SHACO RỪNG MÙA 12: BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ SHACO SÁT LỰC, AP ONE SHOT

Hướng dẫn bảng ngọc Shaco mùa 11 và giải pháp lên vật Shaco mới, những trang bị lối chơi Shaco build ngọc bổ trợ chuẩn bạo phổi nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ shaco sát lực, ap one shot

Bạn đã xem: cách chơi shaco đi rừng

Trừng phạt + Thiêu đốt là nhì phép bửa trợ tốt nhất cho Shaco, để hoàn toàn có thể gank dễ dãi thành công hơn, Sát yêu quý càng to càng tốt. Với Shaco đi đứng top lúc nào cũng ưu tiên Thiêu đốt là sự sàng lọc hàng đầu, Dịch chuyển sẽ góp bạn cung ứng đồng đội xuất sắc hơn. Tốc trở thành với Shaco ngoài ra không quá yêu cầu thiết.

Điểm bạo phổi và yếu hèn Shaco

Điểm mạnh:

- không bị ảnh hưởng nhiều trường đoản cú sự biến đổi các Meta

- quá trình giữa trận cực bạo gan do tăng tiến sức khỏe lớn từ những trang bị kích hoạt.

- thuận tiện oneshot phương châm máu giấy

- Đối phương sẽ chẳng biết bạn đáng sợ đến hơn cả nào đâu… với đồng đội của bạn cũng vậy

- gây hàng tá bất ngờ và khắc chế cho kẻ thù (và tất cả khi là bè bạn nữa)

- Cực cơ cồn và nguy hiểm khi đi gank.

- Cướp rừng tốt.

Điểm yếu:

- Cuối trận hơi yếu vì chưng sát thương tài năng không được tăng tiến theo trang bị

- Dọn tai ác rừng không được nhanh

- Không thích hợp hợp cho những người có thói quen gameplay bằng một tay, hoặc chỉ biết bấm Q W E R.

- Dễ chơi nhưng khó để biến hóa Master.

Bảng tài năng Shaco

Nâng năng lực cho Shaco max: E -> Q -> W => đây là cách Shaco áp dụng nhiều.

Lừa Gạt Q: nâng buổi tối đa thứ hai sau E. Hộp Hề Ma quái W: nâng sau cùng. Dao Độc E: Làm chậm, tiếp giáp thương cao, tầm sử dụng tương đối xa nâng buổi tối đa đầu tiên. Phân Thân R của Shaco tăng đúng theo cấp độ

Một cách chơi khác Shaco vị trí cao nhất max: W -> Q -> E.

Nội tại - Đâm Lén

Đòn tiến công của Shaco chí mạng tạo thêm ngay cạnh thương khi tấn công một đơn vị chức năng từ phía sau. Những đơn vị tất yêu bị Đâm Lén nhì lần mỗi vài giây, đổi khác theo sút hồi chiêu của Shaco.

Xem thêm: Cờ Liên Quân: Tổng Hợp Mẹo Chơi Cờ Liên Quân Mobile Giúp Bạn Giành Chiến Thắng

Lừa Gạt - Q

Shaco được vô hình và dịch rời tới điểm chỉ định.

Shaco di chuyển tới điểm sát gần đó và được vô hình dung trong 1.5/2.25/3/3.75/4.5 giây. Shaco vẫn vô hình dung kể cả khi sử dụng Hộp Hề Ma quái hoặc Phân Thân.

Đòn đánh tiếp sau trong hoặc ngay sau khi hết vô hình sẽ giảm hồi chiêu lừa lật đi giây.

Hộp Hề Ma quái ác - W

Shaco tạo ra một vỏ hộp Hề Ma Quái khuất phía sau 2 giây. Nó kích hoạt khi có kẻ địch đến ngay gần hoặc khi bị đôi mắt hoặc phụ kiện phát hiện, khiến đối phương xung quanh hồi hộp trong 0.5/0.75/1/1.25/1.5 giây.

Đòn đánh của chính nó gây gần cạnh thương phép. Nó trường tồn 60 (+) giây khi ẩn thân hoặc 5 giây lúc kích hoạt.

Dao Độc - E

Nội tại Dao Độc của Shaco đầu độc kim chỉ nam khi trúng, làm chậm chạp tốc độ di chuyển của chúng. Hắn hoàn toàn có thể ném Dao Độc nhằm gây tiếp giáp thương cùng đầu độc mục tiêu. Dao Độc ném ra gây thêm cạnh bên thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Nội tại: lúc Dao Độc sẵn sàng, đòn tiến công của Shaco đầu độc địch thủ trong 2 giây. Nó làm chậm rãi Tốc độ di chuyển đi.

Chiêu cuối - Phân Thân

Shaco tạo nên một phân thân cạnh hắn, hoàn toàn có thể tấn công kẻ thù gần đó (gây sút sát yêu quý lên trụ). Lúc chết, nó phân phát nổ, sinh ra ba Hộp Hề Ma Quái nhỏ tuổi và gây giáp thương lên kẻ thù gần đó.

Shaco bặt tăm trong nhoáng chốc cùng tái xuất và một phân thân. Phân thân tồn tại buổi tối đa 18 giây và phát nổ khi chết, gây cạnh bên thương phép lên kẻ thù gần đó cùng sinh ra tía Hộp Hề Ma quái ác nhỏ.

Hộp nhỏ gây giáp thương, làm cho kẻ địch hoảng loạn trong 0.75/1/1.25 giây, với kích hoạt thuộc nhau.

Phân thân gây 75% liền kề thương của Shaco và chịu đựng thêm một nửa sát thương.

Phân thân có thể được điều khiển bằng phương pháp giữ phím alt và cần sử dụng chuột phải hoặc tái kích hoạt kỹ năng.

Cách lên đồ vật Shaco

Trang bị ban đầu cho Shaco đi Rừng.

Rựa Thợ Săn với Thuốc Tái sử dụng là 2 trang bị mở đầu được sử dụng nhiều mang đến Shaco đi Rừng