Hướng Dẫn Chơi Football Manager 2017 : Thực Tế Hơn Bao Giờ Hết

Theo Miles Jacobson, Football Manager 2017 sẽ không những đẹp mà còn là phiên phiên bản thông minh nhất mà lại SI Games đã từng phát hành. Vớ nhiên, là trò chơi mô phỏng, FM17 đang là phiên bạn dạng thực tế hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi football manager 2017

Đang xem: gợi ý chơi football manager 2017

Bạn vẫn xem: cach choi football manager 2017

AI triển khai xong hơn

Đây là vấn đề mà người chơi luôn mong mong mỏi ở từng phiên phiên bản mới. Năm may, những cải thiện của AI sẽ giúp cầu thủ thi đấu thực tiễn hơn gấp các lần sống phiên phiên bản Football Manager 2017. Tài năng nhận định và xử lý tình huống của các cầu thủ trên sảnh sẽ nhạy bén và linh động hơn. Giống như ngoài đời, những cầu thủ trong FM17 cũng trở thành cần buộc phải đưa ra những quyết định chỉ trong tích tắc, đặc trưng với các tình huống tiền đạo đương đầu thủ môn, hậu vệ nên cản phá bóng một trong những tình huống nguy hiểm, phần đa pha cứu giúp bóng của thủ môn hay tiền đạo dứt điểm lúc bị hậu vệ đối phương gây áp lực.

Hai địa chỉ nhân sự new được bổ sung là chuyên gia phân tích dữ liệu (Data analyst) và Nhà khoa học thể thao (Sports scientist). Chuyên viên phân tích dữ liệu là thành viên của nhóm ngữ Scout, chịu trách nhiệm cung cấp báo cáo trước cùng sau cuộc chiến về phương án cũng như màn biểu diễn của đội bóng. Những nhà công nghệ thể thao sẽ cung ứng đội ngữ y tế đảm bảo an toàn giảm thiểu năng lực tái gặp chấn thương của ước thủ.

Ngoài hai địa điểm nhân sự mới, phần lớn vị trí cũ đều sở hữu những bổ sung cập nhật đáng đề cập về kỹ năng chuyên môn. Đội ngũ y tế sau thời điểm hoàn vớ kiểm tra sức mạnh của ước thủ rất có thể chỉ ra chỉ số dễ bị gặp chấn thương (injury-prone) của ước thủ để bạn cũng có thể cân đề cập sử dụng.

Xem thêm: Liveshow 1 The Voice Vòng Liveshow 1 : Hương Tràm Hạ Gục "Thiên Thần" Bảo Anh

Cầu thủ

Tính cách của cầu thủ sẽ được nâng cao nhiều hơn, thực tiễn hơn và toàn diện hơn trong Football Manager 2017. Tham vọng, lòng trung thành, sự quyết vai trung phong và tính chuyên nghiệp hóa của một cầu thủ sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến mức độ thành công xuyên thấu sự nghiệp của ước thủ đó.

Những sự biến đổi về năng lực thi đấu của ước thủ cũng sẽ đổi khác chân thực hơn theo thời gian. Việc đo lường và thống kê sự suy giảm năng lực thi đấu hay các chỉ số của cầu thủ dựa trên điều kiện tập luyện của câu lạc bộ, thời hạn được ra sảnh và thời hạn thực tế ước thủ đã tranh tài ở chuần chính.

Về chuyển nhượng, những cầu thủ sẽ có thể đề cập chuyện mong chuyển qua một câu lạc bộ ví dụ mà anh ta muốn, trong cả khi những câu lạc cỗ đều đon đả và giới thiệu lời đề xuất lớn hơn.

Những sự bổ sung cập nhật thú vị khác

Mạng thôn hội là thực tiễn ồn ào không thể thiếu được ở ngoài đời. Vào FM17, các bạn sẽ nhận được không hề ít phản hồi của những cổ hễ viên, đơn vị báo từ bỏ Facebook, Twitter. Hầu như thứ trường đoản cú Hashtag, Video, phản nghịch ứng của dân mạng về chiến thuật, gửi nhượng có thể khiến chúng ta vừa thú vui vừa… áp lực đấy!Giao diện đối chiếu cầu thủ, đào tạo và giảng dạy viên đã được nâng cấp với nhiều thông tin hơn, bao hàm cả đánh giá sao, báo cáo tập luyện và những thống kê mùa giải.Những cầu thủ to tuổi bây giờ có thể học đem bằng huấn luyện và đào tạo trước khi chúng ta giải nghệ để tiếp tục góp sức cho nhẵn đá. Đây cũng chính là một xu thế mới trong bóng đá hiện nay.Bình xịt từ bỏ hủy đã được những trọng tài trong Football Manager thực hiện để khắc ghi nơi để bóng cùng vị trí xếp hàng rào tại những tình huống sút phạt vắt định. Bình xịt bài bản được thực hiện lần thứ nhất ở World Cup 2014 tại Brazil, sau đó được áp dụng tại những giải đấu béo như Premier intlschool.edu.vn góc sản phẩm công nghệ quay mới: Behind Goal Low cùng Data Analyst View sẽ cho chính mình những góc nhìn chiến thuật góp ích nhiều hơn cho quá trình của bạn.