắp reviews khán đưa của sân khấu kịch IDECAF.

Bạn đang xem: Huyền thoại nữ thần lee kim chi

Có thể thấy, sự chi tiêu của lực lượng đạo diễn, người sáng tác kịch bạn dạng và diễn viên trong vở diễn này đã những bước đầu thành công qua gần như tràng cười và vỗ tay tung hô của người theo dõi xem phúc khảo. Người theo dõi nhí chắc chắn là sẽ mê mẩn vở kịch này với gần như lời thoại thú vị, nhiều tính hài hước... Diễn viên Thanh Thủy vào vai bà bầu hiền dịu với chúa quỷ tàn ác thật ngọt. Giọng nói của chị từ êm ả và đầy yêu thương, thoắt nhiên the thé và tưng tưng giao diện "quỷ". NSƯT Thành Lộc vào vai cú mèo nhiều chuyện thật đáng yêu. Anh hết sức chăm chút đến vai diễn của mình, dù đó là vai phụ. Vai cú mèo của anh có tiếng kêu độc chiêu "cú... Gấu gấu" khi tức giận có thể sẽ trở thành... Một hiện tại tượng ngôn ngữ khi vở được công diễn.

Sự xen kẹt giữa yếu đuối tố truyền thuyết thần thoại và văn minh trong khai thác trường hợp và tạo điểm khác biệt của kịch bạn dạng khiến cho khán giả luôn quá bất ngờ thích thú và cảm thấy gần gũi. Nét duyên dáng đặc biệt quan trọng của vở diễn này còn nằm ở các vai phụ: người vợ thần phương diện trời vừa "chảnh" lại vừa xứng đáng yêu, bốn con muỗi những chuyện và phản trắc được diễn tả rất duyên, 4 cô đom đóm nhân hậu, ông già trưởng làng... Sân khấu đầy màu sắc, màn bắt đầu và ngừng thật hầm hố và công phu. Phần nhạc vị nhạc sĩ Tuấn Khanh viết lời thật ưa thích hợp: thời gian thủ thỉ trọng tâm tình, thời gian giận dữ, thời điểm triết lý sâu xa, cơ hội cảm cồn về tình mẹ con sâu lắng.

Điều đáng quý tốt nhất là vở diễn đang đề cập một cách sâu sắc đến tình mẫu mã tử thiêng liêng. Chị em là duy nhất. Chỉ có bà bầu mới gồm thể gật đầu đồng ý ngoại hình của quỷ để cứu giúp con, hy sinh trái tim và đôi mắt cho con. Và các con cũng thiệt hiếu thảo khi biết nghe lời mẹ, yêu thương thiên nhiên, cần cù làm việc nhà đỡ đần cho mẹ, sẵn lòng hy sinh đôi mắt và trái tim vị mẹ. Chỉ hơi tiếc là lời thoại thỉnh thoảng còn chưa chuẩn chỉnh ở lối đùa quá mức và một vài đưa ra tiết nhỏ tuổi hơi thiếu tế nhị, nhã nhặn. Có lẽ rằng đây là lần diễn phúc khảo nên phạm phải những chi tiết như vậy. Hi vọng khi được công diễn (vào cơ hội Tết Trung thu sắp đến đến), ê-kíp tiến hành vở đã khắc phục hồ hết điểm này.

Dù sao phía trên cũng là 1 vở xứng đáng xem do sự chi tiêu công phu với nghiêm túc, nhiều tính giáo dục và hướng thiện cho những em thiếu thốn nhi

Hạ Anh

Chim Ruồi win giải tại tiệc tùng, lễ hội phim 5 Minutes Short Film Festival 2022

tập đoàn TTC cung cấp xây dựng 50 đơn vị tình yêu quý tại những tỉnh miền Trung