Call Of Duty: Warzone: Cấu Hình, Cách Chơi, Hướng Dẫn Chơi Call Of Duty Warzone

Call of Duty: Warzone đang xuất trận cùng được không hề ít game thủ mừng đón nồng nhiệt minh chứng là con số 6 triệu người chơi trong 24 giờ đầu tiên (hiện tại đã vượt qua số lượng 15 triệu – NV) với công phá mọi nền tảng phát sóng thẳng (livestream).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi call of duty warzone

Rõ ràng, với thành công xuất sắc này Infinity Ward trả toàn hoàn toàn có thể đem mang lại nhiều chế độ chơi lôi kéo sắp tới mà điển hình là thiên tài chơi solo vừa ra mắt.

Chắc chắn trong con số người chơi mập mạp của Call of Duty: Warzone sẽ có được những người lần đầu đến chiến trường Battle Royale, cũng giống như mới “chạm ngõ” với dòng game Call of Duty.

Để đỡ bắt buộc bỡ ngỡ, intlschool.edu.vn xin giới thiệu 11 mẹo căn bạn dạng trước khi các tân binh phi vào Call of Duty: Warzone!

11. CHỦ TRƯƠNG NÂNG CẤP VŨ KHÍ

Vũ khí trong Warzone nhiều phần bạn nhặt được đã là đa số món có mức giá trị vô cùng bình thường, chưa phải lúc nào cũng nhặt được hầu hết món xịn.

Mà gồm là đồ vật xịn đi nữa cũng không chắc bạn đã có thể thực hiện một phương pháp quen tay.

Xem thêm: Zinnat 500Mg Hộp 10 Viên Thuốc Kháng Sinh Zinnat 500Mg Trị Nhiễm Khuẩn

Cho nên chiến thuật tối ưu nhất vẫn luôn là tìm cách upgrade những món cơ mà vốn ở trong về bạn trong loadout cùng được lấy trực tiếp từ trong những loadout drop.

Vì đặc điểm của Warzone là ngẫu nhiên nên việc luyện đơn lẻ một món thiết bị là chuyện bất khả thi, thế nên Plunder là nơi thích hợp để upgrade vũ khí cùng gắn vào đó hầu như phụ kiện phù hợp.

Rõ ràng, Plunder và Warzone là nhì chế độ hiếm hoi mà vẫn bổ trợ lẫn nhau.

Tất nhiên, ví như bạn đã chiếm lĩnh được Call of Duty: Modern Warfare (2019) thì chế độ chơi mạng (Multiplayer) vẫn là nơi nhằm cày cấp cho vũ khí cấp tốc hơn.