Hot Girl Có Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới Của Năm 2021, Những Hot Girl Đẹp Nhất Thế Giới

Mới đây trang phê bình về nhan sắc, điện ảnh, thẩm mỹ và nghệ thuật TCCAsia đã chính thức ra mắt danh sách đứng đầu 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Theo đó TC Candler Asia là ấn phẩm dành riêng cho khu vực châu Á được công bố mỗi năm 1 lần. Đây là lần sản phẩm công nghệ 3 nhưng mà trang này cập nhật bảng xếp thứ hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới dựa theo bình chọn của khán giả. Trong đó top mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2020 sẽ bao gồm những cái thương hiệu sau: Yael Shelbia, Lisa BLACKPINK, người mẫu chân dài Australia Meika Woollard, Tzuyu TWICE, Emilie Nereng, Thylane Blondeau, Nana After School, Nancy MOMOLAND.

Bạn đang xem: Hot girl có gương mặt đẹp nhất thế giới

Bạn vẫn xem: phần nhiều hot girl đẹp nhất thế giới

Top 10 mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2020

Top 1 Yael Shelbia

Đứng ở chỗ số một trong các danh sách lần này là Yael Shelbia, một chân dài đến trường đoản cú Israel. Đây là năm sản phẩm ba thường xuyên cô góp khía cạnh trong list top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất hành tinh. Lúc này trang cá nhân Instagram của Yael Shelbia đang xuất hiện tới sát 1 triệu con người theo dõi.

Top 2 Lisa – BLACKPINK

Xếp sau Yael Shelbia không có ai khác đó chính là nữ ca sĩ Lisa của tập thể nhóm nhạc nước hàn BLACKPINK. Là trong những nữ nghệ sĩ được mến mộ nhất trên nắm giới, nên việc cô chị em lọt vào list lần này không khiến cho nhiều tín đồ cảm thấy bất ngờ. Hiện tại trang cá thể của Lisa đang sẵn có tới ngay sát 45 triệu con người theo dõi.

Top 3 Meika Woollard

Người mẫu australia Meika Woollard xếp vị trí thứ 3 trong đứng đầu 10 người đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Dù mới chỉ 16 tuổi, tuy nhiên vẻ đẹp nhất của Meika đã sớm thu hút đều ánh nhìn, bằng chứng là trang cá thể của cô nàng này đã đến mốc hơn 500k fan theo dõi.

Top 4 Tzuyu TWICE

Đứng ở phần thứ bốn lại là 1 trong những nữ ca sĩ tới từ xứ sở Kim Chi, Tzuyu của nhóm TWICE. Cùng với vẻ đẹp nhất sắc xảo của mình, Tzuyu xứng danh là trong những người đẹp nhất thế giới. Trang cá nhân Instagram của Tzuyu hiện đang xuất hiện gần 1 triệu người theo dõi.

Xem thêm: Cửa Hàng Hoa Dalat Hasfarm

Top 5 Emilie Nereng

Top 6 Thylane Blondeau

Thylane Blondeau từng được ca ngợi là cô bé xinh đẹp nhất thế giới. Với vẻ bên ngoài nổi bật, song môi gợi tình, đôi mắt mê hồn cùng một khuôn mặt xinh đẹp.

Top 7 Halima Aden

Halima Aden cái thương hiệu gây tranh cãi nhất lúc góp mặt trong đứng đầu 10 mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2020. Một cô thiếu nữ da màu, lần thứ nhất xuất hiện nay trong vị trí cao nhất 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất hành tinh.

Top 8 Nana After School

Đứng ở phần thứ 8 trong list 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới năm 2020 là Nana của tập thể nhóm After School. Một cô nàng vô cùng xinh đẹp với gợi cảm.

Top 9 JOSIE LANE

Top 10 Nancy MOMOLAND

Cái tên sau cuối góp phương diện trong vị trí cao nhất 10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2020, không ai khác đó chính là cô con gái đuông dừa Nancy MOMOLAND. Vk quốc dân Nancy lọt được vào bảng xếp thứ hạng năm nay khiến nhiều bạn bè châu Á hết sức phấn khích.

Trên đấy là danh sách top 10 mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2020 mà lại admin đang tổng hòa hợp được. Bạn bè có cảm nhận gì về bảng xếp hạng năm nay. Hãy nhằm lại comment phía dưới nhé!